- รีวิว ไก่หุบบอนต้มน้ำปลา เจ้อ้อย

🦦สารพัดเมนูไก่ อร่อยรสถึง ราคาไม่แรง
✨ร้านที่ขายแต่เมนูไก่เท่านั้น ใช้ทุกส่วนของไก่มาทำ ร้านทำใหม่ ใหญ่กว่าเดิม มีที่นั่งเยอะ แต่ที่ร้านทำหลังคาไม่สูง ร้านก็เลยจะร้อนอบอ้าวนิดนึง อาหารออกเร็ว คนชอบมาทานช่วงกลางวัน อาจจะต้องรอหน่อย เพราะร้านทำใหม่จานต่อจาน 🥣เมนูอาหารส่วนใหญ่จะเป็นแบบจานๆ และเอามาแบ่งกัน แต่ถ้าใครอยากได้เป็นอาหารจานเดียว ทางร้านก็มีให้เลือก แต่เราว่าสั่งมาเป็นจานๆ แล้วแบ่งกันดีกว่า เพราะอร่อยหลายอย่างจริงๆ 🐔ไก่ต้มน้ำปลา อันนี้คือ recommend เลย ต้องสั่งทุกโต๊ะ ไก่ต้มมาอย่างดี นุ่มหนุบหนับ กินคู่กับน้ำราดที่ออกเค็มๆ หวานๆ คือเข้ากันมากๆ ยิ่งกินคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บๆ เริ่ดแบบ 10 เต็ม 🐔ไก่กระเทียม ถูกใจสำหรับคนรักกระเทียมแบบเราสุดๆ กระเทียมและเนื้อไก่ฉีกจัดมาแบบจุกๆ ทางร้านผัดมารสชาติดี ถ้ากินคู่กับน้ำจิ้ทซีฟู้ดคือครบรสเลย 🐔กระเพราไก่กรอบ ร้านเอาไก่ไปทอดแล้วเอามาผัดกระเพรา ผัดมาแบบแห้งกลิ่นกระเพราชัดเจน รสชาติดีเราชอบนะ แต่เสียดายที่ไก่ที่เค้าเอาไปทอดมันแข็งมาก 🐔ขาไก่พะโล้ พะโล้รสหวานมากก ขาไก่ให้มาแบบจุกๆ แทะกันสนุกเลย ขาไก่นุ่มมากกก สามารถใช้ช้อนตัดได้เลย 🐔ขาไก่ซุปเปอร์ ซุปเปอร์แบบแซ่บ รสชาติเปรี้ยว หวาน เค็มมาแบบครบรส ถ้าเอาน้ำซุปต้มแซ่บมากินคู่กับน้ำพะโล้คืออร่อยลงตัว 🐔ข้าวมัน ข้าวร่วน ไม่มันมาก ปกติกินแต่กับไก่ต้มเป็นข้าวมันไก่ พอเอามากินกับอย่างอื่น เออ มันก็เข้าดีเหมือนกันนี่นา **ใครทานเผ็ดไม่เก่งควรสั่งแบบเผ็ดน้อยนะคะ เพราะที่ร้านทำค่อนข้างเผ็ดเลย **ที่ร้านรับแต่เงินสดเท่านั้นนะคะ ใครไปอย่าลืมพกเงินสดมาด้วยนะคะ 📌ร้านอยู่ในท่าจีน จังหวัดสมุทรสาคร อยู่ตรงข้ามซอยวัดน้อยนางหงษ์ จากนั้นขับไปอีกนิด จะเจอป้ายร้านด้านขวามือ เลี้ยวเข้าไปได้เลยค่ะ แล้วขับต่ออีกนิดนึงก็ถึงร้าน ร้านมีที่จอดรถ 🕰ร้านเปิด 7.30 - 16.00 น. (ปิดทุกวันจันทร์)