3.5

รีวิว The Pizza Company เซ็นทรัลลาดพร้าว

MiNi
16 มิ.ย. 2019
พิซซ่าทุเรียนหมอนทอง รสทุเรียนเด่น แถมชีส คือ ดี !!

อยากลองมานานละกับพิซซ่าทุเรียนหมอนทอง แต่พลาดโอกาส รอบนี้กลับมาอีกรอบ เลยไม่พลาดแน่นอนครับ พิซซ่าทุเรียนหมอนทอง แป้งหนานุ่ม มี 2 ไซส์ เล็ก (245 บาท) และกลาง (359 บาท) พิซซ่าแป้งหนา เสิร์ฟร้อนๆ ชีสระอุ หอมกลิ่นทุเรียนมาเลย อัดแน่นด้วยชีสและทุเรียน รวมๆ แล้วเป็นแนวของหวานมากกว่านะ แต่อร่อยโดนใจ เมนูนี้แอบรอนานสักหน่อยนะต้องทำใจ ส่วนเมนูอื่นๆ อร่อยตามมาตรฐาน ขอฟาดให้ 4 ดาว ครับ

น้องถั่วพากิน
26 ม.ค. 2020
ร้านพิซซ่าที่ดูจะไม่ฟีลfast food
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มาการิต้า, พิซซ่าแป้งบางกรอบ, พิซซ่าไก่บาร์บีคิวเบคอน

The PIZZA Company 1112 สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว ที่บอกว่าไม่ฟีล fast food คือบรรยากาศร้านดูเป็นครอบครัวอิตาเลียนมาก ถ้ามีเตาผิงนะครบเลย พิซซ่าที่นี่งานดี ใช้เวลารอนิดนึงประมาณ 20 นาที แต่ได้คุณภาพจริงๆ แป้งไม่ไหม้เกรียม ชีสอบกำลังดี กระจายเครื่องได้เท่าๆกันทุกชิ้น น่าทานและอร่อยด้วยค่ะ นี่ขนาดมาเอาพิซซ่าฟรีจากแอพ the1 นะดูเพิ่มเติม

MiNi
16 ก.พ. 2020
โปรโมชั่น 1 แถม 1 สุดคุ้ม

กลับมาแล้วครับสำหรับโปรโมชั่นสุดคุ้ม เมื่อซื้อพิซซ่าถาดขนาดกลางขึ้นไป 1 ถาด แถมฟรีอีก 1 ถาด ครั้งนี้ผมสั่งเป็นขอบไส้กรอกชีส ราคา 379 บาท เลือกเป็นแฮม ปูอัด กับ ชิคเก้น ทรี โอ สำหรับพิซซ่าอบมาหน้าแอบไหม้ไปหน่อยนะ ส่วนปีกไก่บาร์บีคิว ก็มีแอบไหม้ ยิ่งชิคเก้น สติค นี่เหมือนจะลดต้นทุนรึปล่าว เนื้อไม่แน่นเลย มีแต่แป้งเคลือบอยู่ โค้กซีโร่ ก็ไม่ซ่า ด้วยครับ สรุป มีดีแค่พิซซ่า 1 แถม 1 อย่างเดียวเลย กับ...อ่านต่อ

15 ก.ย. 2019
พิซซ่าขอบกุ้ง ชีสล้นทะลัก !!!
18 ก.ย. 2019
ร้านโล่ง ไม่อึดอัด

เมื่อช็อปปิ้งจนเหนื่อย ร้านอื่นต้องรอคิว แต่ร้านนี้ไม่ต้องรอค่ะ ร้านโล่งดี มีความห่างระหว่างโต๊ะ ทำให้รู้สึกมีความเป็นส่วนตัว ร้านอยู่ชั้น3 โซนอาหารค่ะ ถ้าหิวมากควรสั่งอะไรมาทานระหว่างรอพิซซ่านะ ซีซ่าร์สลัด อร่อยดี ตามมาตรฐานเค้าล่ะค่ะ ทานหมดพิซซ่าก็มาพอดี พิซซ่าหน้าฮาวาเอี้ยน ขอบชีส ออกมาจากเตาใหม่ แป้งขนมปังแห้งดี ขอบชีสดีงาม กินร้อนอร่อยมากดูเพิ่มเติม

Ville
26 ก.ค. 2019
the pizzaaa 🍕

ไม่ได้กินมานาน กลับมาอีกที โห ทำร้านใหม่ สวยเชียว ทำร้านแบบสว่างขึ้น สวย โปร่ง ดูโล่งดี พิซซ่าบางกรอบทำมาดี แต่ดูจะไม่ค่อยอิ่มเท่าแบบหนานุ่ม ซี่โครงหมูอร่อยดี พนง.บริการดี เดี๋ยวนี้เห็นมีพวกข้าว อาหารจานเดี่ยวสำหรับคนมาคนเดียวก้อแวะกินได้ดูเพิ่มเติม

AeyTarisa✈️
19 ม.ค. 2017
นานๆทานที่ร้านที ก็ดีไปอีกแบบ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าขอบชีส, พิซซ่าหน้าซีฟู้ดคอกเทล, ปีกไก่บาร์บีคิว

ทานที่ร้านก็ดีไปอีกแบบตรงที่เครื่องปรุงและซอสจะใส่เยอะเท่าไหร่ก็ได้ ไม่ได้ทานพิซซ่านานเมนูใหม่ๆเยอะมาก เสียดายมากัน2คนเลยสั่งได้ไม่หลากหลาย มากลางวันสาขานี้คนไม่เยอะมากค่ะ วันนี้พิซซ่าสั่งมาแบบHalf ซ๊ฟู้ดค้อกเทล และค้อกเทลกุ้ง ซอสค้อกเทลเค้าอร่อยไม่ต้องเหยาะซอสมะเขือเพิ่มเลย ทานร้อนๆตอนชีสยืดๆนี่อย่างฟินค่ะ ปกติสั่งDeliveryจะสั่งแบบบางกรอบตลอด วันนี้หนานุ่มขอบชีส แถมได้ทานตอนเพิ่งออกจากเตา ข...อ่านต่อ

Hana Fujiwara
18 เม.ย. 2018
เป็นร้านที่จะทานพิซซ่าต้องมาทานที่ร้านนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่บาร์บีคิว, สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล

จะทานพิซซ่าทีไรก็ต้องทานเดอะ พิซซ่าคอมปะนี ทุกครั้ง ชอบในตัวรสชาติพิซซ่าและทีเด็ดที่ขายไม่ได้เลยคือ ปีกไก่บาร์บีคิว คืออร่อยมากกก เรากับแฟนนั่งแทะกันแบบไม่อายเลย😅 พนักงาน รสชาติ ทุกอย่างดีหมดเลย -แฟนเราสั่ง สปาเก็ตตี้ขี้เมามา อร่อยนะแต่เผ็ด แฟนเรากินเผ็ดยังบอกเลยว่าเผ็ด แต่มันก็กินจนหมด -พิซซ่าหน้าฮาวาเอี้ยน เราสั่งไซส์S มา ไม่คิดว่าจะเล็กขนาดนี้ เล็กมากกกก -ปีกบาร์บีคิว อันนี้ต้องลอง!!! อร...อ่านต่อ

ไส้กรอกอีสานแม่ไก่ แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#03
ไส้กรอกอีสานแม่ไก่แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#03
ไส้กรอกอีสานเจ้าดัง ใครลองก็ต้องเลิฟ ไว้ใจทั้งรสชาติและมาตรฐานการผลิต
อาม่งหม่าล่า ลาดพร้าว
อาม่งหม่าล่าลาดพร้าว (Lat Phrao)
หม่าล่าหม้อไฟสูตรเสฉวน เผ็ดชาลิ้น น้ำซุปรสเข้มข้น วัตถุดิบหลากหลาย
4.5
฿฿฿฿