3.1

รีวิว Khamtana cafe & gallery art -

OOFY
4 ส.ค. 2023
Khamtana cafe & gallery art

LookplA
6 ส.ค. 2023
Cafe and gallery มิกซ์ แอนด์ แมท

ร้านกาแฟที่มีส่วนของแกลอรี่อาร์ทด้วยชั้น2 เก๋ดีค่ะ ร้านดูเป็นวไตล์วินเทจหน่อยๆ ด้วยตัวอาคารสีดำ และสนิม ปูนเปลือย สะดุดตาอยู่ค่ะ ภายในร้านนั่งเย็นสบายกว้างขวางมากเลย •กล้วยหอมครีมชีสฟรอสติงครัมเบิ้ล(149) 🌕🌕🌕🌗🌑 -เค้กกล้วยหอมหวานกำลังดีเนื้อนุ่มๆพอได้ -ท็อปด้านบนด้วยครีมชีส คาราเมลเข้มข้นใช้ได้ •Cappuccino (75) 🌕🌕🌕🌑🌑 -กาแฟคั่วเข้ม กลิ่นกาแฟดี ไม่อมเปรี้ยว ชงเข้ากับนมพอได้เลย หวานนหน่อ...อ่านต่อ

Namon Monchanok ツ
2 พ.ค. 2023
Cafe & Gallery Art @ ซอยห้างแก้ว

คาเฟ่ให้บริการกาแฟสด เครื่องดื่ม และเค้ก ขอแนะนำเค้กที่นี่อร่อยมากค่ะ ราคาเหมาะสม อีกทั้งบรรยากาศดี ตกแต่งสวยงาม มีความเป็นศิลปะ มี 2 ชั้น ชั้นล่าง นั่งชิวถ่ายรูป สวยๆหลายมุม ชั้นบนมีห้องประชุม มีจัดแสดงงานศิลป์ ห้ามพลาดนะคะ ผ่านมาแถวนี้ แวะมาเช็คอินค่ะดูเพิ่มเติม

Zara
ศิวาวุธ