3.9
เปิดอยู่24 ชั่วโมง

รีวิว Kouen Sushi Bar The Bright

Yee_FullandFun
25 ก.ย. 2024
all you can eat อิ่มอร่อยจุกจุก คุ้มค่าราคา
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบู ซูชิ เราว่าเป็นร้านที่คุ้มค่าราคา เลยทีเดียว ร้านจะเสริฟมาแบบไม่งก มีหลายราคา package ให้เลือกตามบัดเจ๊ทที่เราต้องการ วันนี้มาลองที่สาขานี้เป็นครั้งแรก เราเลือกเป็น package ตกพันนิดๆ ไม่ถึงพันสอง net ต่อหัว คร่าวๆ คือรวม พวกซาชิมิแซลมอนได้ไม่อั้น และอัพเกรดเนื้อเมนูพรีเมี่ยมมากขึ้น และรวมเมนูหอยนางรม บอกเลยร้านนี้เป็นสวรรค์ของคนรักปลาดิบและเนื้อวากิว เพราะร้านนี้ขายบุฟเฟ่ต์ all you can eat สั่งได้ทั้งซูชิ ซาชิมิ อาหารญี่ปุ่น ชาบูเนื้อวากิว หลากหลายเกรดแบบไม่อั้น อิ่ม อร่อยจุกจุกเลย สำหรับเราแซลมอนเค้าเกรดจะดีกว่าร้านบุฟเฟ่ต์ทั่วไป ราคาก็รวมขนมเครื่องดื่มไว้หมดแล้ว ไม่มีคิดเพิ่มจุกจิกกวนใจ พนักงานก็บริการดีมากเลย #WongnaiJapaneseSpecialist #SukiShabuSpecialist #SushiSpecialist

Pang
15 เม.ย. 2025
บุฟเฟต์ชาบูคือดีงาม

Kouen สาขาเดอะไบรท์พระราม 2 สำหรับเราคือดีงามทุกสิ่ง อาหารสดอร่อย เมนูหลากหลาย บุฟเฟต์มีหลายราคา เริ่มต้นที่ 499+ Net แล้ว คือ 587 ส่วนมากเราไปทานจะเลือกทาน 940 Net ไปทานครั้งแรกติดใจมากเพราะปลาหมึกตัวใหญ่เด้งหวานกรอบ ส่วนผักต้องบริการตัวเอง โดยรวมแล้วดีค่ะ #WongnaiSongkarn2025ดูเพิ่มเติม

Praewy
451k7.2k
11 ต.ค. 2023
Salmon and Shabu Lover 😋
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซาชิมิ แซลมอน, Ice Cream, Kouen Crunchy Roll

เมื่อเลือกไม่ได้ระหว่าง Salmon กับ Shabu ก็กินมันทั้ง 2 อย่างไปเลยค่ะ Kouen คือตัวเลือกต้นๆ สำหรับเราเวลาอยากกินแซลมอน เพราะมีเมนูให้เลือกหลากหลาย แถมยังมีชาบูด้วย วันนี้เราเลือกเป็นน้ำซุปชาบูกับน้ำซุปสุกี้ หลักๆ เราจะกินหมู ส่วนแฟนกินเนื้อ รอบนี้ได้ลองปูอัดชีสด้วย อร่อย ในส่วนผัก เราสามารถเติมได้ไม่อั้น น้ำจิ้มก็ปรุงเอง มิ๊กซ์แอนด์แมช แซลมอนซาซิมิสด ชิ้นใหญ่ ชอบมากดูเพิ่มเติม

Arisayui
16 มิ.ย. 2023
เมื่อไม่อยากเลือกระหว่าง sushi กับ shabu
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ชุดปลาดิบรวม, ซี่โครงหมูสเปน, หมูสเปนย่างชีสกระทะร้อน

Koen เป็นที่รู้จักกันในร้านบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น แต่ที่สาขา the bright พระราม2 พิเศษ เป็น koen sushi bar and shabu บุฟเฟ่ต์ที่มีบริการทั้งซูชิ ซาซิมิ อาหารญี่ปุ่น และชาบูสไตล์ญี่ปุ่น ราคาเริ่มต้นที่ 399++ วันนี้เรามาทาน 699++ ราคารวมเครื่องดื่มและของหวาน สามารถทานได้ทั้งชุดปลาดิบ ซูชิหน้าปลาต่างๆ เมนูชาบูมีหมู มีเนื้อ (แต่ไม่มีซีฟู้ดส์ในราคานี้) ของทานเล่นก็มีให้เลือกเยอะมาก สามารถดูเมนูได้ที่หน้...อ่านต่อ

Metto
14 ก.ย. 2021
เต็มอิ่มจุใจตลอด 2 ชั่วโมง สดอร่อยระดับดี อีกร้านที่คอบุฟเฟต์ห้ามพลาด @Kouen Shabu & Sushi 🍣 The Bright Rama 2
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: PREMIUM SASHIMI SET, Angus Dry Foie Gras Yusu Jumbo, Angus Bomb Sushi, Angus Shironegi Roll, Salmon Lava Roll

หลังจากที่สามารถนั่งในร้านได้ การที่ได้กินอะไรที่หนักหน่วงเป็นอะไรที่ต้องมา เลยหาร้านที่จัดเต็มแบบบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นสักร้าน วันนี้ขอพูดถึงร้าน Kouen หนึ่งในร้านบุฟเฟต์ชาบูซูชิพร้อมอาหารญี่ปุ่นกว่า 100 รายการ ในวันนี้มาที่สาขา The Bright พระราม 2 • Kouen Shabu & Sushi Bar // ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ชาบูและซูชิแบบบุฟเฟต์ A-la-cart คุณภาพ มีหลายระดับราคาให้เลือกตามคุณภาพวัตถุดิบ อิ่มครบจบที่เดีย...อ่านต่อ

sinechompoo
10 ต.ค. 2021
ยังคงเป็นหนึ่งในบุฟเฟ่ชาบูที่มีซูชิฟิวชั่นต่างๆ อร่อย คุ้มค่า คุ้มราคา เสมอ

ถ้านึกอยากกินบุฟเฟ่ชาบูและซูชิฟิวชั่น เรานึกถึงงร้านนี้ อร่อย คุ้มราคาค่ะ ซูชิฟิวชั่นคือดี เพิ่มเติมคือครั้งนี้เปลี่ยนไอติมช็อคโกแลตเป็นรสยูสุ ซึ่งเป็นยูสุที่ไม่ถูกปากเราซะเท่าไหร่ มีเพิ่มโมจิด้วยนะครั้งนี้ แต่เราว่าแป้งหนาไปนิด แต่นุ่มใช้ได้ค่ะ นอกนั้นคุณภาพดีเหมือนเดิมดูเพิ่มเติม

Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
แวะชิลร้านอาหารบรรยากาศดีย่านบางขุนเทียน บรรยากาศดีเหมือนอยู่มัลดีฟส์
4.6