- Home
- Reviews of Sam Steak and More

Reviews of Sam Steak and More
สเต็กอร่อย ราคาสบายกระเป๋า
เห็นตอนนี้ขยายออกไปหลายสาขาตามดงมหาวิทยาลัย ด้วยที่เน้นอร่อย ประหยัด คุ้มค่า คุณภาพดี ไปสาขาไหนก็เห็นคนแน่นร้านตลอด วันนี้สั่งชุดสเต็กไก่ (75.-) จะเลือกได้ว่าอยากได้ซอสอะไรผสมได้เลย จัดแซมซอส+พริกไทดำ ส่วนตัวเคยลองมาหลายซอส แซมซอสอร่อยสุดเผ็ดเค็มหวานลงตัวที่สุด เนื้อไก่นุ่มชุ่มฉ่ำ ไม่สะใจสั่งไส้กรอกเยอรมันมาเพิ่ม (+40.-) ราดมัสตาด ได้อารมณ์มาก เนื้อล้วนไม่แป้ง กรอบกร้วบๆ

Reviews by Customers
Sort
อลังการดาวล้านดวงมากสำหรับร้านนี้ค่ะ
เนื่องจากรังสิตภิรมย์นี่ ซอยโปรดเลยค่ะ เป็นสาวกคาราโอเกะซอยนี้ 5555 ร้านแซม จะอยู่กลางๆซอย ข้างๆบาร์ วันนี้จัดหนักเลยค่ะ (ตอนเที่ยงเป็นอาหารเบาๆมาแล้ว เบามาก หิวมากค่ะ 55555) - สเต็กปลาทอด คือ 79 บาท มาเต็มจานเลยค่ะ คุ้มสุดๆ ทอดมากรอบอร่อยดีค่ะ ทาร์ทาร์ก็กำลังดีเลยค่ะ กินกับซอสพริกผสมมายองเนสยิ่งควินนค่ะ - สเต็กไก่สไปซี่ (75) ไก่ย่างรสเด็ดจัดจ้าน แอบเผ็ด และอร่อยมากค่ะ - สเต็กหมูพริกไทยดำ (69) ...read more
สเต็กราคาย่อมเยาว์ในปริมาณที่มาก พร้อมเค้กอร่อยๆ
วันอาทิตย์วันหยุดสุดสัปดาห์ วันนี้อยากทานสเต็ก เลยต้องมาที่นี่ Sam Steak มีสเต็ก หมู ไก้ เนื้อ และมันบด ลาซานญ่า ผักขมอบชีส ราคาไม่แพงและให้เยอะมาก วันนี้ สั่งเมนูไก่ซาวเวส หน้าตาน่าทานมีทั้งชีส เบคอน และเนื้อไก่หมักนุ่ม ทอดแป้งกรอบชิ้นใหญ่ แต่แป้งเยอะไปหน่อยค่ะ รสชาติโดยรวมเหมาะสมกับราคา แต่รออาหารนานมาก อาจเป็นเพราะว่าจำนวนคนที่เข้ามาทานเยอะเลยต้องใช้เวลารอนานพอสมควร การบริการดีค่ะ ที่ร้...read more
คนแน่นตลอด ราคาไม่แพง อิ่มคุ้มครับ
ร้านสเต็กขวัญใจวัยรุ่น ใกล้ม.กรุงเทพ (ซ.รังสิตภิรมย์) เป็นอีกสาขา ที่ลูกค้าแน่นร้านตลอดเวลาครับ .. ร้านนี้มีทั้ง indoor และ outdoor ครับ โต๊ะในร้านแน่นมากครับ บรรยากาศเป็นกันเอง เพราะเต็มไปด้วยนักศึกษา เพราะร้านนี้ ราคาไม่แพง และให้คุ้มมากครับ มีทั้งสเต็ก ซุป สลัด พาสต้า และเค้กต่างๆ มาร้านเดียว อิ่มครบทั้งคาว-หวานSee more
Sam Steak & Cakefactory @ BU
🍴 MENU : สลัดทูท่า ไส้กรอกเยอรมันพริกสด ผักโขมอบชีส 👍 รสชาติ : สลัดทูท่า : ผักชิ้นใหญ่ไป กินลำบาก น้ำสลัดคือมายองเนสดีๆนี่เอง ไส้กรอกเยอรมันพริกสด : ตัวไส้กรอก หอม อร่อย มันบดที่ได้มากับจานหวานไป ผักโขมอบชีส : ชีสเยอะ อร่อยทุกคำ ISO ความสะอาด : มาตราฐานทั่วไป 🏁 🚘 การเดินทาง : รถยนตร์ส่วนตัว / จอดข้างทางหน้าร้าน 💰 ราคา : สลัดทูท่า : 59บาท ไส้กรอกเยอรมันพริกสด : 69บาท ผักโขมอบชีส : 69บาท 🏆...read more
สเต็กอร่อย ราคาถูกสุดๆ
สเต้กร้านนี้เปนร้านสเต้กในดวงใจเลยก้ว่าได้ เพราะทั้งอร่อย วัจถุดิบดีมากๆ ราคาก้แสนจะย่อมเยา เหมาะกับบรรดาเหล่านศ. ทั้งหลายยมากๆๆๆ มีเมนูให้เลือกกินมากมาย ทุกเมนูอร่อยมาก และไม่มีเมนูในแพงเรย บรรยากาศร้านก้น่านั่ง ชามะนาวก้อร่อยSee more