- หน้าแรก
/
- รีวิว ปูเป็น ซีฟู้ด ( Pupen Seafood Pattaya )

รีวิว ปูเป็น ซีฟู้ด ( Pupen Seafood Pattaya )
อลังการงานสร้าง ระบบจัดการดี
อายุน้อย💯กิโล กับ ปูเป็น 😋😋😋 🌟🌟🌟 ปูเป็น ตำนานร้านอาหารทะเลหาดจอมเทียนพัทยามากกว่า40ปี ไม่ได้มานานมาก ยิ่งใหญ่อลังการล้านแปดมากๆ ไฉไลกว่าเดิม ลานจอดอันกว้างขวาง มีโซนรับกรุ๊ปทัวร์ โซนแขกทั่วไป มองด้วยสายตาคร่าวๆสามารถรับคนได้ราว1000คนต่อรอบ โซนของหวานไอศกรีมและของฝากเป็นแบนของตัวเองหรูหราน่าจับจ่าย พนักงานไม่น่าจะต่ำกว่า250คน อลังการสุดๆ ระบบการจัดการอาหารค่อนข้างรวดเร็วรอไม่นานแต่เรื่องการจ่ายเงินรับเฉพาะเงินสดและบัตรเครดิตเท่านั้นมีตู้ATMให้กด อาหารมื้อนี้ ✅กรรเชียงปูนึ่ง ✅กั้งกระดานทอดกระเทียม ✅ข้าวผัดปู ข้าวแตกหัก ผัดมาไม่มีรสชาติเลย จืด ✅หอยนางรมสด หอยสด ตัวใหญ่แน่น ✅หอยเชลล์อยชีสผักโขม อันนี้อร่อยมาก ✅หมึกไข่เค็ม หมึกสดผัดไข่เค็มออกมาได้สวย เท็กเจอร์ซอสดีเนื้อไข่แดงละเอียด แต่รสชาติของไข่แดงเค็มจ๋าเกินไปทำให้ไม่ค่อยลื่นเท่าไหร่ อาจจะถูกใจคนไม่ตัดหวาน ส่วนตัวตัดหวานหน่อยเพอร์เฟคกว่านี้ ✅หมึกน้ำดำ หมึกสด กลิ่นและรสของจานนี้ออกไปทางสามเกลอเยอะ กระเทียมพริกไทยรากผักชี รสชาติกลางๆ 💰500-1000 ⏰ 10.00-22.00 ☎️ 094 424 6966 🅿️ มีที่จอด 📍 ร้านอาหารปูเป็น ซีฟู้ด https://maps.app.goo.gl/siD3ZxMpjnNBKDxs8?g_st=ic

ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ร้านอาหารทะเลขึ้นชื่อเรื่องของสด แถมอยู่ริมหาดจอมเทียน
ร้านก็บอกอยู่แล้ว ปูเป็น เมนูปูอร่อยทุ๊กเมนู ส๊ดสด อย่าไปไวเกินนะคะ ปูยังไม่ลงบ่อ วันนี้มาทานรอบ 13.00 น. น้องปูทะเลหมด ปูม้าก็เกือบไม่ได้กิน เมนูแนะนำ - ปูผัดผงกะหรี่ - ปูทะเลนึ่ง - ส้มตำปูม้า มะละกอกรอบมาก - หอยเชลล์ทอดกระเทียม - ออส่วน - ปลากระพงนึ่งมะนาว - หมึกแดดเดียว เมนูทะเลที่นี่ ของสด ราคาไม่แรง ปลา/ปูแน่น เนื้อหวาน หอยดี 👨👩👧 โต๊ะเยอะแล้ว ลูกค้าเยอะกว่า ไม่อยากรอคิวแน...อ่านต่อ
ร้านอาหารทะเลเกือบสุดถนนนาจอมเทียนสายหนึ่ง ที่มั่นใจในความอร่อยได้เมอ
รับวิวทะเล ยามเย็นชมพระอาทิตย์ตกทะเลคือที่สุด ร้านใหญ่อยู่เกือบสุดถนนจอมเทียนสายหนึ่ง มาสองคน กินจุกจุก สั่งไป 3 อย่าง 1 ปลากะพงนึ่งมะนาว รสแซ่บมากๆ 2 แกงจืดทะเลสาหร่าย ชามเล็ก ตัดความแซ่บ 3 เต้าเหมี่ยวไฟแดง กรุปกรุป อร่อยมากมากดูเพิ่มเติม
ปูเป็น ร้านอาหารใหญ่รองรับนักท่องเที่ยวได้จำนวนมาก
ปูเป็น ร้านอาหารทะเลที่ใหญ่ มีผู้มาใช้บริการเป็นจำนวนมาก แต่ทางร้านบริหารจัดการได้ดี สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้มาก พนักงานสอดคล้องกับจำนวนของนักท่องเที่ยวในบริเวณเดียวกันยังมีร้านขายเบียร์และร้านขายไอศครีมอยู่ในพื้นที่อีกด้วย #RainySeason2025 สายซัพพอร์ตโลคอล #SeafoodSPLดูเพิ่มเติม
ปูเป็นอาหารทะเลสดใหม่ ร่วมโครงการเที่ยวไทยคนละครึ่ง
#kinkubkaew #StreetfoodSPL #พัทยา #ซีฟู้ด #ปูเป็น #เที่ยวไทยคนละครึ่ง ปูเป็น ร้านอาหารซีฟู้ดชื่อดังย่านหาดจอมเทียน ร้านนี้ต้องบอกว่าอาหารทะเลวัตถุดิบสดใหม่คัดคุณภาพ ร้านเข้าร่วมโครงการเที่ยวไทยคนละครึ่งด้วย ร้านไม่รับจองคิวล่วงหน้า เน้น walk in แต่มีตู้กดบัตรคิว และระบบจัดการจองค่อนข้างดีเลย 🦑 หมึกย่าง (300 บาท) หมึกตัวโตย่างมากำลังดี ไม่เหนียว จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บ หอมมะนาว รสเปรี้ยวนำ...อ่านต่อ
ของสด บริการดี ลมทะเลพัดเย็น
ปูเป็น ชายทะเลจอมเทียน ร้านอาหารทะเลเก่าแก่ เปิดมามากกว่า 35 พัฒนาการไปเรื่อย มากี่ครั้งก็สร้างห้องนู้นต่อตึกนี้ วันนี้ได้นั่งชั้นบนของตึกที่มองเห็นทะเลด้านข้าง ลมทะเลพัดตึงอากาศดีมากไม่ร้อนเลย ระบบการ ยังใช้คนจดอยู่ แต่ order ก็ถูกต้องไม่ผิดพลาด ดูเหมือนเขาจะใช้ระบบ พนักงาน 1 คนดูแลหลายตัวในโซนเดียวกัน ทำให้จริงๆแล้ว ความผิดพลาดจะน้อย เนื้อปูผัดผงกะหรี่ 330 บาท มีเนื้อปูเป็นก้อนเหมือนกัน ซอ...อ่านต่อ
ร้านเซฟโซน ร้านปูเป็นซีฟู๊ด
ร้านอาหารทะเลที่เป็นเซฟโซนของใครหลาย ๆ คน ใครที่มาทะเลพัทยาก็ต้องนึกถึงปูเป็นซีฟู้ด เพราะร้านใหญ่ สะดวกสบาย ได้บรรยากาศรับลมทะเล เหมาะแก่การมากับครอบครัวและเพื่อนๆ มีอาหารมากมายและอาหารทะเลสด ๆ ใครที่ไม่มั่นใจกับร้านอาหารอื่น ๆ สามารถมาร้านนี้ได้เลย เพราะร้านนี้การันตีความอร่อยและความสะอาด ราคาก็พอรับได้ #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม















































