รีวิว Karpenter Cafe & Bake

Pun Pat C
7 มิ.ย. 2022
อาหารเช้าของ Karpenter
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูปิ้ง

เราพักในรร. Karpenter เลยได้มาทานอาหารเช้าของคาเฟ่ บรรยากาศร้านดี ดูโปร่งๆ โล่งสบาย ร้านมีที่นั่งไม่เยอะ ถ้าคนเยอะอาจจะแน่น ที่จอดรถ มีเยอะ สะดวก เมนูที่ได้ลองคือ - หมูปิ้ง อร่อยดี หมูนิ่ม จัดจานมาน่ารัก มีโยเกิร์ตกับกราโนล่ามามห้ด้วย - ไข่กระทะ เมนูนี้ไม่ค่อยปลื้ม ไข่สุกจนแข็ง

หมูปิ้ง
หมูปิ้ง
ไข่กระทะ

Yee_FullandFun
13 ม.ค. 2025
Cafe น่ารักในเมืองลำปาง

เรามาพักโรงแรม ที่คาเฟ่นี้ตั้งอยู่โซนด้านใน เราชอบที่พักที่นี่ราคาสมเหตุสมผล ได้พื้นที่สนามหญ้ากว้างๆ ไม่แออัด ก่อนเดินทางต่อ ก็เลยแวะอุดหนุน น้ำเค้าซักแก้ว รสชาติโอเคใช้ได้เลย ใครมาลำปาง แวะ check in cafe นี้ได้นะดูเพิ่มเติม

Job Narinnate (Job Job)
3 ธ.ค. 2023
คาเฟ่น่ารักๆที่ลำปาง

ร้านนี้เป็นร้านกาแฟ และเบเกอรี่ เป็นคาเฟ่ที่ออกแบบเป็นเหมือนบ้านหลังเล็กๆ น่ารักๆ ใช้โทนสีขาว มินิมอล อยู่ที่ จ.ลำปาง มีที่จอดรถ ในพื้นที่เดียวกันมีที่พักด้วย รวมๆโอเคเลย ทั้งกาแฟ และครัวซองต์ ครัวซองต์อร่อยดูเพิ่มเติม

ART Eat for Fat
12 พ.ค. 2023
คาเฟ่วิวสวน บรรยากาศดี ขนมอร่อยในลำปาง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: PEACH TEA, canele, Raspberry Croissant

📣 Karpenter Cafe & Bake 🌴 คาเฟ่สวย บรรยากาศดี วิวสวนกว้างๆ ให้ได้ซึบซับบรรยากาศหรือถ่ายรูปชิคๆ ในจังหวัดลำปางที่ไม่ควรพลาด ที่สำคัญขนมของร้านยังอร่อยอีกด้วย 🛖 Karpenter นอกจากจะเป็นร้านคาเฟ่แล้ว ด้านข้างยังเป็นโรงแรมซึ่งที่จอดรถของคาเฟ่กับโรงแรมจะแยกกัน 📰 ตัวร้านเป็นสีเหลี่ยมเล็กๆ สีขาวสไตล์มินิมอล ถ้ามาตอนพระอาทิตย์ตกจะยิ่งสวย เพราะแสงอาทิตย์จะสะท้อนเป็นแฉกๆ เลยเวลาถ่ายภาพ 🔸Raspberry...อ่านต่อ

Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.4k
25 ธ.ค. 2022
ร้านกาแฟ Karpenter
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โกโก้, ชาพีช, Nutella Croissant

คาเฟ่ร้านนี้ชื่อว่าร้าน Karpenter เป็นทั้งคาเฟ่ร้านกาแฟของหวาน และมีโรงแรมที่พัก อยู่ในนี้ด้วยครับ บรรยากาศร่มรื่นและกว้างขวางมากครับ ลานหญ้าสีเขียวกว้างขวางมาก ถ่ายรูปสวยจริงๆ บรรยากาศในร้าน เหมาะสำหรับ work from Anywhere จริงๆครับ เป็นโต๊ะไม้ขนาดใหญ่เหมาะเอา Notebook มาเสียบชาร์จทำงานเลย เครื่องดื่มไม่ได้มีจุดเด่นอะไรครับแต่ Nutella Croissant ถือว่าใช้ได้เลยทีเดียว ถ้าไม่ได้มาพัก แนะนำให้...อ่านต่อ

ด้ายน้อยคอยนาน
15 พ.ย. 2022
เขาว่ากันที่นี่ Croissant อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Croissant

ร้านคาเฟ่ จะอยู่ในที่พัก เพราะร้านเปิดทั้ง 2 อย่าง ทางเข้าสามารถเข้าได้ 2 ทาง 1) ด้านหน้าโรงแรม 2) ด้านหลังติดแม่น้ำวัง ร้านนี้เคยไปครั้งแรก บอกเลยว่าพนักงานไม่สนใจเลย ถามไรไม่มีคำตอบ ไม่แนะนำเมนูเลย แต่รอบนี้อยากไปลองขนมที่สุดเพราะเพื่อนๆ ต่างแนะนำว่าที่นี่อร่อย บรรยากาศที่นี่ร่มลืนดีมาก พื้นที่กว้างพอจัดโต๊ะประมาณ 6-7 โต๊ะ แต่มีโซนข้างนอกให้นั่งได้ ใต้ร่มต้นไม้ใหญ่ ส่วนตัวมองว่ามีมุมถ่ายรูปเย...อ่านต่อ

My love restaurant & bar My love restaurant & bar
My love restaurant & barMy love restaurant & bar
ร้านอาหารอีสานแท้ที่ลำปาง รสชาติต้นตำรับ แซ่บนัวทุกเมนู ร้านนั่งสบาย
฿฿
แกงหอม ลำปาง อาหารเหนือในสวน ซ่อนหลังโรงแรมทรีธารา
แกงหอม ลำปาง อาหารเหนือในสวนซ่อนหลังโรงแรมทรีธารา
ร้านอาหารเหนือบรรยากาศดีในเมืองลำปาง รสชาติดั้งเดิม เสิร์ฟแบบร่วมสมัย
4.3