3.7

รีวิว KFC มาบุญครอง ชั้น 1

RainboW
3 ส.ค. 2018
ไก่ใจเด็ด..เผ็ดมากจริงๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ใจเด็ด

มากินตามที่คนแห่กันรีวิวเลยค่ะ ตามกะแสมาเล้ยยยย.. สั่งชุดไก่ใจเด็ด 129 บาท ในชุดจะมีน้ำ 1 แก้ว เฟรนฟราย 1 และไก่ 2 ชิ้น ..พระเอกงานนี้ มี 2 รสชาติ - เผ็ดดุดัน ซอสสีดำ เป็นรสเผ็ดมากค่ะ เผ็ดมากจริงๆ เผ็ดออกแนวมาม่าเกาหลีเผ็ดๆค่ะ รสชาติประมาณนั้นเลยค่ะ หนังไก่กรอบๆด้านบนโดนราดซอสมาชุ่มเลย ส่วนที่ราดซอสมานั้นอดทานเลยค่ะ เพราะหลังๆที่ทานมันเผ็ดมากจนน้ำหมด ท้องอืดไปด้วยน้ำ เราจะต้องตัดใจจากหนังไก่กรอบๆไป TT - เผ็ดเด็กเด็ก ซอสสีส้ม เป็นรสเผ็ดน้อย กำลังอร่อย ทานได้เรื่อยๆ เผ็ดกำลังดีค่ะ เราชอบอันนี้ไม่เผ็ดเกินไปค่ะ ในชุดนี้เค้าคิดมาดีแล้วว่าน้ำแก้วไซส์ L นี้แหละค่ะเหมาะมาก ช่วยบรรเทาการเผ็ดร้อนได้ดีเลย👍👍 การบริการสาขามาบุญครองคล่องแคล่วว่องไวมากค่ะ เพราะคนเยอะมาก คิวยาว และพนักงานเยอะดีค่ะ โต๊ะมี 2 ชั้น ส่วนใหญ่นักเรียนนักศึกษาจะนั่งข้างบน และคนต่างชาติจะนั่งกันข้างล่าง โต๊ะเต็มเกือบตลอด รวมๆแล้ว ไก่ใจเด็ด เผ็ดสมใจจริงๆค่ะ ปากชาไปหมดเลย มีขายตั้งแต่ 26 ก.ค. ถึง 29 ส.ค.นี้ค่ะ 😁 และ KFC บอกมา...เผ็ดดุดัน ไม่เหมาะสมกับผู้ที่ทานเผ็ดไม่ได้ ซอสเผ็ดดุดันไม่เหมาะสำหรับคนแพ้แป้งสาลี, ถั่วเหลือง และ มัสตาร์ด และมีความเผ็ดมาก อาจทำให้ระคายเคืองกระเพาะได้

ไก่ใจเด็ด
ไก่ใจเด็ด
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

nanw🌈
10 ต.ค. 2018
ซุปเปอร์ฟรายด์ เมนูใหม่น่าลอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Super Fries

KFC สาขานี้อยู่ Mbk ชั้น1 ติดกับธนาคารกสิกร สาขานี้มีสองชั้นด้านบนเป็นโซฟานั่งสบายกว่าค่ะ เมนูที่ตั้งใจมาลองคือ Super Fries (109THB) เฟรนช์ฟรายด์ออกใหม่ล่าสุด ให้ปริมาณเยอะมาก กินอย่างเดียวก็อิ่ม แนะนำให้ทานร้อนๆ ดีสุดค่ะ ถ้าเย็นแล้วจะอีกแบบเลย เฟรนด์ฟราย์ตัดมาเป็นเกลียว ชิ้นหนาและใหญ่ กรอบนอกนุ่มใน จิ้มกับ White BBQ Sauce รสเหมือนซอสบาร์บีคิวแต่มีความหวานมันกว่า อร่อยมากค่ะ อยากให้เป็นเมนูประ...อ่านต่อ

