รีวิว Yuu Restaurant เดอะ คริสตัล เอกมัย-รามอินทรา

JoJo The Food Lover
1.9k1.3k21k
1 ก.พ. 2025
Buffet ชาบู คุ้มมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: บุฟเฟต์ชาบู

กลับมาแล้วกับ Shabu-Suki Buffet จาก YUU ตามเราไป "ชิม" กันค่ะ YUU ขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพของเนื้ออยู่แล้ว 🐶🐷 รอบนี้มาให้เราทานกันในรูปแบบของ Shabu-Suki พร้อมสั่งเนื้อได้ไม่อั้น ฟินที่สุดเลยละค่ะ🤩 มาดูกันค่ะว่าใน Buffet มีเนื้ออะไรให้เราสั่งกันบ้าง 🥩 เนื้อส่วนท้องติดมัน🇺🇸 ระดับUSDA 🥩 เนื้อใบพาย ลายสวย🇦🇮 Australian YP 🥩 เนื้อสันคอคัดพิเศษ🇦🇮 Australianเนื้อแดงอร่อยนุ่ม 🥩 ลิ้นวัว 3 วิ ลวกกรุบกรอบ หนึ่งในเมนูโปรดของเรา 🍖 เนื้อหมูมีให้เลือกอีก 3 ชนิด น้ำจิ้มมีให้เลือกอร่อยได้ทั้ง 4 รสชาติ 🥜 งาคั่ว ถั่วลิสงบด 🍋 น้ำจิ้มยุสุพอนสึแท้ 🧄 สุกี้ไทยหอมละมุน 🌶 ซอสYUU เผ็ดนำ เข้มหอม น้ำซุป หอม เข้มข้น มีให้เลือกมากถึง 3 น้ำซุป ♨️ ซุปปลาคัตสึโอะ ♨️ ซุปสาหร่าย ♨️ ซุปสุกี้ยากี้ ในบุฟเฟต์รวมเครื่องดื่ม และขนมหวานเรียบร้อยแล้ว ครบเลยค่ะ👍 นอกจากนี้ อย่าลืมแชร์ใน Google 5 ดาว แลกซื้อเนื้อ 🥩คุโรฮานะ วากิว🥩 ในราคาพิเศษ เนื้อนุ่มมากกกกก ไม่อยากให้พลาดเลยค่ะ ไปทานกันนะคะ อร่อย คุณภาพดี คุ้มค่าคุ้มราคามากๆเลยค่ะ 📍 YUU, The Crystal เอกมัยรามอินทรา ☎️ 02 515 0682 ⏰️ ทุกวัน 11.00-22.00น. #YUU #ShabuSuki #Buffet #ชิมแชะชิล

20 ม.ค. 2024
Buffet ชาบู อร่อยๆ

กินใกล้กรุง
192347.8k
1 พ.ค. 2025
ปิ้งย่างญี่ปุ่นพรีเมียมด้วยเมนู A La Cart คัดสรรเฉพาะวัตถุดิบคุณภาพชั้นเยี่ยม เนื้อวัวระดับ A4 และ A5 จากประเทศญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หมูโชกุน, ข้าวหน้าเนื้อจอมพลัง, เนื้อวากิวฮิชิโบะ, เนื้อถกกุเบสสึ, เนื้อคุโรฮานะวากิว, หมูซี่โครง, ซุปเนื้อวากิวตุ๋น, สลัดปลาเงินซอสสไปซี่มาโย

คนรักเนื้อต้องเลิฟร้านนี้!! “YUU Yakiniku” ร้านปิ้งย่างญี่ปุ่นพรีเมียมด้วยเมนู A La Cart คัดสรรเฉพาะวัตถุดิบคุณภาพชั้นเยี่ยมเท่านั้น ทั้งเนื้อวัว หมู ไก่ โดยเฉพาะเนื้อวัวคุณภาพระดับ A4 และ A5 จากประเทศญี่ปุ่น ร้านนี้บอกเลยว่าเคยมาโดนแล้วคือติดใจมากๆ สายเนื้อต้องมาโดนเลยอร่อยฟินสุดๆ . ตอนนี้ร้านเขามี Lunch Set จัดมาครบทุกอย่างแบบจัดเต็มทั้งเนื้อและหมู สายเนื้อจัดมาเน้นๆทั้งเนื้อวากิวฮิชิโบะ เน...อ่านต่อ

