3.5

รีวิว Chicken galbi By The Pan Korean

Poohpang Kullathida
5 มิ.ย. 2016
รสชาติผสมระหว่างดักคลาบิกับต๊อกโบกิ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: DAKGALBI

พอดีเป็นร้านใกล้บ้านก็เลยลองมาชิม ราคาพอๆกับร้านอื่นๆค่ะ จานที่สั่งคือ หมู+ไก่ ใส่ชีส 680++ เริ่มจากกิมจิกับมันบดมาก่อน กิมจิอร่อยมาก ชิ้นใหญ่หั่นมาสวยๆสมเป็นร้านเกาหลีแท้ๆ ส่วนสลัดมันบดก็กลมกล่อมดี ให้ผักกาดหอมมาทานแกล้มด้วย 1ตระกร้า พออาหารมามีน้องพนักงานมาผัดให้ค่ะ เป็นต๊อกที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่มาก ถ้าเทียบกับร้านอื่นในราคาเท่ากันนะ เรื่องรสชาติ คหสต มันแฉะไปหน่อยตอนที่น้องเค้าบอกว่าเสร็จแล้ว ดูไม่แห้งๆเหมือนเวลาทานที่อื่น รสชาติก็เลยไม่จี๊ดเท่าไหร่ อาจจะเพราะผัดกับกะหล่ำฝอยด้วย น้ำเลยออกมามากกว่าปกติ รสเลยจืดไปนิ๊ดดด กินกับผักแล้วจืดไป แต่ถ้าใครที่ไม่ชอบรสจัดหรือเด็กๆก็น่าจะชอบนะ มันดูเป็นน้ำๆเหมือนต๊อกโบกิ เราต้องผัดเพิ่มเองให้มันแห้งขึ้น อีกนิด จะรสพอดีกว่า ถ้าไปคราวหน้าคงบอกเค้าว่าไม่เอากะหล่ำฝอยค่ะ รวมๆด้วยความใกล้และอร่อยของกิมจิ ก็คงกลับไปกินอีกนะ อ่อมีเสิร์ฟน้ำชาฟรีด้วย เป็นชาข้าวบาเล่ย์หอมอร่อยดีค่ะ บริการดี คอยดูแลเพิ่มกิมจิ มันบด ให้ตลอด ถ้าปรับรสให้จัดขึ้นอีกหน่อยจะดีมาก

art
2 ม.ค. 2016
ร้านเกาหลีเปิดใหม่รสชาติถูกปาก

ปรกติเวลาไปทานอาหารเกาหลีก็จะทานแถวสุขุมวิทหรือไม่ก็ปิ้งๆย่างแถวkorean townที่สุขุมวิทซอย12 ไม่ค่อยจะถนัดอาหารแบบหม้อไฟใส่เส้นมาม่าหรือเมนูนี้เท่าไหร่ แต่วันนี้ไปที่The up praram3 ชั้นสองเจอร้านนี้เข้า ชื่ออาจจะคล้ายร้านเกาหลีอีกร้านที่มีสาขามากมายแต่ได้คุยกับเจ้าของซึ่งเป็นคนเกาหลีเค้าบอกว่าเป็นสาขาแรกที่เมืองไทยเลย ร้านตกแต่งได้โปร่งโล่งนั่งสบายดีแต่ไม่มีตัวดูดควันตามโต๊ะแต่ก็ไใมีกลิ่นมากมา...อ่านต่อ

Aey Wendy
2.2k1k19.3k
16 เม.ย. 2016
อีกหนึ่งร้านเมนูกระทะร้อนเกาหลี เพิ่งเปิดใหม่

ร้านนี้เพิ่งมาเปิดได้ไม่นาน นับเป็นกระทะร้อนเกาหลีร้านแรกในละแวกนี้เลย จากที่เคยชิมของอีกเจ้าที่สยามแล้วติดใจ พอร้านนี้มาเปิดใกล้ๆ เลยต้องไปจัดบ้าง จากความเห็นส่วนตัวที่ไปทานแล้ว เราว่าราคาค่อนข้างสูง แต่เครื่องเคียงพวกกิมจิ ผักห่อ มันบด เติมได้ไม่อั้น มีน้ำชาเย็นบริการฟรี กระทะสำหรับ 2 คนนี่ใหญ่มาก ทานได้ 3-4 คนเลยนะ ยิ่งเพิ่มข้าวหรือเส้นมาม่าเกาหลีลงไปนี่มีอิ่มจุก ที่ยังไม่โดนใจคือรสชาติยังไม...อ่านต่อ

Chayakorn
15 ก.พ. 2016
เกาลี้เกาหลี

ชอบเมนูนี้ จากที่ไปเกาหลีมาคราวก่อน ชอบกินมาก ๆ อร่อย แต่เอ้ มาที่เมืองไทย มันไม่ค่อยโดนใจซะงั้น ที่นี่รสชาติออกจะกิมจิ้กิมจิ หรือเพราะสั่งข้าวเยอะไป มันเลยชืด ๆ บอกไม่ถูก ที่นี่ผักและเครื่องเคียงไม่อั้น บริการก็ใช้ได้นะคะ ลองไปกันเองดูดีกว่า เผื่อจะได้รสชาติใหม่ ๆดูเพิ่มเติม

mynd
6 มิ.ย. 2016
New Dakgalbi

ร้านนี้ตั้งอยู่ชั้น 2ของดิอัพ คือถ้าไม่เดินผ่านก็ไม่รู้ คนส่วนใหญ่เดินมาทาน sushi hiro กัน ร้านนี้จะอยู่อีกฟาก ร้านมีโซน indoor and outdoor เครื่องเคียงเยอะกว่า Dakgalbi บนห้างที่คนนิยมทานกัน ราคาแต่ละเมนูอาจจะดูแพงกว่าแต่ปริมาณก็เยอะกว่าด้วย สั่งเซทสองคนเหมือนทานสามสี่คน อิ่มมาก พนักงานก็บริการดีด้วยดูเพิ่มเติม

Love eat so much
5 เม.ย. 2016
เกาหลีร้านใหม่ ย่านนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: DAKGALBI

ร้านใหม่ในดิอัพ อาหารเกาหลี เน้นแบบกะทะร้าน มีทั้งแบบเซ็ทเมนู และแบบสั่ง หรือจะเพิ่มท็อปปิ้งมีการบอกจำนวนคนกินเสร็จสรรพ ราชาติยังไม่เข้มข้นเท่าไหร่ แต่พอได้ มาถึงเสิร์ฟน้ำชา ก่อนชาบางๆ เย็นๆชื่นใจมากๆ มีเมนูอื่นๆให้เลิอกมากมาย มีพนักงานมาผัดให้ถึงที่ สบายเลยรอกิน 555ดูเพิ่มเติม

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมเปิดใหม่ ย่านสาทร คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ วากิวนำเข้าเกรด A5
4.5
฿฿฿฿