รีวิว Yayoi Japanese Restaurant (ร้านอาหารญี่ปุ่นยาโยอิ) โลตัส สุขาภิบาล 1

24 มิ.ย. 2018
เบนโตะอร่อยๆ

🍱คิดถึงข้าวกล่องเบนโตะ🍱 🍱ต้องคิดถึงยาโยอิ🍱 🍱เป็นร้านที่มีชุดข้าวกล่องสวยๆ น่ากิน อร่อยๆ🍱 🍥อาหารญี่ปุ่นรสชาติกลมกล่อม เด็กๆชอบ🍥 🍃🍱ชุดเบนโตะใหม่ๆออกทุกๆฤดูกาล🍱🍃 🍽มีให้เลือกกินได้ไม่ซ้ำ ไม่มีเบื่อ🍽

Chin
13 ก.พ. 2019
บ่ายๆคนน้อยดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูย่างกระทะร้อน, สุกี้ยากี้ญี่ปุ่นหมู

ยาโยอิ เป็นร้านที่เราทานบ่อยมาก เหมือนเป็นร้านกันตาย ชอบเมนูหมูย่างกระทะร้อน กับ สุกี้ยากี้ญี่ปุ่นหมู สั่งสลับกันแทบจะทุกครั้ง คือบ่อยมาก สองเมนูนี้ยืนพื้นเลย สาขานี้ช่วงบ่ายนั่งสบายมาก ข่วงที่พนักงานเข้างานไปแล้ว นั่งทานข้างคุยงานไปด้วยก็เหมาะค่ะ ค่อนข้างส่วนตัวดีเราชอบดูเพิ่มเติม

Juneoopanda
13 ก.ย. 2017
มาลองเมนูไก่ทอดตัวใหม่

สาขานี้อยู่ในโลตัสค่ะ ใกล้บ้านเลย ตั้งอยู่นอกตัวห้าง เลยแวะมาทานมื้อเย็น สั่งไก่ทอดมาลอง เห็นออกใหม่ราคาไม่แพง ทอดมาเสริฟร้อนๆ สั่งมาลองชืมทุกรสเลย แต่ไม่ค่อยโดนใจเท่าไร เลยสั่งเซ็ตหมูผัดกิมจิของโปรดมาทานต่อ สรุปแล้ว ไก่ไม่ค่อยอร่อย พอทานได้ดูเพิ่มเติม

lemonploy
162001.2k
5 ก.พ. 2017
ยาโยอิอร่อยทานง่าย

ยาโยอิ อร่อยทานง่าย คิดอะไรไม่ออกก็ยาโยอิคะ เมนูหลากหลายป้ายโฆษณาชวนหิวมากขอบอกวันนี้สั่งเป็นเซตที่ชอบคือในชุดมีไข่ออนเซนด้วยของโปรดเลย รสชาติโดยรวมโอเคร อาหารช้านิดนึงแต่ก็รอไหวคะใครไม่เคยทานลองคะคล้ายๆทางฟูจิแต่อาจไม่เทียบเท่าราคาย่อมเยาว์ดูเพิ่มเติม

สเปียร์เม้ว
22 ธ.ค. 2016
มาลองเมนูกระทะร้อนใหม่ของยาโยอิ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เสต็กหมูซอสเซส, yayoi healthy set

เห็นยาโยอิออกชุดกระทะร้อนใหม่ออกมาก็มาลองค่ะ เมนูที่สั่งไปเป็น - เสต็กหมูซอสเซสกระทะร้อน 179 บาท เมนูนี้คือดีงามมากๆ ดีกว่าชุดเสต็กหมูธรรมดาของเค้าเยอะ รสชาติดี มีทั้งหมูและแฮมค่ะ อร่อยฟินดี ไม่แพงด้วย ชอบ - ชุด Healthy เป็นชุดข้าวเทมปุระและปลาซาบะย่าง 175 บาท เค้าทำออกมาได้ดีทีเดียว โดนรวมสาขานี้ทำออกมาสะอาด รวดเร็วดีค่ะ แนะนำเจ้ากระทะร้อนมากๆ อร่อยดีจ้าดูเพิ่มเติม

29 เม.ย. 2018
ง่ายๆ อร่อยๆ ราคาเบาๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: อาหารญี่ปุ่น, ซุปมิโซะ

🍱อาหารญี่ปุ่นแบบสะดวก ง่ายๆ รวดเร็ว🍱 🍱เหมาะแก่การกินในวันคนเยอะๆ ตอนสิ้นเดือน🍱 🍱มีเมนูออกใหม่มาเรื่อยๆ🍱 🍱ชุดเบนโตะ น่ากินทุกหน้า ทุกแบบ ราคาก็ย่อมเยา🍱 วันนี้ก็เลือกชุดเบนโตะที่ออกมาใหม่ในช่วงนี้ ราคา 139-159 บาทดูเพิ่มเติม

Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