3.0

รีวิว Sukishi Buffet เซ็นทรัล พระราม 9

taluidax
5.5k2k22.6k
20 ก.ค. 2014
sukishi with shabu buffet line

พิกัด ของสาขานี้อยู่ที่ชั้น 5 หรือ 6 ของเซนทรัลพระราม 9 ค่ะ พอดีว่ามีซิมทรูเลยมีส่วนลดค่ะ แต่ทางร้านตอนนั้นที่ไปก็ไป มา 4 จ่าย 3 นะคะ ตอนนี้ไม่รู้ว่ายังมีอยู่รึเปล่าอะค่ะ โดยรวมๆก็โอเคนะคะ ชอบสุดน่าจะเป็นขนมหวาน 555 เพราะร้านค้าคู่แข่งเค้าไม่มี ที่นี่มีพุดดิ้งนมสดค่ะ ด้านบนมีเม็ดแมงลัก ชอบมากๆเลย อร่อยๆๆ ส่วนของคาวก็โอเคค่ะ เรื่อยๆ สดบ้างไม่สดบ้างอะไรอย่างนี้ อิอิ

Panny Limo
25 เม.ย. 2021
ทั้งย่าง ทั้งต้ม 🥩 เนื้อส่วนท้อง US brisket รสเผ็ด คือ ห้ามพลาด 🥩 เนื้อดี ที่ถูกที่สุดในห้าง !!!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Buffet 399, เนื้อส่วนท้อง US ราดซอสเผ็ด

มันดีเว่ออออออมาก ทั้งต้ม ทั้งปิ้งย่าง ทั้งซูชิ ทั้งซอสโซลกริล ทั้งเครื่องดื่ม ทั้งชานมไข่มุก ทั้งไอศครีม และทั้งหมดนี้ คือ 399 บาท เน็ท!!!! ปิ้งย่าง เตาคือใหญ่ และไฟแรงมาก 🔥 โชติช่วง ปิ้งเร็ว ไม่แย่งพื้นที่กัน ชาบู หม้อนึงใส่ได้ 2 ซุปจ๊ะ โอ้โหวววว วันนี้ ซุปน้ำดำ และซุปกิมจิค่ะ เข้มข้นจนถึงเค็มจัด ระหว่างทางเติมน้ำร้อนเถอะนะ 5555 แฟนเนื้อวัว สั่งเลยจ๊ะ เนื้อส่วนท้อง US มันคือ Brisket นั่น...อ่านต่อ

Tun
7k2.9k44.9k
17 ธ.ค. 2020
ร้านชาบูในห้าง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชานมไข่มุก Wawacha

ร้านชาบู ซูกิชิ โตเกียว บุฟเฟ่ต์ เซ็นทรัลพระราม 9 ร้านนี้อยู่ชั้น 6 ร้านใหญ่ มีโปรโมชั้นตลอด มาหลังโควิท น้ำจิ้มก็จะมาแบบเป็นขวดให้เติม หม้อมีทั้งสามารถเลือกได้ทั้งปิ้งย่างหรือว่าต้ม ให้เลือกหรือทั้งสองแบบก็ได้ แต่เลือกแบบต้มดีกว่า ผักมีมาตามสายพานตลอด ซูชิก็มีทั้งหน้าปลาแซลมอน หน้าสาหร่าย ไข่หวาน หรือจะเลือกเป็นปูอัดก็ได้ ส่วนของทอดก็มีทั้งเกี๋ยวซ่า กุ้งเทมปุระ ไก่ป๊ปบ ให้เลือกทาน น้ำจิ้มดี น้...อ่านต่อ

31 ก.ค. 2020
ร้านชาบูและปิ้งย่างในร้านเดียว
เห็นแก่กิน
17 ก.พ. 2021
บุฟเฟ่ต์คุ้ม อาหารหลากหลาย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

บุฟเฟ่ต์สายพราน อาหารหลากหลาย วันที่ไปมีไข่ตุ๋นที่ตุ๋นในหม้อเดียวกับชาบูและปิ้งย่าง รสชาติโอเคเลย ใส่ชีสเพิ่มไปสักหน่อย ปิ้งย่างหมูสามชั้นเกาหลีรสชาติกลางๆ มีชาบูซุปกิมจิ ซุปยังไม่ค่อยโดนใจเท่าไร ส่วนไลน์บุฟเฟ่ต์มีให้เลือกเยอะ ตักได้ตามใจดูเพิ่มเติม

Nix Bannasarn
8 พ.ย. 2019
คุณภาพไม่ค่อยโอเค รสชาติเฉยๆ

เป็นร้านบุฟเฟต์ชาบูสายพาน ตอนผมไปคือมีโปรโมชั่น 399 เป็นเนื้อpremium แต่ต้องจดกระดาษแยก กระดาษก็ไม่มีที่โต๊ะ ต้องคอยเรียกพนักงานเวลาจะสั่ง พนักงานก็น้อย ไม่ทั่วถึง กว่าจะเรียกได้ก็นานพอสมควร ส่วนเนื้อไม่ผ่าน แข็งมาเลย ไม่นุ่ม ไม่อร่อย ส่วนเมนูอื่นๆก็ตามปกติของซูกิชิ คือคุณภาพไม่ได้ดีมากอยู่แล้ว แต่เน้นหลากหลาย มีซูชิต่างหาก เหมาะสำหรับมาทานเป็นครอบครัวครับ รสชาติ C+ ราคา B บรรยากาศ B บริการ C+...อ่านต่อ

LookplA
21 ม.ค. 2020
ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี

วันนี้มาใช้โปรของทรูจ้า •ชุดครอบครัวหมูหมัก -งานดีทานมาตั้งแต่ร้านมาใหม่ๆ มีเมนูมากมาย แต่หมูตัวที่หมักซอสโคชูจังคือยืนหนึ่งทั้งรสชาติและความนุ่ม และเข้ากับตัวน้ำจิ้มได้เป็นอย่างดี สั่งข้าวสวยมาสักถ้วยจบทานอิ่มอร่อย เอาไป 5 จ้าดูเพิ่มเติม

Sวรส✨
16 ม.ค. 2020
โดยรวมโอเค

ร้านะบุฟเฟต์ที่ราคาเริ่มต้น 399 ค่อนข้างแพงเลยนะ ถ้าเทียบกับอาหารที่มี เพราะของมีไม่มาก เลือกได้ไม่เยอะ อร่อยไม่กี่อย่าง ของทอดค่อนข้างเหนียว น่าจะทอดไว้นานแล้ว แต่กุ้งทอดยังอร่อยอยู่ ซูชิก็มีน้อย รสชาติไม่ค่อยผ่านอีกต่างหาก ของบางอย่างถือว่าสด ที่ชอบสุดน่าจะเป็นของหวานคือ เต้าหู้นมสดกับเยลลี่สตอเบอรี่เพราะหวานน้อยดี ไอติมก็ดีนะ ช็อกกับรวมมิตรอร่อย ชานมเฉยๆ เห็นเขียนว่าเป็นของโอชายะ แต่คิดว่าอร...อ่านต่อ

DurainFamily cafe' -
DurainFamily cafe'-ห้วยขวาง