- รีวิว อาม่งหม่าล่า ลาดพร้าว

รีวิว อาม่งหม่าล่า ลาดพร้าว
ซุปหม่าล่ามันวากิวญี่ปุ่น A5 ของดีพรีเมี่ยมสุดๆ
ร้านอาม่งเค้ามาเปิดสาขาใหม่ที่ลาดพร้าวแล้วนะ พิกัดปากซอยลาดพร้าว 12 เป็นร้านหม่าล่าของคนไทยที่ทำออกมาได้รสชาติแบบต้นตำรับแท้ๆ วัตถุดิบคุณภาพพรีเมี่ยม ซุปหม่าล่าเข้มข้นแบบเผ็ดชามาเต็ม เครื่องแกงทำเองสูตรของทางร้าน รอบนี้มาลองสาขาใหม่แล้วก็มาชิมซุปหม่าล่าเนื้อ Premiun พิเศษกว่าเดิมด้วยมันเนื้อวากิวญี่ปุ่นA5 และมันเนื้อไทยวากิว มาเจียวเป็นน้ำมันวัว เมล็ดฮวาเจียวแดงที่ดีที่สุดจากเมืองกานซู ฮวาเจียวเขียวจากเมืองฉงชิ่ง เสฉวน และน้ำมันฮวาเจียวเกรดน้ำมันหอมระเหย ที่ทั้งหอมและชามากๆ มาผัดกับพริกแกงหม่าล่าผสมฮวาเจียวเขียวสด ผัดให้สดๆที่โต๊ะ ตอนผัดนี่กลิ่นหอมยั่วน้ำลายมากๆ จัดเป็น Set 990 หม้อน้ำซุปพรีเมี่ยม 2ช่อง น้ำจิ้มตักเองได้ไม่อั้น เนื้อริบอายไทยวากิว 1 ถาด, เนื้อ เสือร้องไห้ไทยวากิว 1 ถาด, เนื้อน่องแก้วโคขุน 1 ถาด, และผักรวม 1 ถ้วย บอกเลยว่าคุ้มมากจริงๆกับคุณภาพและรสชาติที่ได้ อร่อยแบบแตกต่าง ใครอยากลองรีบชวนเพื่อน แล้วไปจองกันด่วนๆ *เริ่ม 1 ธ.ค. 66 นี้ รับจองเฉพาะสมาชิกร้านอาม่ง แค่วันละ 5 หม้อ เนื่องจากวัตถุดิบมีปริมาณจำกัด

ร้านหม่าล่าชื่อดัง รสชาติกลาง ๆ
ไม่มีโอกาสได้แวะไปทานที่ร้านสักที วันนี้เลยสั่ง Delivery ผ่าน LINE MAN มา ร้านใส่มาเป็นถุงใหญ่ชั้นเดียว ตอนแรกนึกว่าจะใส่กล่อง กลัวแตกมากค่ะ ส่วนน้ำจิ้มแพคใส่ถ้วยมาอย่างดี ติดสก็อตเทปแน่นหนา เราสั่งเป็นหม่าล่าหมู ใส่นมสด กลิ่นหอม รสชาตินมนัว ๆ ให้มาค่อนข้างเยอะ เน้นเป็นผักหลากหลายชนิด น้ำซุปเผ็ดนำ ขนาดเป็นหม่าล่านมแล้วก็ยังเผ็ดร้อนมากอยู่ เราสั่งน้ำจิ้มสูตรพิเศษของทานร้านมาทานคู่กันด้วย ทา...อ่านต่อ
หม่าล่าของคนไทย
❤️ อาม่ง หม่าล่า ร้านหม่าล่า หม้อไฟที่มิ้ม ภาคภูมิใจมาก เพราะเป็นร้านของคนไทย ที่คิดสูตร ทั้งเบสซุป เบสน้ำจิ้ม เอง รสชาติอร่อยติดใจ มิ้มเคยทานตั้งแต่สาขาแรกใกล้เยาวราช ตอนนี้เค้ามีสาขาใกล้บ้านเรามากขึ้น อยู่ลาดพร้าวหน้า ซ.12 ร้านค่อนข้างใหญ่ ตกแต่งสวยงาม มีที่จอดรถหลังร้านด้วย 🎀ที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องของน้ำซุปหม่าล่าที่ เข้มข้น เผ็ดชา มิ้มจัดเซ็ทโปร 990 น้ำซุปหม่าล่า 3 น้ำซุป+เสือร้องไห้,เนื้อน่...อ่านต่อ
หนึ่งในร้านหมาล่าหม้อไฟที่ชอบที่สุด
ชอบจนอยากให้ร้านแมสซักที หมาล่าดี ซุปกระดูกไก่ดี วัตถุดิบสดและสะอาดมากๆ ที่สำคัญคือราคาไม่แรงเลย และร้านชอบจัดโปรแบบ ลด30% บ้าง ลด 50% บ้าง ราคายิ่งถูกไปอีก สาขานี้เสียอย่างเดียวเลนคือเรื่องที่จอดรถ ถ้ามากินตอนช่วงพีคไทม์คือ ต้องคอยไปเลื่อนรถอยู่เรื่อย แต่ถ้ามาช่วงบ่ายๆ จะสบายๆเลยค่ะ บรรยากาศโมเดิร์นกว่าสาขาเยาวราช #FoodMasterWongnaiดูเพิ่มเติม
ร้านหม่าล่าเปิดใหม่ย่านลาดพร้าว คุณภาพอาหารโอเค แต่คิดค่าซุปค่อนข้างแพง
ร้านอาหารเปิดใหม่หน้าซอยลาดพร้าว 12 เป็นร้านหมาล่าตามกระแสนิยม มีคิดค่าหม้อซุปในราคาค่อนข้างแพงคือ 399 บาท ส่วนอาหารอื่นๆ ก็กลางๆ คือจานละ 49-59-69-79 แล้วแต่ประเภทอาหาร วิธีการสั่งต้องผ่าน QR Code พนักงานก็บริการดี ยกเว้นตอนอธิบายเรื่องน้ำซุปแยกตามหม้อที่งงๆ ไปหน่อย วันที่ไปินมีโปรลดราคา 15% ช่วงปีใหม่ ก็ลดลงไปได้หน่อย ภาพรวมคือรู้สึกว่าคิดค่าหม้อซุปแพงเกินไป ที่จอดรถสามารถจอดที่ BigC ฝั่งต...อ่านต่อ