รีวิว Ootoya Japanese Restaurant (โอโตยะ อาหารญี่ปุ่น) โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์

26 ก.ค. 2023
ที่พักเติมพลังหลังทำความดี

ร้านอาหารญี่ปุ่นเงียบๆ คนไม่เยอะมาก (รึเปล่า?) อยู่ชั้น 2 ของโรงอาหาร 555+พอดีตอนมามีแค่โต๊ะเราโต๊ะเดียวเองอ่ะ แต่สักพักก็มีคนทยอยมาแหละ นี่ก็เป็นร้านโปรดอีกเหมือนกัน ชอบเมนูซ้ำๆ สั่งประจำคือ ปลาแซลมอนราดซอสอะไรนี่แหละ แบบเซต ชอบไข่ตุ๋น น้ำซุป ส่วนตัวคิดว่าอิ่มดี อร่อยด้วย เป็นร้านที่มาตรฐานเดียวกันทุกสาขาที่เคยไป ปลาดี พนักงานน่ารัก ของหวานพร้อม อิ่มครบจบในร้าน^^

yui
1 ก.ย. 2024
ร้านอาหารญี่ปุ่น หนึ่งเดียวในโรงพยาบาลจุฬา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กิมจินาเบะ

Ootoya สาขาโรงพยาบาลจุฬาที่ระบบบริการและอาหาร ค่อนข้างรอนาน ถ้าหิว รอไม่ไหว ต้องข้ามร้านนี้ไปก่อน สั่ง เซต 1.ชาเขียวเย็น 2.ต้มกิมจินาเบะหมู 2 เซต กิมจิเปรี้ยว ที่ ทำให้คล้ายแกงส้มบ้านเราคือ มะรุม มีใส่มาด้วย แต่เข้ากันลงตัวดี มีเห็ดหอม หมูสามชั้นสไลด์ เต้าหู้อ่อน ทานกับข้าวธัญพืช มีไข่ตุ๋นเนื้อเนียนใส่ไก่ และต้มซุปมิโซะ รสชาติคือมาตรฐาน concept ของร้านคืออร่อยเหมือนคุณแม่ญี่ปุ่นทำให้กิน #W...อ่านต่อ

14 มิ.ย. 2024
ร้านญี่ปุ่นแบบคุณแม่ทำให้ทาน สาขาในโรงพยาบาล
umai
2 พ.ย. 2023
ปลาที่ otoya ดีงามมาก ออกเค็มนิดๆ เนื้อนิ่ม ทานง่าย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาชิมาฮอกเกะย่างถ่าน

ปลาชิมาฮอกเกะย่างถ่าน อร่อยมากกก มีความเค็มนิดๆ เนื้อปลานิ่ม คุณภาพดีมากเลย แนะนำให้ลองนะคะ ข้าวเลือกเป็นข้าวธัญพืช ข้าวหุ่งมากำลังดีเลย refill ข้าวได้ เครื่องเคียงก็ดีค่า ชอบไข่ตุ๋นกับรากบัว ชาเขียวร้อนที่นี่ก็ใช้ได้ค่ะ กลิ่นชาขึ้นมาเลยดูเพิ่มเติม

Yee_FullandFun
18 ก.พ. 2022
รสชาติออกแนว fast food

เห็นโปรดี เห็นเป็นร้าน Ootoya น่าจะไว้ใจได้เลยสั่งซะหน่อย รสชาติโดยรวมจัดว่าแมสนะ เหมือน fast food มากกว่าจะเป็นรสมือแม่ เหมือนหลายสาขาที่อร่อยอุมามิอยู่ ข้าวหน้าหมูคัตสึพอใช้ได้ แต่ไก่ย่างถ่านนี่หนักซอสไปมาก กุ้งทอดก็แห้งๆ เหมือนทอดทิ้งไว้มานานแล้ว ไม่ค่อยตรงปกซักเท่าไหร่แต่ด้วยราคาโปร ก็โอเคน่ะ ไหวอยู่ดูเพิ่มเติม

Aey Wendy
2.2k1k19.3k
3 ก.ย. 2020
รสชาติใช้ได้ บรรยากาศเงียบๆ หน่อย

สาขาใน รพ.จุฬา จะอยู่ชั้น 2 ของศูนย์อาหารทวีวงศ์ถวัลยศักดิ์ ฝั่งด้านในติดกับถนนอังรีดูนังต์ ในร้านมีที่นั่งหลายโต๊ะอยู่นะ บรรยากาศก็จะสงบๆ หน่อยค่ะ อาหารรสชาติใช้ได้ สั่งสลัดเต้าหู้สดเพื่อสุขภาพมาลอง เสิร์ฟพร้อมผัดสดและสาหร่าย ตามด้วยกิมจินาเ้กับเต้าหู้สด ร้านนี้ต้องยอมรับว่าเค้าทำเต้าหู้สดได้อร่อยดี กินเป็นซุปร้อนๆ คู่กับข้าวคือดี ทงคัตสึแป้งไม่หนาไป สึคุเนะย่างถ่านชิ้นเล็กไปหน่อยดูโหรงเหรงจ...อ่านต่อ

Whyokay
1k1.7k16k
8 ก.พ. 2020
อาหารญี่ปุ่นผ่านการปรุง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สลัดหมูชาบูราดซ๊อสต้นหอมญี่ปุ่น, แซลมอนเทมากิ

Ootoya ชื่อร้านนี้ คงไม่มีใครไม่รู้จักแล้ว เพราะสาขาเค้าเยอะเลย แต่วันนี้เรามาทานที่สาขา รพ.จุฬาลงกรณ์ ซึ่งอยู่บนชั้น2 ของตึก CP ค่ะ เมนูประจำ ไม่ว่าทานสาขาไหน คือ สลัดหมูชาบูราดซอสต้นหอมญี่ปุ่น น้ำสลัดงาญี่ปุ่นอร่อย หมูชาบูสไลด์นุ่มๆ ที่ช่วยเชื่อมทุกอย่างเข้าด้วยกัน คือไข่ออนเซ็น รวมๆ แล้วเข้ากันมาก อีกเมนู คือ แซลมอนเทมากิ ที่ให้ห่อทานเอง ด้วยแซลมอน และผัก อาทิ แตงกวา และไข่หวาน ให้ห่อทานเอ...อ่านต่อ

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมเปิดใหม่ ย่านสาทร คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ วากิวนำเข้าเกรด A5
4.5
฿฿฿฿