4.1

รีวิว ร้านมินญา

Note Iron Wok
17 ธ.ค. 2019
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ มาแรงในเมืองเพชรบูรณ์ น้ำร้อนตั้งแต่ต้นจนจบ

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อมินญา ก๋วยเตี๋ยวเนื้อมาแรงที่สุดในเพชรบูรณ์ ขยายจาก2คูหาเป็น3และ4คูหา ช่วงเที่ยงไพร์ไทม์รถจอดแน่นจนล้น ให้ปริมาณเยอะ ราคาไม่แพง ห้องแอร์ ที่สำคัญน้ำซุปล้นตั้งแต่เสิร์ฟจนกินหมดควันยังกรุ่นอยู่ อะเมซิ่งมากๆ โต๊ะนั่งวางเรียงรายทั้งข้างนอกและข้างใน พนักงานเยอะพร้อมบริการ ก๋วยเตี๋ยวรอไม่นาน น้ำซุปรสชาดโอเคร ไม่ออกหวานมากแต่ก็หวานปลาย หอมกระดูกเนื้ออ่อนๆ ถ้าหอมซุปหนักหน่วงกว่านี้และตัดรสหวาน ให้5ดาวเลยครับ แต่ก็ประทับใจมาก ซุปร้อนจริงๆ

ˋ—✰mari◡̈
9 พ.ค. 2023

ก่อนขึ้นเขาค้อหาอะไรทานก่อน ลองค้นใน google เจอร้านมินญาเตี๋ยวเนื้อ,เตี๋ยวหมู ดูจากรถที่จอดหน้าร้านแล้วคนเยอะใช้ได้เลย แล้วไม่ผิดหวังจริงๆนะเมนูเยอะมากสั่งมาชามเบ้อเร้อ มีหมูสะเต๊ะด้วยอร่อย สำคัญมีห้องแอร์ให้นั่งทานด้วยนะ ร้อนๆแบบนี้นั่งด้านนอกไม่ไหวจริงๆ . 💛เปิด: 07.00-15.30 น. 💛เมนูเด็ดที่เราสั่ง: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ 45 บาท, ก๋วยเตี๋ยวหมู 35 บาท, หมูสะเต๊ะ ชุดเล็ก 50 บาท 🏡🌿ที่ตั้ง: 165 ตำ...อ่านต่อ

KTP 王盛田
5 ส.ค. 2024
ร้านมินญา สุดยอดก๋วยเตี๋ยว ทั้งสายเนื้อสายหมู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสะเต๊ะ, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ

ร้านก๋วยเตี๋ยวมินญา ร้านนี้มีดีที่น้ำซุป น้ำซุปหอมมาก โดยเฉพาะน้ำซุปก๋วยเตี๋ยวเนื้อ หอมเครื่องเทศ เนื้อตุ๋นก็อร่อย ตุ๋นเปื่อยกำลังดี ทางร้านมีของกินที่หลากหลาย มีทั้งหมูสะเต๊ะ ของหวาน กาแฟ น้ำผลไม้ เหมาะสำหรับครอบครัว มีครบทุกอย่าง มีที่จอดรถกว้างขวาง #WongnaiThaiSpecialist #GuaytiewSpecialistดูเพิ่มเติม

เส้นเล็กเนื้อแห้งหมี่ขาวรวมเนื้อหมี่ขาวรวมเนื้อเส้นเล็กแห้งรวมเนื้อ
yuiorc
28 ม.ค. 2020
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อที่อร่อยมาก

หาร​้านทานมื้อเที่ยงแถวเพชรบูรณ์​ เห็นร้านนี้รถเจ้าถิ่นจอดกันหน้าร้านเยอะมาก​ ต้องอร่อยแน่ๆ​ มีก๋วยเตี๋ยว​หมูและเนื้อ​ หมูสะเต๊ะ​ สั่งเส้นเล็กน้ำเนื้อรวม​ กับหมูสะเต๊ะ ก๋วยเตี๋ยวเนื้ออร่อยมาก​ ให้เนื้อเยอะ​ น้ำซุปกลมกล่อม​ ไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย​ ส่วนหมูสะเต๊ะเนื้อแข็งไปหน่อย​ดูเพิ่มเติม

Slump up
14 ก.ย. 2017
ก๋วยเตี๋ยวติดแอร์ รสชาติไม่ธรรมดา เล้งชิ้นโตเนื้อเน้น ๆ เนื้อเปื่อยก็ทำดี พี่บอกต่อ...
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เล้ง, เกาเหลารวมเนื้อ

ร้านก๋วยเตี๋ยวเปิดใหม่ ที่ได้ยินมาจากคำบอกเล่าของเพื่อนฝูงว่าร้านนี้ใช้ได้นะ มีห้องแอร์ นั่งทานกลางวันหลบร้อนได้สบาย วันนี้หามื้อกลางวันทาน ขับรถวนมาลองสักหน่อย พิกัด--ตั้งอยู่เยื้องกับ Home Pro เพชรบูรณ์ ตรงศาลารอรถเลยครับ เป็นตึกแถว 2 คูหา มีที่นั่งเป็นหลายส่วนด้วยกัน ทั้งห้องแอร์ ด้านนอก โดยมีครัวอยู่ด้านหน้าร้านครับ เมนูของทางร้านมีทั้งก๋วยเตี๋ยวหมู ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ จะสั่งเป็นเก...อ่านต่อ

MuuMu
20 มิ.ย. 2020
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อเครื่องแน่นๆ ชามเดียวอยู่
เมนูเด็ด: มาม่าเนื้อรวม

ขับกลับกรุงเทพ อยากหาร้านจานเดียวเติมพลังก่อนขับยาว เจอร้านนี้ค่ะ เป็นร้านก๋วยเตี๋ยว มี เนื้อ กับ หมู สั่งเนื้อรวม จะมีพวกเครื่องใน ไส้ สไบนาง ทำดีไม่มีกลิ่น ลูกชิ้นเนื้อก้ออร่อย ให้มาชามใหญ่ เครื่องแน่นๆเลยค่ะ น้ำซุปหอมยาจีนนิดๆ เค็มกำลังดี ไม่ต้องปรุงเลย มาม่ารวมเนื้อ ราคา55 บาท 👍🏻👍🏻⭐️⭐️⭐️⭐️ ร้านทำสะอาด เป็นห้องแอร์ พนักงายเยอะ บริการไว ดูสะอาดสะอ้านเลย มีที่คลุมผม ใส่แมส ที่จอดรถหน้าร...อ่านต่อ