- รีวิว Hachiban Ramen โลตัส พระราม 4

🐷อ้วนตะลุยกิน🍴 ตอน เกี๊ยวซ่าฮะจิบัง อร่อยไม่เคยผิดหวัง
อยากกินเกี๊ยวซ่าทีไร ร้านแรกที่อ้วนจะนึกถึงก็คงเป็นร้านอื่นใดไม่ได้ นอกจากร้าน ฮะจิบัง วันนี่ขอไปกินที่สาขา บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้าพระราม 4 ร้านตั้งอยู่ชั้น 1 ตรงข้ามกับร้าน อะเมซอน ติดกับร้าน KFC และเมนูที่จะที่สั่งก็คงเป็นเมนูไหนไม่ได้ ก็ต้อง เกี๊ยวซ่า เป็นอย่างแน่นอน 😋 6 ชิ้น ราคา 63 บาท กับอีก 1 เมนูที่อ้วนชอบคือ ต้มยำชาชูเมน ราคา 88 บาท - ต้มยำรสเด็ด พร้อมหมูชาชู 🍜 อร่อยไม่เคยผิดหวัง

ที่สุดของราเมง ต้องยกให้ ฮะจิบัง
เมื่อคิดถึงราเมง ฮะจิบังเรียกว่าเป็นอันดับต้นๆ ของเราเลย จะเรียกว่าที่ 1 ก็ไม่แปลก ตอนเด็กๆ ไม่กินผัก ชอบมากคือ ชาชูเมน หมูชาชู เน้นๆ 5 ชิ้น น้ำซุปกลมกล่อม โตมากินผักเป็นหละ ต้องยกให้ ไพตัน ชาชูเมน ผักเยอะ น้ำซุปกระดูกหมูอร่อย ใดๆ ถ้าคิดถึงราเมงต้องฮะจิบัง #WongnaiJapaneseSpecialist ราเมง #RamenSpecialist ดูเพิ่มเติม
✨ฮะจิบังราเมน • HACHIBAN RAMEN🍜 ราเมนลูกชิ้นเลข 8 ที่ไปกี่สาขาก็อร่อยเหมือนกัน มาตรฐานไม่ตก 📌โลตัสพระราม 4
ไปเดิน 📌โลตัสพระราม 4 แบบวน ๆๆๆ ดูในห้างว่ามีร้านอะไรน่าทานบ้าง แต่น้องชายเลือกฮะจิบังราเมน • HACHIBAN RAMEN🍜 แบบทันที เลยได้กลับมาลองฮะจิบังอีกครั้งในสาขานี้ แต่รสชาติและมาตรฐานคงเดิมไม่แปรเปลี่ยน 🐽🍜🥛 ทงโคะสึ ทันตัมเมน —100 บาท ยังอร่อยเข้มข้น เส้นนุ่ม ซุปหอมหวานกลมกล่อมแถมรสเผ็ดเล็ก ๆ ให้พอมีความหอมจากพริกเผา มีหมูมาเล็กน้อย ผักเล็กน้อย แต่ก็อิ่มได้ในชามเดียว 🐙 ทาโกะยา...อ่านต่อ
ทงโคะสึทันตันเมนเพิ่งเคยทานครั้งแรกประทับใจมาก
ในบรรดาร้านอาหารแฟรนไชส์จากประเทศญี่ปุ่นจานด่วนส่วนตัวชอบร้านฮะจิบังราเมงเป็นพิเศษเพราะว่าไปทานทีสาขารสชาติก็ถูกปากคงเส้นคงวาตลอด วันนี้ลองทานเมนูที่ไม่เคยทานมาก่อนอย่างทงโคะสึ ทันตันเมน เมนูที่จะออกมีรสเผ็ดนิดๆแต่ก็เข้ากับตัวน้ำซุปกระดูกหมูเข้มข้นได้อย่างดีทานแล้วชื่นใจมาก ตัวเส้นของร้านฮะจิบังก็เหนียวนุ่มอร่อยมีรสสัมผัสที่ดี เป็นอีกเมนูที่ประทับใจกับร้านนี้ดูเพิ่มเติม
ผ่านไปกี่ปี เมนูยังเหมือนเดิม
ร้านนี้ย้อนไปสัก20ปีก่อน กินแบรนด์นี้ปล่อยมาก แต่หลังๆกินปีละไม่กี่ครั้ง เป็นร้านที่ไม่ทำการตลาด เมนูไม่เปลี่ยนแปลง เหมือนเดิมทุกอย่าง เมนูประจำจะเป็นบะหมี่เย็น ส่วนราเมนอื่นก็กินวนไป วันนี่กินคาโมะนิ ราเมน เรียกง่ายๆคือ ก๋วยเตี๋ยวเป็ด รสชาติซุปนี้ใช่เลย ก๋วยเตี๋ยวเป็ดชัดๆ เส้นแน่น หนา นึบ อร่อยดี และสั่งของกินเล่น เกี๊ยวซ่ามา1อย่าง น่าเอ็นดูชิ้นเล็ก เชริฟเร็วมากดูเพิ่มเติม
มื้อง่ายๆ ก็ร้านนี้แหล่ะ .... หาได้แทบทุกห้าง
วันเสาร์ที่ยังต้องแว่บไปทำงาน เลยขอหาอะไรทานง่ายๆ ในบิ๊กซี พระราม 4 ชั้น 1 อยู่ตรงทางลงบันได้เลื่อนตรงข้ามร้านกาแฟอเมซอนค่ะ ..... ด้วยความที่ร้านเป็นร้านสาขา การตกแต่งเลยไม่ได้มีความแตกต่างกับที่อื่น จะมีก็แค่ขนาดร้านที่อาจจะไม่ได้ใหญ่เท่ากับบางสาขาค่ะ ราเมนจากถนนหมายเลข 8 แต่อาจถูกดัดแปลงให้เข้ากับลิ้นคนไทยมากขึ้น ซารุ-บะหมี่เย็น เป็นเมนูที่เราสั่งบ่อยที่สุดแล้ว ทานคู่กับเกี๊ยวซ่า (สั่งเป็นเ...อ่านต่อ
ราเมงมื้อด่วนๆ กับเกี๊ยวซ่าของโปรดที่มากี่ครั้งก็ต้องสั่ง
มื้อด่วนๆหาอะไรทานง่ายๆก่อนไปทำธุระต่อ มาโผล่แถวบิ๊กซีสาขานี้ไม่ค่อยมีร้านให้เลือกเท่าไร เลยเดินเข้าร้านฮะจิบังนี่แหละ ง่ายๆเร็วๆดี ฮะจิบัง ราเมน หรือที่เราคุ้นตากันดีกับสัญลักษณ์หมายเลข 8 เป็นร้านราเมนขึ้นห้างที่สาขาจัดว่าเยอะสุดๆในประเทศไทย เรียกว่าเดินเข้าห้างไหนก็มีค่ะ ที่ร้านเสริฟเมนูราเมนญี่ปุ่น ราเมนประยุกต์รสชาติแบบไทยๆก็มี จัดว่าหลากหลายดีทีเดียวทำให้ลูกค้าเดินเข้าไปทานไม่ขาดสาย...อ่านต่อ