- รีวิว Café Amazon - SD2356 เซ็นจูรี่ มูฟวี่พลาซ่า สุขุมวิท (อ่อนนุช)

Black Coffee รสชาติดีหอมใช้ได้
คาเฟ่อเมซอนสาขานี้เป็นสาขาที่ตั้งอยู่ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นจูรี่อ่อนนุช โดยตั้งอยู่ที่ชั้นสาม สาขานี้มีที่นั่งอยู่ไม่มากประมาณห้าโต๊ะได้ แต่เป็นโซนที่คนไม่ค่อยพลุกพล่านมากเพราะเป็นชั้นที่ค่อนข้างสูงแล้ว วันนี้สั่ง Black Coffee เมล็ดกาแฟของที่นี่ถือว่าใช้ได้ แม้จะไม่ได้มีเมล็ดกาแฟให้เลือกเหมือนร้านกาแฟอื่น แต่ถือว่ารสชาติ คุณภาพกาแฟ และราคา ทำให้เป็นตัวเลือกในการทานกาแฟแบบง่ายๆได้เสมอ #Wongnaisongkran2023

ใจสั่นทุกทีที่ได้เจอคาเฟอีนที่นี่
วันนี้แวะมาหาที่นั่งฆ่าเวลาเล็กๆๆ ซึ่งอเมซอนที่นี่มีที่นั่งเล็กน้อยแ ถมมีปลั๊ก ฟรีwifiอีก ในราคาย่อมเยาว์ เลยต้องใช้บริการสักหน่อย แถมมีโปรโมชั่นคู่กับ dtac ลดราคาได้พอสมควรเลยค่ะ วันนี้เราเลยสั่งเป็นเอสเพลสโซ่ปั่น รสชาติเข้มดี อร่อยใช้ได้ ขมๆหวานๆ หอมดี ทานไปครึ่งนึงก็ใจสั่นๆแล้ว😅😅 ปกติทานชามากกว่าพอมาเจอหนักๆเลยปลิวเบาๆเหมือนกันค่ะ แหะๆ สาขานี้ตั้งอยู่ที่ชั้น3 แถวๆๆทางไปห้องน้ำค่ะดูเพิ่มเติม
ลาเต้มะพร้าวใบเตย
Amazon Green Latte ลาเต้มะพร้าวใบเตย เมนูใหม่ครบรอบ 40 ปี Cafe Amazon เครื่องดื่มเย็นแก้วเล็ก ดูดแปบเดียวก็หมด รสชาติก็โอเคดี หอมอร่อย มีเนื้อสัมผัสมะพร้าวเบาๆในปาก ใช้สิทธิลด 10 บาท ยังถือว่าไม่คุ้ม ถ้าเทียบกับสั่ง กาแฟปั่นมาดื่มจะโอเคกว่า ได้เยอะกว่าด้วยดูเพิ่มเติม
คิดถึงกาแฟ คิดถึง Cafe'Amazon
ร้านกาแฟที่ครองใจหลายๆคน มานานแสนนาน ได้มีโอกาสมาลิ้มลองรสชาติกาแฟที่นี่หลายครั้ง และ ได้รับการบริการที่ดีมากๆ ประทับใจทุกๆครั้งที่นั่งมาที่นี่ ทั้งซื้อกลับบ้าน หรือจะนั่งทานที่นี่ก็ สบายใจ อีกทั้งพนักงานก็เป็นกันเองมากๆดูเพิ่มเติม