22 เม.ย. 2025
YUU Shabu ชาบู-สุกี้ยากี้สไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ จัดเต็มกับโปรบุฟเฟ่ต์ 550+ ทานได้ไม่อั้นตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม
Kung Jeera
14 เม.ย. 2025
Shabu&Suki buffet ปิ้งย่างก็มีแต่ไม่บุฟนะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านปิ้งย่างชาบูเก่าแก่ จริงๆเค้าคงดังปิ้งย่าง แต่เราสายบุฟซึ่งมีแต่ต้ม เลยเลือกต้ม 😅 เมนูอาจจะมีไม่เยอะมาก แต่คุณภาพดี ยิ่งคนกินเนื้อคือคุ้มแหละ สำหรับราคาหกร้อยกว่าบาท 2 ชั่วโมง ส่วนคนไม่กินเนื้อก็เศร้าหน่อย 🤣 ของกินเล่นมีแค่ ไก่คาราอาเกะ และ หมูชุบแป้งทอด ส่วนขนมหวานมีไอศกรีม น้ำแข็งไสถั่วแดง พุดดิ้ง สรุปว่าแม้เมนูจะดูน้อย แต่สั่งแล้วไม่มีเมนูไหนเฟล #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

art
24 ก.พ. 2025
ชาบูชาบูบุฟเฟ่ต์ร้านนี้สุดคุ้ม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้าน Yuu ไม่ได้มีดีแค่ปิ้งย่างเพียงอย่างเดียว แต่ชาบูชาบูบุฟเฟ่ต์ร้านนี้ก็สุดคุ้ม ร้านยากินิกุที่อยู่คู่ขวัญคนไทยมาหลายสิบปี จ่ายเพิ่ 647.35 Net ทุกคนก็จะได้เพลิดเพลินกับชาบู ที่มีทั้งเนื้อ Australia เนื้อ US ลิ้นวัวคุณภาพดีที่หาทานไม่ได้ที่อื่น บอกเลยว่าที่นี่สไลด์เนื้อมาความหนากำลังดีและใช้เนื้อคุณภาพมากๆ ใครไม่ทานเนื้อก็ยังมีหมูโชกุน หมูติดมันและหมูเด้ง ที่สำคัญคือน้ำจิ้มของทางร้านมีให้ถึง...อ่านต่อ

28 ก.ย. 2024
ชาบูของร้านนี้ก็อร่อยไม่แพ้ปิ้งย่าง
BlissfulBabe
1.7k2k41.7k
23 ก.พ. 2025
Buffet Shabu คุ้มๆ 2ชม.เต็ม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกระเทียม, หมูโชกุน, เนื้อสันใน อย่างดีพิเศษ

👍😋กลับมาแล้ว บุฟเฟ่ต์ชาบู จัดเต็ม💥 2 ชั่วโมง #YUUShabu YUU ชาบูต้นตำรับแท้ จากญี่ปุ่น เสิร์ฟความอร่อยจุใจ เสิร์ฟ 🐮เนื้อใบพาย 🐮เนื้อสันคอพิเศษออสเตรเลีย 🐮เนื้อส่วนท้องติดมัน ใครชอบลิ้นวัว YUU เค้าขอนำเสนอลิ้นวัว ลิ้ลวก 3 วินาที ลิ้นสไลซ์บางลวกแล้วกรุบนุ่มทานเพลิน 🐷หมูเสิร์ฟทั้ง หมูโชกุน, หมูติดมัน, หมูเด้ง และยังมีผักรวมต่างๆ เห็ด ฟองเต้าหู้ ข้าวผัดกระเทียม-ของทอด เส้นอูด้ง วุ้นเส้นญี่ป...อ่านต่อ

Memon Journey
17 ม.ค. 2024
Yuu Shabu Refill สุดปัง‼️
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกระเทียม, หมูโชกุน, วากิว ซาโตะโมโมะ, วากิว คารุบิ

จัดเต็มกับเนื้อดีคุณภาพโดน สั่งได้ไม่อั้น แถมมีเนื้อวากิวมาให้เลือกในบุฟเฟ่ต์ถึง 3 ชนิด #OMG 🤩 มีทั้งวากิวคารุบิ วากิวอิชิโบะ วากิวซาโตะโมโมะ แล้วยังมีลิ้นวัว หมูติดมัน หมูโชกุน ชุดผัก เส้นอุด้ง ข้าวญี่ปุ่น ปิดท้ทยด้วยไอศกรีมชาเขียวถั่วแดง จัดมาให้สั่งได้รัวๆ 🤩 ทั้งหมดนี้ มัดรวมมาเพียงคนละ 695++ ชวนกันมา 2 คนขึ้นไป ก็ทานได้เต็มๆ เติมไม่อั้นตลอด 2 ชั่วโมงน๊าาา พิเศษ #YUUrefill จัดโปรซ้อนโปร...อ่านต่อ

5 พ.ค. 2023
YUU SHABU REFILL‼️

ontheroll Eakkamai corner , G floor
ontherollEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿฿
EST.33 By Singha คริสตัลดีไซน์เซ็นเตอร์
EST.33 By SinghaCrystal Design Center
แฮงก์เอาต์สุดฟิน กับเครื่องดื่มสุดปัง พร้อมดนตรีสด และอาหารไทย-เทศ