รีวิว Shinsei Sushi Ari

Emmy Poko
17 ก.พ. 2018
เปลี่ยนบรรยากาศมากินอาหารญีปุ่นในซอยอารีย์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Shinsei Roll ราคา 225 บาท+

พี่สาวอยากทานเอ็นกาวะค่ะ เลยลองมาทานที่ร้านนี่ดู ร้านตั้งอยู่ที่ซอยพหลโยธิน 7 สามารถเดินทางมาได้ง่ายๆเลย นั่งรถไฟฟ้ามาลงที่อารีย์หรือจะขับรถมาก็มีที่จอดให้เหมือนกันค่ะ เมนูที่ได้ชิม -Engawa Don Set ราคา 390 บาท+ (3/5) เสิร์ฟพร้อมสลัด ซุปมิโสะ กิมจิ และซอสรสเปรี้ยว เอ็นกาวะรสชาติโอเคนะ ทานกับซอสรสเปรี้ยวก็เข้ากัน แถมยังมีไข่ปลาแซลมอนให้อีก ทำให้รสชาติอร่อยขึ้น ส่วนสลัดก็ทานแล้วสดชื่นดี ซุปก็ใช้ได้ ปริมาณกำลีวพอดีทาน -Shinsei Roll ราคา 225 บาท+ (3.25/5) เป็นโรลสูตรพิเศษของทางร้านมีทั้งแซลมอน อากามิ ฮามาจิ กุ้งเทมปุระ ปลาไหล ชีส มิโสะซอส ตกแต่งตัวไข่กุ้ง เมโย และไข่ปลาแซลมอน 4 เม็ดเล็กๆ แซลมอนลนไฟมากึ่งสุกกึ่งดิบ ทานด้วยกันกับปลาและกุ้งก็เข้ากันดี ส่วนซอสทานด้วยยังไม่ค่อยรสจัดเท่าไหร่ เราว่าจิ้มกับโชวยุจะอร่อยกว่านี้ -ชาเขียวเย็น ฟรี อาหารโดยรวมก็ถือว่าใช้ได้ การบริการก็รวดเร็วดี พนักงานเยอะ อาหารรอไม่นานค่ะ ถ้าจ่ายเงินสดลดราคาอาหาร 10% แต่คิดว่าลดเฉพาะเมนูที่ไม่ใช่เซตเท่านั้นนะ และถ้าใครเอารถมาก็จอดได้ที่ตึกยศวดีตรงข้ามร้าน สามารถจอดฟรีได้ 1 ชม.ค่ะ ทางร้านจะให้คูปองจอดรถมา ถ้าจอดเกิน 1 ชม.คิดราคาชม.ละ 30 บาท

สลัดในเซต

รีวิวที่พูดถึง
Hungry with Pungy
8 พ.ค. 2025
Lunch set แค่ 300 บาท

ข้าวซูซิร้านนี้อร่อย ถูกจริตมากกก ข้าวเขาใส่น้ำส้มสายชูทำให้ข้าวชูรสปลามาก ๆ ไม่ได้เปรี้ยวโดด แต่ทำให้ซูซิคำนั้น รวมๆแล้วรสชาติมันเข้มข้นขึ้น อร่อยมากก กินมาหลายรอบมาก ๆ แล้วกับซูซิร้านนี้ทั้งแบบธรรมดาและโอมากาเสะ อันนี้ไปกิน Lunch set แค่ 300 บาทได้ทั้งซูซิ ซุป สลัด อาหารเรียกน้ำย่อย และชาเขียว คุ้มมากกแมมม่ ! อิ่มม อร่อย ถูก ________________________ 🎏 Shinsei Authentic Sushi มี 2 สาขา...อ่านต่อ

19 ม.ค. 2025
โอมากาเสะที่ราคาน่ารักและอร่อยมากก ข้าวดี อร่อยสุดๆ
NSJ
19 ธ.ค. 2024
ซูชิร้านสุดประทับใจของปี 2024
เมนูเด็ด: CALIFORNIA ROLL, Handroll

ประทับใจร้านนี้ที่สุดในสาขาซูชิ (ส่วนตัว) ของปี 2024 เป็นร้านที่บังเอิญเจอ ไม่ได้หาข้อมูลมาล่วงหน้า มาในวันฝนกระหน่ำคนน้อยแต่หารู้ไม่ว่าพอมาวันธรรมดา คนแน่นมากจ้า ต้องจองกันมาวอล์คอินเย็นวันศุกร์นี่ต้องรอโต๊ะเลย บรรยากาศร้านดีมากๆ และเซอร์วิสดีสุดๆแทบมีคนดูแลตลอดเวลา ชาเติมตลอดไม่เคยแก้วว่างเลย เป็นซูชิที่เนื้อข้าวอร่อยมาก ฉ่ำๆมีรสหวานอมเปรี้ยวอ่อน เนื้อข้าวไม่แหลกหนึบไม่แข็ง ประทับใจมาก กินข้...อ่านต่อ

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
30 ก.ย. 2024
อาหารญี่ปุ่น อร่อยดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: สลัดปลาเงิน, ซูชิเซ็ท, ลิ้นวัวย่าง, ซาชิมิ แซลมอน

ร้านอาหารญี่ปุ่นในซอยอารีย์ 1 ไม่มีที่จอดรถ ร้านเล็กๆ สะอาด อาหารอร่อย ตอนเที่ยงคนเยอะ เสียงดังนิดหน่อยเมื่อเจอโต๊ะใหญ่สังสรรค์ยามเที่ยง อาหารอร่อย สดดี บริการดี ทานเสร็จมีกลิ่นอาหารติดตัวนิดหน่อย ซาชิมิ แซลมอน สดดีไร้กลิ่น ไม่คาว ซูชิรวม จัดว่าอร่อย ลิ้นวัวย่าง สลัดปลาเงิน ผักสดกรอบ รวมๆ ดีค่ะ รสชาติ🌟🌟🌟🌟 คุณภาพ🌟🌟🌟🌟 บริการ🌟🌟🌟🌟 ความสะอาด🌟🌟🌟🌟 ความสะดวก🌟🌟🌟 ราคา🌟🌟...อ่านต่อ

LookplA
27 ก.ค. 2023
ซูชิงานดีรสชาติดีวัตถุดิบดี

ซูชิอร่อยๆในซอยอารีย์ มีทั้ง อลาคาร์ท และ Omakase ด้วยน๊า ราคาดีอยู่ค่ะ •Salmon cheese roll half(245) 🌕🌕🌕🌕🌑 -ชอบความแซลมอนสดๆเบิร์นมานิดๆกำลังดี ปกติไส้ในเป็น ฟัวกราส์แต่แอดมาหมด เลยเลือกไส้เป็นแซลมอลสด ทานกับมาโยซอส เพิ่มความเผ็ดหวาน •Sensei roll half(245) 🌕🌕🌕🌗🌑 -ถ้าใครชอบความหลากหลายแนะนำเลยค่ะ มีปลาประมาณ 3-4 แบบในจานเดียว -ปลาสด ข้าวอุ่นงานดีค่ะ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

ชิมสมัครเล่น ปากกล้า
7 ม.ค. 2023
โอมากาเสะเบาเบาคนเดียวก็ได้

วันนี้อยู่คนเดียวชิลล์ชิลล์เลยแวะมาที่นี่ซึ่งถือว่าโอมากาเสะราคา ไม่แรงมากแถมสั่งสาเกเย็นชิลล์ชิลล์ว่างมานั่งดื่ม ภาพรวมคุณภาพก็มีความเป็นโอมาเกษตรครับสดใหม่รสชาติดีถามว่าอร่อยกว่าที่ร้านต้นไม้ผมว่าพอๆกันเนื่องจากเดี๋ยวนี้ร้านแนวนี้มีเยอะมากถ้าเปรียบเทียบกันจริงๆแล้วความสุขของวัตถุดิบแทบจะไม่ต่างกันเลยอยู่ที่ความแปลกใหม่ในการปรุงและรังสรรค์วิธีการนำเสนอไม่ใหม่จากเชฟซึ่งผมยังไม่เห็นความแตกต่างจ...อ่านต่อ

Full Monty
17 เม.ย. 2023
ชอบร้านนี้มาตั้งนานแล้ว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สลัดรวมญี่ปุ่นกับซอสใบโอบะ

มากินร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านนี้เป็นร้านแรกในย่านนี้เลย คุณภาพคงเดิมไม่เปลี่ยนไปเลย และเหมือนจะมีเมนูเพิ่ม หรือเราไม่เคยสั่งต่างหาก เช่น มีเมนู lunch set หรือ “สลัดญี่ปุ่นซอสใบโอบะ” นี่แหละ ไม่เคยสั่งเลย มาก็สั่งแต่สลัดปลาเงินมาตลอด อร่อยแปลกเลยล่ะ มีกลิ่นใบโอบะอยู่ใน้ำซอสของสลัด ที่ราดบนผัก เนื้อปลาแซลมอน ปลาหมึก และมีหอมใหญ่ซอยๆ อยู่ด้วย ชอบมากๆดูเพิ่มเติม

ซอสรสแปลกมากไม่เคยกินมาก่อน

Suku Suku Sushi Buffet สะพานควาย
Suku Suku Sushi Buffetสะพานควาย
ร้านเด็ดสะพานควาย บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มีครบซูชิ ซาชิมิ ชาบู คุ้มราคา
3.9
฿฿฿฿
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทย สาขาพญาไท
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไท
ต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน