- รีวิว Woodbrook Bangkok - ทรงวาด

คาเฟ่ริมน้ำชั้น 3 บนโฮสเทล วันไหนอากาศดีๆมานั่งๆนอนๆตรงบีนแบคไป จิบกาแฟไป ชิวเกิ๊นนน หลับไม่รู้เรื่องจ้า
ร้านอยู่ชั้น 3 ของโฮสเทลค่ะ ข้างๆกันเป็นบาร์ barbon ที่เปิดกลางคืน ปกติมาร้านนี้จะชอบสั่งกาแฟส้มทุกที เพราะไม่อยากตาแข็งมาก วันไหนอากาศดีๆลากบีนแบคมานั่งๆนอนๆไป จิบกาแฟไป ชิลเว่อร์ๆ เผลอหลับไม่รู้เรื่องง่ายๆจ่ะ (กินกาแฟแล้วไปนอน เออ ดี 😅) ใดๆต้องวันอากาศดีนะคะ ปกติมันมักจะร้อน 55555555 แล้วตรงบาร์ระเบียงด้านนอกมีจุดที่เสียบปลั๊กได้ค่ะ วันไหนเราแบกงานไปนั่งทำด้วย ก็คือโด๊ปแล้วไปยาวๆเหมือนกันจ่ะ #Wongnai2025

มาอีกครั้ง กับ Cafe วิวดีดี ที่ ทรงวาด กทม.
ได้โอกาส มาอีกครั้ง กับ Cafe เครื่องดื่มวิว ดีดี ที่ ทรงวาด กทม. ร้านเดินมาจาก ก๋วยเตี๋ยวร้านดัง โรงกลั่นเนื้อไม่ไกล วิวเจ้าพระยา สวยงามเหมือนเดิม ไม่ได้มานาน ร้านตกแต่งใหม่ น่านั่งกว่าเดิมครับ - Yuzu Sky รส yuzu เปรี้ยวหวานๆ รสชาติดีครับ ปล ร้านอยู่ชั้นสาม ออกกำลังเดินขึ้น นิด ครับ #AfternoonTeaSPL #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม
WoodBrook คาเฟ่ลับบนตึกชั้น3 ติดวิวแม่น้ำเจ้าพระยา ย่านถนนทรงวาด
Woodbrook ทรงวาด คาเฟ่ลับทรงวาด บนตึกแถวชั้นสาม โดยจะต้องเดินขึ้นตามทางผ่านตัวตึกไป มีป้ายบอกตามทางพอถึงชั้นสาม จะเป็นคาเฟ่ติดกับร้านบาร์ คาเฟ่เป็นห้องแอร์เดินทรงวาดมาอากาศร้อนๆมานั่งพักตากแอร์ได้ บรรยากาศร้านตกแต่งแบบเรียบง่าย ให้ฟิวลอฟท์แบบโมเดิร์นใช้หิน ไม้ ปูน มีบาร์สีน้ำเงินโดดเด่น หน้าบาร์ที่สั่งให้อารมณ์แบบลอบบี้โรงแรมเลย มีโซนนั่งข้างใน ด้านในมีที่นั่งค่อนข้างเยอะ และ ข้างนอก อยา...อ่านต่อ
คาเฟ่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา
Woodbrook BKK cafe ถนนทรงวาด คาเฟ่ริมแม่น้ำ อยู่บนชั้น 3 นอกจากเป็นคาเฟ่แล้ว ยังเป็นโฮสเทลให้คนมาเข้าพักด้วย ตกแต่งด้วยผนังปูนเปลือย สไตล์โฮมมี่ Outdoor ลมเย็น บรรยากาศดี มองวิวแม่น้ำเจ้าพระยา มีเมนูเครื่องดื่มและเบเกอรี่ เวลาเปิดปิด : 10.00 น. - 19.00 น. #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
Woodbrook คาเฟ่ริมเจ้าพระยาทึ่วิวริมน้ำดี
Woodbrook ดูในรีวิว เค้าบอกที่นี่เป็นคาเฟ่ริมเจ้าพระยาทึ่วิวริมน้ำดี ซึ่งซ่อนอยู่บนชั้น 3 ของโฮสเทล URBY เป็นทั้ง Hostel Cafe และ Bar ในตึกเดียว ด้านนอกทาสีเขียวสดใสเชียว จะว่าไปได้ทั้งบรรยากาศเมืองและบรรยากาศริมน้ำ เรากับหลานก็จัดเลยค่ะ แต่ขอจัดแค่เครื่องดื่ม แฮ่ะ ๆ ทานเค้กมาแล้ว คาเฟ่จะอยู่ชั้น 3 จะมี 2 โซน Indoor จะนั่งแอร์เย็นฉ่ำ ตกแต่ง loft เบา ๆ ส่วน Outdoor มีเบาะบีนแบคให้นั่งชิคๆ กินลม...อ่านต่อ
จิบกาแฟชมบรรยากาศริมน้ำที่ Woodbrook
ร้านกาแฟสุด minimal ริมน้ำที่บรรยากาศดีสุดๆ เป็นร้านกาแฟชั้น 3 ของ hostel แห่งนึงในทรงวาด ร้านมีทั้ง indoor และ outdoor แนะนำเลยช่วงสี่ห้าโมงแดดร่มลมตก แสงสวยมาก ส่วนกลางวันแดดจัดก็นั่งตากแอร์ด้านใน มีทั้งโซฟา shared table ไปจนถึงโต๊ะสูงยืนสวย • Black Yuzu ชอบมาก ที่นี่ใช้ Yuzu ของ Monin เจ้มจ้น พอ top ด้วยกาแฟแล้วเข้ากันสุด บรรยากาศดี มี wifi รับโอนและเงินสดดูเพิ่มเติม