- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย, ก๋วยจั๊บน้ำข้น คุณริน

ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย ลองยัง?
บ่ายโมงเป็นเวลาอาหารมื้อกลางวันของสาวออฟฟิศอย่างเรา..เสียงแว่วถึงความอร่อยของก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัยร้านนี้...ต้องไปตำ !! เดินไปเรื่อยๆ จนโผล่มาหลังเอสพลานาส รัชดา เดินไปด้านหลังตลาดนัดรถไฟ ก็จะพบกับบ้านห้องแถวที่เดิมเคยเป็นร้านเสริมสวยมาก่อน ซึ่งตอนนี้กลายสภาพเป็นร้านก๋วยเตี๋ยว และก๋วยจั๊บ วันนี้ขอลองเมนูแนะนำของร้าน ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัย เส้นหมี่ไม่ใส่ผักโรย มาเสิร์ฟลองชิมน้ำต้มยำ รสชาติดีไ...อ่านต่อ
ก๋วยจั๊บน้ำข้นยังกับราดหน้า
ก๋วยจั๊บน้ำข้นยังกับราดหน้า น้ำก๋วยจั๊บเข้มข้นมาก กลมกล่อมอร่อยมากเลยค่ะ แถมเครื่องเยอะเต็มๆชาม ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยต้มยำรสชาติแซ่บดีค่ะ ไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย เครื่องมีหมูยอ หมูเด้งชิ้นโตๆ อิ่มเลยค่ะ ร้านเป็นบ้านคน ไม่มีที่จอดรถนะคะ ต้องจอดที่ห้างบิ้กซีรัชดาแล้วเดินมาด้านหลังค่ะ วันธรรมดาร้านขายหมดเร็วมากดูเพิ่มเติม
ร้านเล็กๆ ก๋วยจั๊บอร่อยเลิศ น้ำข้นมากๆ ทำไมมาหลบในซอยแบบนี้ ก๋วยเตี้ยวต้มยำสุโขทัยไม่ต้องปรุงเพิ่มเลยดีงาม
ร้านหาที่จอดรถยากหน่อยไม่แนะนำให้ขับรถมา จะเป็นทาวน์เฮ้าส์ในร้านเหมือนเป็นร้านทำผมเก่าแต่สะอาด ถ้าไปช่วง 10 โมงจะกำลังดี เพราะเคยไปช่วง 11 โมงถึงบ่ายคือคนเยอะมากๆๆๆๆ พนักงานออฟฟิศเล่นเก้าอี้ดนตรีกันเลยทีเดียว แถมก๋วยจั๊บหมดไวมากกกก น้อยครั้งที่ไปช่วงบ่ายแล้วจะได้ทานก๋วยจั๊บ ยังไม่เคยลองทานเล้งต้มแซ่บ แต่เห็นคนสั่งกันเยอะมาก ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยจะมีหมูเด้ง อร่อยดี เดี๋ยวนี้สะดวกมากที่สั่ง lineman ไ...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวสูตรสุโขทัย เครื่องเยอะ
เครื่องก๋วยเตี๋ยวมีหมูแผ่นเด้ง อร่อย ใส่ เกี๊ยว ลูกชิ้น หมูกรอบ ต้มยำเปรี้ยวจืด เกาเหลาใส่ทุกอย่าง มีกุ้งด้วยดูเพิ่มเติม