Nickktwf
11 มี.ค. 2018
ไก่ป็อปชีสซี่ เมนูใหม่ ต้องลองหน่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่ป็อปชีสซี่

เป็น KFC ที่มีพื้นที่ให้ลูกค้าได้นั่ง ถึง 2 ชั้น ส่วนใหญ่ที่เห็นอยู่ ก็มีแต่แมคโดนัล สาขาสยามพารากอน ไก่ป็อปชีสซี่ ราคา 42 บาท ราดชีสของยี่ห้อนึงที่มีขายอยู่ในท้องตลาดซักพักแล้วหละ แต่KFC เพิ่งตื่นตัว ว่าชีสมีผลต่อลูกค้าที่ปลื้มชีส ส่วนตัวรู้สึกเฉยๆ ไม่มีความพิเศษ หรือแปลกใหม่อะไรดูเพิ่มเติม

papa🎯
29 ธ.ค. 2017
Egg Tart 3 ฟรี 1 พามา ...
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: EGG TART, ไก่กรอบ

KFC สาขาที่ห้างมาบุญครอง มี 2 จุด ที่ชั้นโรงหนัง & ชั้น G ซึ่งอยู่ตรงประตูทางเข้า-ออกห้างฝั่งถนนพญาไท ... ผู้คนพลุกพล่าน เต็มร้านเกือบทุกช่วงเวลา เพราะ ไลน์ที่ส่งมาทักทาย เด้งโปรฯน่าสนใจ ทาร์ตไข่ ซื้อ 3 แถม 1 (66 บาท) ... มีคนว่า รสชาติไม่เลว จัดมาชิม อบร้อนมา แป้งกรอบหอม ไส้เกือบใกล้เคียงเจ้าอร่อย แต่หวานน้อยกว่า ไหนๆก็เห็นอีกโฆษณาทางทีวีช่วงนี้ "ชุดไก่กรี้ด .. ติ้ง" ไก่ทอด 6 ชิ้น คู่วิงซ์แ...อ่านต่อ

KikaPu TawIwan
10 ก.พ. 2015
แวะมาชิมไก่ผู้พัน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: วิงก์แซบ, โคลสลอว์

ช่วงเย็นที่หมดมุกไม่รู้จะทานอะไรดี แอบเดินๆผ่านพอได้กลิ่นไก่ทอดเบาๆก็ยอมเลี้ยวเข้ามาทานเลยค่ะ ร้านเคเอฟซีสาขามาบุญครองนี้ ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ของห้าง ใกล้กับบันไดเลื่อนทางลง ร้านนี้มีสองชั้นค่ะ ด้านล่างเป็นโต๊ะนั่งแยก ส่วนด้านบนจะมีโซฟารองรับลูกค้าจำนวนมากด้วย ส่วนมากลูกค้าเป็นชาวต่างชาติที่มาเดินซื้อของ ทำให้ลูกค้าค่อนข้างแน่นตลอดวัน จะมีว่างบ้างช่วงบ่ายๆเกือบเย็นๆ ไม่ก็เช้าๆไปเลย เมนูที่...อ่านต่อ

เมนูไก่ทอดและเฟรนซ์ฟรายวิ้งแซบโคสรอล
Zebra Bravo
5524k29.4k
15 พ.ค. 2016
รสใหม่ต้องลอง

เดินผ่านร้าน KFC เห็นป้ายโฆษณาไอติมตัวใหม่ จากรูปดูดีน่าลองชิม สั่งมา 2 โคนเลย Rocky Pink (Strawberry white chocolate dip) ก็โอเคนะ แต่ของจริงสีซีดๆ ไม่ใช่สีชมพูสดแบบในรูป อันละ 17 บาทเอง ราคาไม่แพงไม่ถูก แก้ร้อนได้ดูเพิ่มเติม

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World