4.8

รีวิว หงส์ หงส์ หม่าล่าสุกี้ ลาดพร้าว 101

Pinniq
30 เม.ย. 2023
ร้านหม่าล่าสายพานงานดี ในซอยลาดพร้าว 101

ขอยกร้านนี้ไว้เป็นตัวท็อปร้านหม่าล่าสายพานราคาย่อมเยาที่มีความจีนแบบที่ตามหา ให้คะแนนความอร่อยและความสะอาดสูงกว่าร้านอื่นที่ผ่านมา ส่วนปริมาณอาหารและราคาอยู่ในระดับกลาง ๆ ค่ะ น้ำซุปสามารถแบ่งครึ่งหม้อได้ หรือจะผสมซุปในหม้อเดียวก็รีเควสได้ ใครชอบความเผ็ดระดับไหนเลือกสั่งซุปหม่าล่าตามความเผ็ดที่ชอบได้ แต่รับรองว่าความหอมของเครื่องเทศจีนยังอยู่ ความดีงามอยู่ที่ความเข้มข้นของซุป ถ้าใครเคยผิดหวังเวลาไปลองทานร้านหม่าล่าเพราะเคยเจอน้ำซุปใส เข้มข้นไม่สะใจลองแวะมาร้านนี้ดูค่ะ น้ำซุปในดวงใจ หม่าล่ารสเนื้อเผ็ดน้อย รสชาติกำลังดีไม่เผ็ดเกินไป ใครไม่กินเผ็ดรับรองกินได้แน่นอน แต่ถ้าใครไม่ชอบแบบหม่าล่า ลองน้ำซุปกระดูกหมูเข้มข้นตัดรสไปอีกแบบค่ะ นอกจากซุปที่แนะนำที่ร้านยังมีให้เลือก ซุปหม่าล่าธรรมดา ซุปมะเขือเทศ ซุปเห็ด ซุปต้มยำ และซุปน้ำดำญี่ปุ่น รวมทั้งหมด 7 ซุป ร้านจะมีน้ำจิ้ม Signature อยู่ 1 แบบ เป็นน้ำจิ้มสไตล์ถั่ว ๆ แนะนำให้ลองชิมดูสักครั้ง และร้านยังแอบมีน้ำจิ้มลับที่ต้องขอพิเศษเป็น ซอส XO สูตรของทางร้านด้วย อร่อยทั้ง 2 สูตรค่ะ ส่วนด้านการบริการ เจ้าของร้านเป็นคนจีนพูดไทยได้ มาคอยบริการพร้อมพนักงานในร้าน บริการดีและสุภาพค่ะ บรรยากาศในร้านไม่อึดอัด มีที่วางของใต้ที่นั่ง ค่าเสียหายประมาณครั้งละ 500-600 บาท รอคิวไม่นาน ลองแวะมาทานกันดูนะคะ 😊

Ize.FindEatFun
13 ก.ค. 2025
ให้หม่าล่าสุกี้บุฟเฟ่ต์ร้านนี้ เต็ม 10 แบบไม่หัก

หงส์ หงส์ หม่าล่าสุกี้ ลาดพร้าว 101 เพื่อนอยากกินหมาล่า เลยลองสุ่มๆร้านดู จริงๆตั้งใจไปอีกร้าน แต่บอกเพื่อนว่าอยากลองร้านใหม่ๆ เลยมาร้านนี้ เกินคาดมากๆ ทั้งความสะอาด ความอร่อย การบริการที่เป็นกันเอง คือประทับใจทั้งหมด ราคา 288 Net รวมน้ำเครื่องดื่มรีฟิล รวมของหวาน ของกินเล่น ถ้าน้ำซุปแบบ 2 น้ำซุป 298 net วัตถุดิบของทางร้านสดใหม่ ดูน่ากินไปหมด เติมตลอด พนักงานทำน้ำจิ้มให้รสชาติดี เจ้าของร้านเป็...อ่านต่อ

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
1285k32.3k
2 มี.ค. 2025
หงส์ หงส์ หม่าล่า ลาดพร้าว 101 คุ้มมากๆ

หงส์ หงส์ หม่าล่า สุกี้ ร้านหม่าล่าสายพาน อยู่ในซอยลาดพร้าว 101 วัตถุดิบหลากหลายมากๆ ราคาดีงาม โดยรวมอร่อยเลย พนักงานก็บริการดีมากๆ คุ้มราคาสุดๆ 🍲ราคาหัวละ 249฿ + น้ำรีฟิล 39฿ รวมที่ 288฿ มีซุปให้เลือก 7 แบบ เราเลือกเป็นซุปกระดูกหมู และซุปเห็ด อีกหม้อเลือกซุปดำ กับซุปมะเขือเทศ รสชาติดีทุกซุป วัตถุดิบก็มีเยอะมากๆ ต่างจากร้านทั่วๆไป มีครบหมด เครื่องใน ซีฟู๊ด ผักหลายชนิด เส้นหลายแบบ และเติมเร...อ่านต่อ

ZOMX
28 ธ.ค. 2024
หม่าล่าสายพานที่อร่อยที่สุดในลาดพร้าว101
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยเชลล์, แฮม, สามชั้นสไลด์, ปลาหมึกกรอบ, ฟองเต้าหู้ม้วน, น้ำซุปหม่าล่ารสเนื้อ+ซุปกระดูกหมู

#WongnaiHotpotGrillSpecialist (8) #MalaSpecialist (8) หงส์หงส์ หม่าล่าสายพาน สาขาแรกที่ลาดพร้าว 101 นี้ ตั้งอยู่ตรงปากซอยแยก 32 ขออวยยศให้เป็นร้านหม่าล่าสายพานที่อร่อยสุดในย่านนี้! เรามากินตั้งแต่เปิดร้านวันแรก ตั้งแต่ยังคิดเงินตามสีถาดสีไม้ จนปัจจุบันปรับเป็นบุฟเฟ่ต์ไปแล้ว ยังคงเป็นร้านที่ไปกินบ่อยๆอยู่ตลอดเลย หม่าล่าบุฟเฟ่ต์ 249.- (รวมน้ำซุป 2 ช่องและน้ำจิ้มแล้ว) +39 บาทได้ไอติมและน้ำอัดลมร...อ่านต่อ

Kittyl3erry
252011.5k
18 พ.ค. 2023

หม่าล่าสายพาน ในซอยลาดพร้าว 101 รสชาติ น้ำซุป น้ำจิ้ม อร่อยแต่อาจจะไม่อร่อยเท่าเจ้าดังๆ แต่ร้านนี้ก็อร่อย น้ำจิ้มที่ร้านปรุงมีแต่ถั่ว รสชาติถั่วและเผ็ดเป็นหลัก พวกของบนสายพานก็มีเยอะแยะ แต่เสียดายไม่มีเผือก เพราะส่วนตัวชอบทางเผือกในน้ำหม่าล่ามากดูเพิ่มเติม

EST.33 - อาหารไทยฟิวชั่น คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
EST.33 - อาหารไทยฟิวชั่นCrystal Design Center
แฮงก์เอาต์สุดฟิน กับเครื่องดื่มสุดปัง พร้อมดนตรีสด และอาหารไทย-เทศ