4.3
152 เรตติ้ง (124 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว Tiengna Viennoiserie พร้อมพงษ์

Cheun Meun
2k1.8k23.6k
9 ต.ค. 2024
ร้านขนมอบที่เลิฟมั่ก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: PLAIN CROISSANT, Hot Latte, Yuzu Croissant, Ham Emmental

Tiengna Viennoiserie เป็นร้านดังจากจ.ตาก สาขานี้เป็นสาขาแรกในกทม. อยู่ในซ.สุขุมวิท 39 อาคารนุสรา เพลส จอดรถได้ที่อาคาร ประทับตราในร้านจอดฟรี 1 ชม. เราไปวันอาทิตย์มัลูกค้าเข้า-ออกร้านตลอด มีที่นั่งโซนอินดอร์และเอาท์ดอร์ โวนอินดอร์มี 2 ชั้นเรานั่งกันที่ชั้นล่าง เลือกขนมและเครื่องดื่มที่เคาน์เตอร์และชำระเงิน ทางร้านจะให้ป้ายมาตั้งที่โต๊ะ เมื่อขนมและเครื่องดื่มเสร็จแล้ว จะมาเสิร์ฟให้ที่โต๊ะ เมนูที่สั่ง - Yuzu Croissant เมอแรงค์ด้านบนไม่หวานแหลมจนเกินไปไส้ยูสุอมเปรี้ยวอมหวาน ตัดเลี่ยนดี ชอบ ๆ - Croissant aux Amandes หรือครัวซองต์อัลมอนด์ อัลมอนด์เน้น ๆ ครัวซองค์อร่อย - Hot Latte อาร์ตสวย ฟองนมละเอียด กาแฟรสนุ่มละมุนเข้ากันได้ดีกับครัวซองต์จริม ๆ - Hot Premium Matcha Latte แก้วนี้ของเพื่อน นางบอกอร่อยกำลังดี อาร์ตสวยเช่นกัน กินเสร็จซื้อกลับบ้านด้วย - Plain Croissant รีดชั้นสวยมาก คมกริบ อุ่นในหม้อทอดก่อนกิน กรอบนอกนุ่มใน - Ham Emmental ด้านนอกโปะชีสแล้วไปอบ หอม ๆ เค็ม ๆ มัน ๆ ด้านในสอดไส้แฮม โพรงสวยเชียว สำหรับร้านนี้เราชอบนะ เราว่าราคาไม่เวอร์วัง ชิ้นใหญ่ คุณภาพจัดเต็ม สมราคา (ใช้ของดี) มีซ้ำเรื่อย ๆ ค่ะ Tiengna Viennoiserie Map https://goo.gl/maps/nQwqfLqTjiErrJKQ9 #WongnaiDessertSpecialist #CoffeeSpecialist #BreadSpecialist #GreenteaSpecialist

หน้าร้าน
Ham Emmental

Emmy Poko
2.6k1.6k29k
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
Flan Sicilian Pistachio ดีมากก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Flan Sicilian Pistachio

Flan Sicilian Pistachio ของเถียงนาที่ชั้นถวิลหาตั้งแต่งานคอฟฟี่เฟส ในที่สุดก็มีขายแว้วววว เดินผ่านพารากอน อุ๊ยยยยยยย เจอเฉย ไงล่ะๆๆ คนมันจะได้กิน แต่ลดค.อ้วนอยู่สิ เดินผ่านก็นะตัดใจดีก่า  แต่เดินไปเดินมา ในที่สุดก็วกกลับมาซื้ออยู่ดี 😅 กัดไปคำแรกคิดในใจ เชี่ยยยยย แมร่งโคดอร่อยยยย แต่พอจะรีวิวก็ต้องพูดเพราะนิส สร้างภาพปลอมๆ ---> รสชาติดีมากๆเลยค่ะ ได้ความเป็นพิสตาชิโอเต็มๆ เข้มข้น น้องเอ็มหมีถ...อ่านต่อ

14 ก.ค. 2024
Pain Suisse.ก็อร่อบค่ะ
Bigbellynomnom
81k4.4k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ครัวซองต์เจ้าดัง

