3.3

รีวิว ข้าวต้มปลาอาม่า

Milk Supawadee Nunon
14 พ.ค. 2019
แวะซื้อข้าวต้มไปฝากพ่อสักหน่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มหัวปลา

พิกัด : ตลาดบ้านสวน คือถ้าจากแยกมา ไม่ไกลเลยค่ะ ชิดซ้ายหาที่จอดได้เลย ได้ตรงไหนจอดตรงนั้นเลยค่ะ เดี๋ยวจะเดินไกลไป หมดอารมณ์กิน 555 บรรยากาศร้าน : ร้านเป็นห้องแถว 1 คูหา ค่ะ ไม่ใหญ่มาก แต่ทำเร็วมากนะคะ ในขณะที่เราสามารถถ่ายรูปได้แค่ 1 รูป 5555 ข้าวต้มหัวปลาสั่งกลับบ้านก็เสร็จแล้ว เมนู : เป็นตระกูลข้าวต้มต่างๆ ค่ะ มีทั้ง ปลา และเป็ด เราสั่งข้าวต้มหัวปลา 75 บาท น้ำซุปหอมเลยทีเดียวค่ะ วันไหนจะแวะกินเอง รอบนี้ อิ่มแล้ว ได้แต่ซื้อฝากอย่างเดียว

mpao
5.9k1.1k26k
18 ก.ย. 2019
บ่ายสามครึ่งมากินได้แว้ว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแห้งเป็ด

อาม่า ข้าวต้มปลา ไปลอง มา 2 วัน ไม่ได้ถ่ายรูป1วัน ต้มยำหัวปลา ที่นี้ทำแบบต้มเล้งกระดูก เลย ถ้าเราสั่งแบเป็นน้ำใสนะ เนื้อปลา หัวปลา ไม่มีกลิ่นคาว รสชาติ น้ำซุป ปรุงเป็นแบบต้มเล้งกระดูก มันเปรี้ยวโดดไป ข่า ตะไคร้ ใส่มาเยอะเกิน ตักกินก็ ลำคาญในปาก 555 เกาเหลาหัวปลา 140 บาท รสชาติ น้ำซุปไม่ใสไม่หอมหวาน ข่าตะไคร้ มีพอดีให้รำคาญ ข้าวต้มแห้งเป็ด 50 บาท รสชาติ ดีอร่อย เป็ดส่วนใหญ่ให้แต่เนื้อ ไม่...อ่านต่อ

ประแดะ
21 พ.ย. 2013
ร้านข้าวต้มปลาเจ้าเก่าของบ้านบึง

ร้านนี้จากเส้นสุขุมวิทเลี้ยวจากแยกที่จะไปบ้านบึง(เส้น344)ไปทางตลาด ร้านจะอยู่เลย 7-11ไปนิดเดียวสังเกตจากป้ายข้าวต้มปลาอาม่าเจ้าเก่า50ปีซ้ายมือ (ตอนนี้อาม่ามานั่งเป็นขวัญและกำลังใจให้ลูกชายที่เปลี่ยนมือมาเป็นคนทำอาหารแทน และทักทายลูกค้าเก่า)บรรยากาศร้านเป็นตึกแถวมีป้ายบอกเมนูแบบเขียนมือมีทั้งข้าวจ้มและกระเพาะปลา(แท้)น้ำลำไย(ทำเอง)เลยจัดมาทั้งเกาเหลาปลาข้าวเปล่า กระเพาะปลา และข้าวต้มปลา เนื่องจาก...อ่านต่อ

Yungngai

Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