รีวิว คุณเวฟหมูกระทะ

1 เม.ย. 2022
รีวิวคุณเวฟหมูกะทะ

หมูกะทะอร่อยมากค่ะ หมูนุ่มมาก น้ำจิ้มอร่อยทั้ง2แบบเลย แบบต้นตำหรับหอมเมล็ดงาคั่วมาก ซีฟู๊ดคือดี แนะนำให้ผสมกันลงตัวสุดๆ ชุดเล็ก300บาท สำหรับ2คนอิ่มเวอร์ค่ะ ให้10ดาวเลย🎖🎖🎖🎖👍🏻👍🏻👍🏻

tanachot
5 ธ.ค. 2021
ร้านคุณเวฟหมูกระทะ ราคาคุ้มค่า วัตถุดิบสดใหม่ เจ้าของร้าน และพนักงาน อัธยาศัยดีมาก ประทับใจ

ร้านคุณเวฟหมูกระทะ ร้านขนาดน่ารักๆ เป็นร้านหมูกระทะ เป็นเชต ชุดเล็ก เริ่มต้นที่ 300 บาท วันนี้ลองชุดใหญ่ ราคา 500 บาท เห็นวัตถุดิบแล้ว ถือว่าคุ้มอยู่นะครับ มีหมู หมูสามชั้น ปลาหมึกสด ปลาหมึกกรอบ ตับ กุ้ง ไข่ไก่ วันนี ชุดนี้ 3 คน เอาอยู่ครับ สามารถสั่งรายเมนูเพิ่มเติมได้ น้ำจิ้มให้มามี2 รส เป็นน้ำจิ้มแจ่ว อร่อยมากก ประทับใจ และน้ำจิ้มซีฟู้ด อร่อยเช่นกัน ที่ร้านมีที่จอดรถ หรือจะเดินทางมาด้วยรถไฟฟ...อ่านต่อ

เซตราคา 500 บาทเซตราคา 500 บาทน้ำจิ้มแจ่ว กับน้ำจิ้มซีฟู้ด