Tiengna Viennoiserie (เถียงนา เวียนนัวเซอรี่) สาขา สุขุมวิท เมนูดัง คือ ครัวซองต์มีความกรอบนอกนุ่มใน หอมเนยแบบสุดๆ มีหลากหลายรสชาติ ทั้งคาวและหวาน เช่น Plain Croissant, Yuzu Croissant, Nutella Banana Croissant เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 7:30 - 17:00 น. #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

Natchar Ongjeeds Mahannop
ความเนยฝรั่งเศสต้องยกให้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Croissant pur beurre

.:: เถียงนา ::. 🥖🥐🥞🧀 ความเนยฝรั่งเศสต้องยกให้ผู้เชี่ยวชาญ สมกับที่เป็นครัวซองต์ Top 5 อร่อยจริง [••• ••• •••] (9/9 hedonic scale) #LINEMANWongnaiUsersChoice2025 #OngjeedsDish #MustToทาน #พรุ่งนี้ผอมดูเพิ่มเติม

Littaaa
2k1.7k13.3k
Cute and Delicious Treats

tart ขนม ร้านดังของย่านพร้อมพงษ์ หนึ่งชิ้นที่เต็มไปด้วยความอร่อยแบบไม่มีที่สิ้นสุด ตัวไข่เนยนมครีมคือเข้ากันได้ดีมาก ตีเนื้อละเอียดเนียน หวานกำลังดีไม่ได้หวานมากจนเกินไป แต่ตัวซอสด้านบนอาจจะหวานนิดหนึ่งค่ะ ส่วนตัวคิดว่าถ้าสั่งไปเยี่ยม ทักทายเพื่อนหรือผู้ใหญ่เป็นของขวัญที่ค่อนข้างดูมีราคาค่ะ และที่สำคัญอร่อยด้วย ส่วนตัวชอบเอาไปแช่เย็นก่อนแล้วค่อยเอามากินค่ะ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Alisa
31 ต.ค. 2024
Tiengna VIENNOISERIE
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Croissant pur beurre

Tiengna VIENNOISERIE เถียงนา ร้านออริจินอลเค้าอยู่ที่ จังหวัดตาก เมนูเด็ดของทางร้านที่ทำให้แถวยาวทุกสาขา คงหนีไม่พ้น 🥐 Plain Croissant ที่ตัวแป้งกรอบนอก นุ่มใน เลเยอร์ชั้นสวย มากๆ อีกทั้งยังส่งหอมกลิ่นเนย AOP ที่นำเข้าจากฝรั่งเศส 🇫🇷 อีกด้วย คุณภาพเนยคับจอมากๆ เริ่มต้นชิ้นละ 85 บาท ปล่อยข้ามวันยังกรอบอร่อยอยู่เลยค่า เมนูเด็ดอยากอื่นพวกเบเกอรี่ก็มีน้า หรือใครทานกาแฟมีให้ซื้อ้ป็นเมล็ดไปท...อ่านต่อ

20 ต.ค. 2024

📍 ครัวซองต์ส่งตรงจากจังหวัดตาก กับร้านเถียงนา《𝐓𝐢𝐞𝐧𝐠𝐧𝐚 𝐕𝐢𝐞𝐧𝐧𝐨𝐢𝐬𝐞𝐫𝐢𝐞》การันตีด้วย Wongnai Users’ Choice 2024 ครัวซองต์ที่นี่ใช้เนยอย่างดีนำเข้าจากฝรั่งเศส มีความชุ่มเนยสุดๆ แถมตัวครัวซองต์แป้งบางกรอบรีดกันสดๆ และไม่ได้มีดีแต่ครัวซองต์นะ เมนูขนมฝรั่งเศสที่นี่มีเยอะมาก อยากให้ลอง แนะนำให้นั่งทานที่ร้าน เพราะขนมบางตัวต้องทานในอุณหภูมิที่เหมาะสมจริงๆ ส่วนกาแฟที่นี่มี House Blend หล...อ่านต่อ

GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13