3.4

รีวิว MK Restaurants The Scene (ทาวน์อินทาวน์)

JJYY - BKK Street Food Lover
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
MK Restaurant สาขา The Scene
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่าง MK

MK Restaurant สาขา The Scene คือคำตอบที่ไม่ต้องคิดเยอะ สำหรับเราที่กำลังมองหาร้านอาหารที่สะดวก สะอาด และได้มาตรฐานในย่านทาวน์อินทาวน์ ศูนย์การค้า The Scene ไม่ไกลทางด่วน เดินทางง่าย มีที่จอดรถครบ แถมบรรยากาศในร้านก็สบาย ๆ เหมาะทั้งมื้อเร่งรีบและมื้อที่อยากใช้เวลานาน เมนูที่อยากแนะนำคือ บะหมี่เนื้อตุ๋น เส้นบะหมี่ไข่เหนียวนุ่ม ลวกมาพอดี เนื้อนุ่ม รสชาติเค็มหวานเข้มข้น น้ำราดหวานเค็มกลมกล่อม ทานคู่กันแล้วลงตัวสุด ๆ อีกเมนูที่ไม่ควรพลาดคือ ข้าวหน้าเป็ดย่าง ของโปรดของหลายคนที่ชอบเป็ดย่าง น้ำซุปใสที่ให้มาก็ช่วยเพิ่มความกลมกล่อมแบบไม่เลี่ยน จุดเด่นของ MK คือความสะอาดที่เห็นได้ชัด ทั้งโต๊ะ อุปกรณ์ และการจัดการในครัว ทุกอย่างดูเรียบร้อยและปลอดภัย พนักงานบริการดี ยิ้มแย้ม และใส่ใจลูกค้า เสิร์ฟชาต่อเนื่อง ระบบสั่งอาหารผ่านแทปเล็ตก็ช่วยให้ทุกอย่างเร็วขึ้น ไม่ต้องรอนาน โดยรวมแล้ว MK สาขานี้เหมาะมากสำหรับคนที่อยากทานอาหารคุณภาพในบรรยากาศสบาย ๆ ไม่ต้องลุ้นเรื่องรสชาติหรือความสะอาด เพราะทุกอย่างได้มาตรฐานแบบที่ MK ทำได้ดีเสมอ #ChineseSPL #RainySeason2025

Akapatr
เมื่อ เดือนที่แล้ว

ร้านสุกี้เจ้าดัง สาขานี้ลูกค้าหน้าร้านค่อนข้างน้อย พื้นที่นั่งในร้านเยอะ บริการรวดเร็วดี สั่งแปบเดียวอาหารมาเสิร์ฟ บางเมนูรู้สึกว่าปริมาณเยอะกว่าบางสาขา เช่นเป็ดย่าง #ChineseSPL ราคา : 4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม

NanNan
31 มี.ค. 2025
MK The Scene

#Wongnai2025 45 ไม่ได้กิน MK มาหลายปี เพื่อนกลับมาเมืองไทยเขาอยากทานก็เลยมาทานด้วยกัน คุณภาพ MK ไม่เคยตกนะ ถึงแม้จะมีสุกี้ที่ระดับราคาถูกกว่ามาแย่งยอดขายไปเยอะ แต่พอมาทานก็รู้เลยว่าคุณภาพของแต่ละเจ้าก็เป็นไปตามราคาที่เหมาะสม คือดีทุกที่นั่นแหละ MK บริการดี ไม่มีตก ingredients ในการทำอาหาร คุณภาพดีมาก ผักก็สดสะอาดน่าทานดูเพิ่มเติม

Ry Ry 🍒🍒🍒
10k1.9k26.8k
17 พ.ค. 2022
มาทานเป็ดย่างMK
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สุกี้มังสวิรัติ, สาหร่ายทรงเครื่อง, หมูกรอบจานเล็ก, เป็ดย่างเอ็มเคจานเล็ก, ขนมจีบกุ้ง, ซาลาเปาไส้ครีม, ปอเปี๊ยะทอด, สุกี้ชุดหมูสไลด์, สุกี้รวมมิตรพิเศษ, ชุดคุโรบูตะพรีเมียม

MK​ Restaurant​ สาขา​ The​ SCENE​ ชั้น1​ ย่านทาวน์อินทาวน์​ มาทำธุระที่เดอะซีนอากาศร้อนๆ​อยากทานสุกี้ร้อนๆแอร์เย็นๆ​ ต้องเข้าร้านเอ็มเคสุกี้เลยค่ะ​ แอร์เย็นทุกสาขา​ สั่งเป็ดย่าง1จาน​ วันนี้รีบท่นเลยสั่งสุกี้แบบชามทานง่ายๆเร็วๆสะดวกมากๆ​ อิ่มอร่อยกำลังดีเลยดูเพิ่มเติม

Supphawat
4 พ.ย. 2021
ลองเมนูใหม่ครับ yuzu bowl

มาทานที่สาขา the scene town in town ครับ พนักงานบริการโอเค ร้านนั่งสบาย เห็นมีเมนูใหม่เลยลองดูครับ - อุด้งดาชิยูซุบูตะ 109.- ไม่ได้กลิ่นยูซุเลย รสชาติธรรมดา ไม่ค่อยว้าวครับสำหรับเมนูนี้ - ข้าวหน้าเนื้อตุ๋น เนื้อรสชาติดีแต่เหนียวครับดูเพิ่มเติม

Grandto
29 พ.ย. 2017
เขียนอีกครั้งของสาขานี้ กับเมนูตอกไข่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สาหร่ายทรงเครื่อง

กินมาวันนู้น มาเขียนวันนี้ .... เมนูตอกไข่ของร้านสุกี้ที่มีสาขามากที่สุด เมนูพิเศษที่ไม่ได้มีตลอดเวลา กับซุปเต้าเจี้ยวรสเต็มนิดๆ หอมหน่อยๆ และชุดพิเศษสไตล์โบราณนิดๆ ที่มีเต้าเจี้ยวและไข่ไก่มาด้วย .... นอกจากชุดที่เค้าจัดมา เราสามารถสั่งเครื่องแบบที่ชอบมาเพิ่มเติมได้นะคะ ทานกับน้ำจิ้มเต้าหู้ยี้สีชมพู (แต่เราชอบน้ำจิ้มปกติมากกว่า) รวมแล้วเมนูตอกไข่ถือว่าโอเคมากนะสำหรับเรา ทานได้เรื่อยๆ ไม่เบื...อ่านต่อ

7 ธ.ค. 2016
คิดอะไรไม่ออก ... ก็เอ็มเคนี่แหล่ะ