5.0

รีวิว ร้านลาบต้นมะขาม วิภาฯ64

Walai Klahan
28 ส.ค. 2025
ตำแตงและคอหมูย่างอร่อยค่ะ

เป็นร้านที่ทำตำแตงได้อร่อยถูกใจมากสั่งได้เรื่อยเรื่อยแล้วก็มีพวกคอหมูย่างไส้ย่างไส้ทอดที่ทำออกมาได้กินเป็นกับแกล้มกับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ได้ดีเยี่ยมมากเลยเป็นร้านที่เหมาะสำหรับสังสรรค์ในช่วงตอนเย็นสำหรับร้านน่าจะตั้งอยู่ในซอยถัดมาลองเปิดโลเคชั่นดูนะคะเพราะว่ามีการขยับร้านนิดหน่อย #RainySeason2025

Riang Supod
12 ก.พ. 2024
ส้มตำและของย่างอร่อย

เป็นร้านที่ทำคอหมูย่างและไส้ทอดได้อร่อยมากๆรวมถึงปากเป็ดทอดแต่เราว่าปากเป็ดค่อนข้างแห้งไปนิดนึงสำหรับรสชาติของส้มตำเผ็ดนัวกำลังดีเรียกได้ว่าเป็นแบบที่เราชอบการสับเส้นมะละกอแบบที่เรียกว่าคนตำส้มตำทำเป็นและรสชาติก็มีความเค็มนำไม่ได้หวานในส่วนของตำแตงอร่อยใช้แตงกวาสดๆกรอบกินแล้วรู้สึกติดใจในส่วนของร้าน จะเปิดช่วงเย็นประมาณ 5 โมงเป็นต้นไปหรือมืดมืดไม่ได้เปิดมื้อเที่ยงนะคะ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

PeeNop
10 ก.พ. 2024

ขอแนะนำเมนูเด็ดคือตำแตงที่ได้มาอันดับหนึ่ง ในเรตติ้งที่เราขอยกให้เป็นตำแตงในตำนาน! เราสั่งทีนึงกับเพื่อนคือสามจาน ราคาและคุณภาพดีมาก ในส่วนของไส้ย่างก็คือเอาไปคะแนนเต็มๆ เลย ทานกับข้าวเหนียวร้อนๆ ก็คือฟิน จะไปคนเดียวหรือว่าไปกับเพื่อนเป็นกลุ่มก็ได้ แต่ว่าเป็นร้านบ้านๆ ลูกทุ่งๆ นั่งสบายแบบเพิงๆ นะ ถือเป็นส้มตำที่ต้องโดนอีกร้านหนึ่ง แต่จอดรถยาก หาจอดเอาตามริมถนน #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม