- หน้าแรก
/
- รีวิว ข้าวแช่เพชรบุรี ท่าดินแดง

ตัวกรอง
เรียงตาม
ข้าวแช่ราคาย่อมเยาว์แถมยังมีให้ทานทั้งปี
ข้าวแช่ที่มีให้ทานทั้งปีในกรุงเทพฯสามรสชาติยังดีด้วย ที่สำคัญราคาย่อมเยาว์มาก ข้าวแช่เพชรบุรีการจัดตั้งอยู่ริมทางเท้าใกล้กับตลาดปากทางเข้าท่าดินแดง เพื่อนจะมีให้ 4 ชนิดบอกเลยว่าอร่อยทุกอย่างตั้งแต่ลูกกะปิ ปลาหวาน ตัวข้าวก็ขัดมาได้สวยงาม ตอนนี้ราคาชุดละ 50 บาทฐานตั้งแต่สมัยราคายัง 35 บาทอยู่เลยดูเพิ่มเติม
ข้าวแช่เมืองเพชรในกทม.
ป้าติ๋ม ข้าวแช่สูตรเมืองเพชร ขายอยู่แถวท่าดินแดงหน้าร้านบัวแดง เป็นร้านหาบเร่ ไม่มีที่นั่งทานซื้อกลับเท่านั้น ราคาปัจจุบันชุดละ 50 บ. ข้าวแช่ 1 ชุดจะมีข้าว และน้ำให้อย่างละ 1 ถุง เครื่องเคียงมี 4 อย่าง คือ ลูกกะปิ , ปลาหวาน , หมูฝอย และไชโป๊วหวาน ข้าวแช่เป็นเม็ดสวยไม่มียาง น้ำเป็นกลิ่นอบควันเทียน เครื่องเคียงรวม ๆ แล้วก็ดีทั้งรสชาติและปริมาณ จัดว่าให้เยอะ นี่กินข้าว+น้ำหมดยังเหลือเครื่องเคียงอ...อ่านต่อ
ข้าวแช่ข้างทางที่ไม่ควรพลาด
ข้าวแช่ข้างทางในย่านท่าดินแดง อีกร้านที่ควรลอง ส่วนตัวเป็นคนชอบทานกะปิมาก ร้านนี้ถือว่าผ่าน หวานเค็มกำลังดี มีกลิ่นหอมกะปิอ่อนๆ ด้านในนุ่ม ด้านนอกกรอบกำลังดี ไม่แข็ง ส่วนอย่างอื่นรสชาติดี ปกติทั่วไป ข้าวเป็นเม็ดสวย น้ำหอมดอกไม้อ่อนๆ ไม่แรงเกินไป ถือว่าผ่านดูเพิ่มเติม
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ
