3.3

รีวิว Tensai The Fourth Sai 4 เท็นไซ

ammiie🦦
12 ม.ค. 2025
🦦ร้านปิ้งย่างชาบูอีกหนึ่งร้านที่อร่อยคุ้มค่าในย่านสาย 4
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: น้ำซุปต้มยำ, น้ำดำ, หมูสามชั้น, เนื้อออสเตรเลีย, ไอศกรีม soft serve

✨Tensai Buffet เป็นร้านที่มีพร้อมทั้งชาบูและปิ้งย่างให้ได้ทานพร้อมกันในร้านเดียว ร้านเพิ่งมาเปิดที่ the forth ได้ไม่นาน ที่นั่งมีให้เลือกค่อนข้างเยอะ นอกจากนี้ยังมีหลาย package ให้เลือกด้วย ซึ่งถ้าใครอยากกินพร้อมกันทั้งปิ้งย่างและชาบูเลือก package 359++ เท่านั้น ของในแต่ละ package ถือว่าได้เยอะแถมไม่ไก่กา กินแค่ package ตำ่สุดก็ว่าคุ้มแล้ว แต่ถ้าใครอยากกินของพรีเมี่ยมขึ้นไปอีก ก็ต้องเลือก package ที่ราคาสูงขึ้น แต่คิดว่าก็ยังเหมาะสมกับราคาอยู่ดีค่ะ 🥣วันนี้เรามากินชาบูอย่างเดียว สั่งเซทต่ำสุด 219++ พอรวมน้ำก็ 289 net ถือว่าราคาไม่แรงเลย ราคานี้ยังได้เนื้อออส อาหารทะเล รวมถึงของทานเล่น น้ำ และของหวานด้วย เราว่าคุ้มสุดๆ เมื่อเทียบกับอาหารที่เราได้รับ - น้ำซุปที่ร้านมีให้เลือกระหว่างน้ำดำกับน้ำใสแต่ถ้าอยากได้ซุปหมาล่ากับต้มยำจะต้องบวกเงินเพิ่มอีก 39 บาท เราลองน้ำดำกับต้มยำ น้ำดำรสชาติเค็มหวานกำลังดี ส่วนต้มยำก็อร่อยค่ะ กลมกล่อมไม่เผ็ดและเปรี้ยวโดดจนเกินไป - น้ำจิ้มมี 4 แบบ คือ น้ำจิ้มสุกี้ที่แบบออกหวานกับออกเผ็ด พอนสึและน้ำจิ้มงา - ส่วนเรื่องเนื้อถือว่าโอเค ไม่บางจนเกินไป เนื้อกับมันกำลังดี ไม่ได้มีแต่มันอย่างเดียว ผักรวมถึงของอื่นๆ ก็คุณภาพโอเค ใช้ได้เลยค่ะ - เครื่องดื่มที่นี่มีให้เลือกเยอะ ทั้งน้ำอัดลม น้ำผลไม้ ชานมไข่มุกหรือเสลอปี้ ทางร้านก็มีค่ะ - ของทานเล่น ที่นี่มีค่อนข้างเยอะ ของทอดต่างๆ อย่างนักเกท ไส้กรอก เกี๊ยว เฟรนฟราย ก็คือยืนพื้น แต่ก็มีของทานเล่นอื่นๆ เช่น ซาลาเปา ติ่มซำ ไส้กรอกอีสาน หมูย่าง พิซซ่า ให้เลือกด้วย ถือว่าค่อนข้างหลากหลายเลย - อีกอย่างที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือของหวาน ชอบของที่นี่มาก เพราะมีให้เลือกเยอะแบบสุดๆ ทั้งขนมหวานแบบไทยๆ หรือไอศกรีมก็มีให้เลือกหลากหลายรสพร้อมท้อปปิ้งให้เติมแน่น และที่เด็ดสุดก็น่าจะเป็น soft serve แต่เสียดายเราไม่ได้ลอง เพราะทางร้านบอกต้องใช้เวลาให้มันเย็น แต่เราใกล้ครบเวลากินแล้ว เลยไม่ได้ลองค่ะ แต่น่าสนใจ 📌ร้านมี 2 สาขา เรามากินที่สาขา the forth สายสี่ค่ะ อยู่ฝั่งโซน B ขึ้นบันไดเลื่อนมา ร้านอยู่ชั้น 2 ทางขวามือค่ะ มีที่จอดรถ 💬FB : Tensai Buffet 🕰ร้านเปิดทุกวัน 10.00 - 00.00 น.

Benz Pongsakorn
15 ก.พ. 2025
ได้ทั้งปิ้งย่าง และชาบู
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านที่ผสมระหว่างปิ้งย่างเกาหลีและชาบูญี่ปุ่น มีให้เลือกหลายราคาอาหารหลากหลายดี เตาย่าง เป็นเตาไฟฟ้า เลยย่างแล้วไม่ค่อยหอม เมนูที่สั่ง ถ้าเป็นหมูหรือเนื้อสไลด์สำหรับชาบูจะมาแบบเปล่า แต่ถ้าสำหรับปิ้งย่าง จะราดซอสมาด้วย อาหารทานเล่นพวกไส้กรอก ของทอด ค่อนข้างแข็ง ไม่อร่อยเลย หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ้ว ไซส์ใหญ่มาก แต่ค่อนข้างเค็ม เนื้อท้อง เนื้อ us นุ่มอร่อยดี แต่ริบอายเหนียวไปหน่อย ของหวานมีลอดช่อง...อ่านต่อ

Sumana
12 ก.ย. 2024
ชาบู ปิ้งย่าง เริ่มต้น 219++ ต่อคน

ร้านบุฟเฟ่ต์ ชาบูปิ้งย่าง ราคาเริ่มต้น 219 บาท++ ไม่รวมเครื่องดื่ม เป็นร้านขนาดใหญ่โต๊ะค่อนข้างเยอะ น้ำซุปมีให้เลือกทั้งน้ำใสน้ำดำหมาล่าและต้มยำ มีทั้งขนมจีบไอติมและของหวานเช่นปีโป้ด้วย รสชาติของน้ำซุปค่อนข้างจืดไปนิดไม่ค่อยเข้มข้น มีน้ำจิ้มให้เลือกหลากหลาย เนื้อหมูเนื้อวัวก็ถือว่าทำได้ดี #WongnaiJapaneseSpecialist สุกียากี้และชาบู #SukiShabuSpecialist ปิ้งย่าง #YakinikuSpecialistดูเพิ่มเติม