รีวิว Café Amazon - DD344 บจก.พี.โอ.ออยล์ (สาขา)

แอว' น้อย
1 พ.ค. 2021
อร่อยมากเรยค่ะะะะ

tatateety
9.8k6.4k50k
24 ส.ค. 2018
ทานได้เรื่อยๆ

เป็นร้านกาแฟที่สาขาเยอะดี และก็แวะทานได้เรื่อยๆ เหมาะสำหรับนักเดินทางจริงๆ สาขานี้ในปั๊มปตท บ้านวัดเป็นปั๊มใหญ่ คนเลยค่อนข้างพลุกพล่าน แต่ก็ทำได้เร็วดีไม่มีปัญหานะ espresso เย็น รสชาตืเข้มดี มาตรฐาน แก้ง่วงได้ดูเพิ่มเติม

The Apple
464454k
20 ธ.ค. 2019
แวะเติมความสดชื่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมเย็น, ชามะนาวเย็น

ขากลับจากไปทำธุระที่ขอนแก่น​ ระหว่างทางรู้สึกเพลียๆ​ ง่วงๆ​ เลยแวะเติมความสดชื่นเสียหน่อย ร้านอยู่ในปั๊มปตท. หัวแหลม​ (เราถามพนักงานในร้านมานะ)​ อ.คง​ ระหว่างทางขาเข้าโคราช​ ดูตามแผนที่ได้เลยจ้า​ ตัวร้านเป็นแบบฟาร์มเฮ้าส์​ เน้นกระจก​ ตามแบบร้านอเมซอนรุ่นใหม่​ มีที่นั่งเยอะ​ พนักงานบริการดี​ ตอนนี้มีเครื่องกดเลขบัตรบลูการ์ดให้ลูกค้ากดเองด้วย​ เราสั่งชามะนาวเย็น​ ราคา​ 45​ บาท​ รสชาติเปรี้ยวหวา...อ่านต่อ

13 ก.พ. 2018
แก้ง่วงกะร้านเดิมๆ

ร้านอยุ่ในปั้มปตท ถนนมิตรภาพขาเข้ากรุงเทพ ง่วงจัดช่วงบ่ายรีบวิ่งไปสั่งลาเต้เย็น กับแบล๊คคอฟฟี่เย็น เมนูที่คุ้นเคย สาขานี้หวานไปนิด สงสัยบาริสต้ามือหนักไปหน่อยคะ ต้องรอให้น้ำแข็งละลาย รสชาติจะได้หวานพอดี แต่กลิ่นกาแฟเริ่มหาย5555ดูเพิ่มเติม