3.6

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย, ก๋วยจั๊บน้ำข้น คุณริน

12 ธ.ค. 2017
ก๋วยจั๊บน้ำข้นอร่อยมากกกกกกก น้ำข้นเครื่องแน่นจริง ประทับใจทุกครั้งที่ไปทาน
ก๋วยจั๊บน้ำข้นเครื่องแน่นพิเศษสุดๆ เพิ่มกุ้ง

worakanya.puy
17 ก.พ. 2018
ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย ลองยัง?

บ่ายโมงเป็นเวลาอาหารมื้อกลางวันของสาวออฟฟิศอย่างเรา..เสียงแว่วถึงความอร่อยของก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัยร้านนี้...ต้องไปตำ !! เดินไปเรื่อยๆ จนโผล่มาหลังเอสพลานาส รัชดา เดินไปด้านหลังตลาดนัดรถไฟ ก็จะพบกับบ้านห้องแถวที่เดิมเคยเป็นร้านเสริมสวยมาก่อน ซึ่งตอนนี้กลายสภาพเป็นร้านก๋วยเตี๋ยว และก๋วยจั๊บ วันนี้ขอลองเมนูแนะนำของร้าน ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัย เส้นหมี่ไม่ใส่ผักโรย มาเสิร์ฟลองชิมน้ำต้มยำ รสชาติดีไ...อ่านต่อ

Nanny Kev
26 พ.ย. 2014
ก๋วยจั๊บน้ำข้นยังกับราดหน้า

ก๋วยจั๊บน้ำข้นยังกับราดหน้า น้ำก๋วยจั๊บเข้มข้นมาก กลมกล่อมอร่อยมากเลยค่ะ แถมเครื่องเยอะเต็มๆชาม ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยต้มยำรสชาติแซ่บดีค่ะ ไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย เครื่องมีหมูยอ หมูเด้งชิ้นโตๆ อิ่มเลยค่ะ ร้านเป็นบ้านคน ไม่มีที่จอดรถนะคะ ต้องจอดที่ห้างบิ้กซีรัชดาแล้วเดินมาด้านหลังค่ะ วันธรรมดาร้านขายหมดเร็วมากดูเพิ่มเติม

12 ธ.ค. 2017
ร้านเล็กๆ ก๋วยจั๊บอร่อยเลิศ น้ำข้นมากๆ ทำไมมาหลบในซอยแบบนี้ ก๋วยเตี้ยวต้มยำสุโขทัยไม่ต้องปรุงเพิ่มเลยดีงาม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บน้ำข้น, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัย, เส้นใหญ่เกี๊ยวเย็นตาโฟต้มยำแห้ง ไข่ยางมะตูม

ร้านหาที่จอดรถยากหน่อยไม่แนะนำให้ขับรถมา จะเป็นทาวน์เฮ้าส์ในร้านเหมือนเป็นร้านทำผมเก่าแต่สะอาด ถ้าไปช่วง 10 โมงจะกำลังดี เพราะเคยไปช่วง 11 โมงถึงบ่ายคือคนเยอะมากๆๆๆๆ พนักงานออฟฟิศเล่นเก้าอี้ดนตรีกันเลยทีเดียว แถมก๋วยจั๊บหมดไวมากกกก น้อยครั้งที่ไปช่วงบ่ายแล้วจะได้ทานก๋วยจั๊บ ยังไม่เคยลองทานเล้งต้มแซ่บ แต่เห็นคนสั่งกันเยอะมาก ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยจะมีหมูเด้ง อร่อยดี เดี๋ยวนี้สะดวกมากที่สั่ง lineman ไ...อ่านต่อ

แนะนำมาก น้ำก๋วยจั๊บข้นอร่อยไม่เหมือนร้านไหนเลย
Pawin Somboon
10 ก.พ. 2016
ก๋วยเตี๋ยวสูตรสุโขทัย เครื่องเยอะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อ

เครื่องก๋วยเตี๋ยวมีหมูแผ่นเด้ง อร่อย ใส่ เกี๊ยว ลูกชิ้น หมูกรอบ ต้มยำเปรี้ยวจืด เกาเหลาใส่ทุกอย่าง มีกุ้งด้วยดูเพิ่มเติม

7 มิ.ย. 2019
อร่อยเครื่องแน่นเข้มข้น
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัย
11 เม.ย. 2018
รสชาติพอใช้

สวนปารุจก์ ไทย ควิซีน - Suan Paruj Thai Cuisine
ร้านอาหารไทยประยุกต์ คอนเซปต์สวรรค์ชั้นดาวดึงส์ นำเสนอศิลปวัฒนธรรม