3.9

รีวิว Cottage Coffee & Cake

Lin_betong
8 ต.ค. 2018
ร้านร้านเค้กในโรงแรมจันทร์พาเลซ

เคยมางานแต่งงานที่โรงแรมนี้แวะเข้ามานั่งทำเอกสารนิดหน่อยไม่รู้จะทำอะไรเลยสั่งชีทเค้กมากินบอกเลยอร่อยแฮ็คเกอร์หนุ่มมากราดซอสสตอเบอรี่เพิ่มความเปรี้ยวหวานให้กับชีสเค้กบรรยากาศร้านสบายสบายถ่ายรูปได้ทั้งข้างนอกข้างใน

8 ต.ค. 2018
ร้านกาแฟ บรรยากาศเหมาะแกการถ่ายรูป

26 ม.ค. 2021
🏡คาเฟ่น่านั่ง นครปฐม (3.5☆)

👉ที่นี่เป็นคาเฟ่แรกๆที่เปิดในเมืองนครปฐมค่ะ แต่จนแล้วจนรอด ไม่ได้มาลองสักที จนคิดไม่ออกว่าจะไปร้า นไหนดี (เพราะไปมาเกือบหมดแล้ว🤣) เหลือร้านนี้แหละ 🏡Cottage Coffee & Cake คาเฟ่ขนมหวานน่านั่งอีกร้านใน อ. เมืองนครปฐมค่ะ การตกแต่ง ก็แนวๆ คอทเทจนี่ล่ะ แต่ในความรู้สึกพี่ คือยังอีกนิดน่ะ 😁 🥞ขนมสั่งแพนเค้กมาลอง ให้กลางๆค่ะ 🥤เครื่องดื่ม ใช้ได้ เพราะวันที่ไป ไม่อยากกินกาแฟ เลยลองแนวๆผลไม้แทน (...อ่านต่อ

สไตล์ของแม่
27 ม.ค. 2020
บรรยากาศร่มรื่น กาแฟและขนม อร่อย

- บรรยากาศโดยรวม ร่มรื่น น่านั่ง ทั้งภานใน ภายนอก - มีมุมถ่ายรูปสวยๆ สำหรับคนที่ชอบถ่ายรูป - เราสั่ง อเมริกาโน่ร้อน กลิ่นกาแฟหอม รสชาติถูกใจ ตรงที่ไม่เปรี้ยว ( เพราะเราไม่ใช่สายกาแฟรสเปรี้ยว ) - ขนม อร่อย - ราคา สมเหตุ สมผลดูเพิ่มเติม

ใบหม่อน 🐲 🐲
30 ก.ค. 2016
#1268# เริ่มต้นด้วยบิงซู จบท้ายด้วยคอร์นเฟลคในนมสตรอเบอรี่

Cottage Coffee & Cake นครปฐม ---------- เบอร์ติดต่อ : 081 736 6433 เวลาเปิด-ปิด : Tue-Fri: 11:00 am - 7:00 pm Sat-Sun: 10:00 am - 9:00 pm พิกัด : 13.8246271,100.0415932 ที่อยู่ : โรงแรมจันทร์พาเลซ ถ.รถไฟตะวันตก อ.เมือง จ.นครปฐม FB : https://www.facebook.com/Cottagechillandterrace/ ---------- -- การเดินทาง -- ร้าน Cottage Coffee & Cake ตั้งอยู่ในบริเวณเดียวกับโรงแรม-หอพักจัน...อ่านต่อ

dusanee
21 ม.ค. 2017
มาทานเค้กกันค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นิวยอร์กชีสเค้ก, เค้กนูเทลล่า, HONEY TOAST

น้องที่บ้านอยากทานขนมเค้กจึงชวนกันมาร้านนี้ค่ะ ตอนเข้าร้านเลือกที่นั่งสบาย ๆ อยากนั่งตรงไหนก็นั่ง..ร้านว่าง ..แต่เพียงครู่เดียว ลูกค้าก็เข้าเต็มร้านค่ะ ร้านเปิดบริการ อ-ศ เวลา 11:00-19:00 น. ส-อา เวลา 10:00-21:00 รับออร์เดอร์สุดท้ายที่ 20:15 น. หยุดวันจันทร์ค่ะ รายการที่สั่ง เค้กมะพร้าว (50 บาท) New York Cheesecake (55 บาท) เค้กนูเทลล่า (55 บาท) ฮันนี่โทสต์ (99 บาท) ชาไทยปั่น (60 บาท) เ...อ่านต่อ

14 พ.ค. 2016
อากาศร้อน บิงซูสักถ้วย
ole
27 ส.ค. 2015
ร้านกาแฟบ้าน ๆ บรรยากาศ อาร์ต ๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ม็อคค่าเย็น

ร้านนี้นั่งได้เพลิน ๆ บรรยากาศดี กาแฟอร่อย เค้กโอเค ที่สำคัญ ไม่แพง :P ร้านนี้จะมาทางด้านหลังมหาวิทยาลัยศิลปากร ทับแก้ว ฝั่งตรงช้ามทางรถไฟ (ทางเดียวกับที่จะไปร้าน "บ้านลูกจัน" ครับ) ตัวร้านเป็นบ้านไม้มาปรับปรุงเป็นร้านกาแฟ เวลากินกาแฟก็เลยให้บรรยากาศเหมือนนั่งกินเล่นในบ้านมากกว่า ยิ่งภายในตัวร้านก็กว้างขวางดี มีเก้าอี้ โซฟาให้นั่งเพียบ ลูกค้าก็ไม่มากนักบรรยากาศเงียบสงบ เหมาะกับการ...อ่านต่อ

iced mocha. (อร่อย)เค้กส้มCottage Coffee Cottage Coffee

ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์ -
ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์-
ข้าวผัดปูหอมกลิ่นคั่วกระทะ ดื่มคู่น้ำลำไยภูเขาไฟ ของเด็ดพระปฐมเจดีย์