3.7

Jessadakorn Panjarak
9151927
6 พ.ค. 2023
ร้านติดทะเล ได้วิวทะเล
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงทอดน้ำปลา

#Wongnaisongkran2023 ร้านติดทะเล ได้วิวทะเล สวยสวย ที่จอดรถกว้าง เยอะ ที่นั่งก็เยอะ เพดานยกสูง นั่งสบาย อากาศระบาย มาเป็นกลุ่มใหญ่จะสะดวกมาก อาหารรสชาติธรรมดา รสชาติแบบอาหารภาคกลาง รสชาติกลางๆ ยังไม่ค่อยเหมือนรสชาติอาหารของคนท้องถิ่นที่นี้ อาหารแนะนำก็จะเป็นปลากระพงทอดน้ำปลา สด สะอาด ไม่เหม็นคาว อาหารราคาไม่แพง

ปลาหมึกแดดเดียว
ปลากระพงทอดน้ำปลา
ใบเหลียงผัดไข่

รีวิวที่พูดถึง
Whyokay
1k1.7k16.6k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
กลับมาซ้ำแน่นอน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดชมวิว, ทอดมันปลากราย, ใบเหลียงผัดไข่

มาหัวหินรอบนี้ได้ทานอาหารหลายร้าน แต่ถ้าร้านที่ติดอันดับหนึ่งในทริป ยกให้ร้านนี้เลยค่ะ อาหารอร่อย และวิวดี รับลมทะเลเย็นสบายแม้มาทานมื้อหลางวัน อาหารที่ชอบ และอยากแนะนำต่อ คือ ข้าวผัดชมวิว เป็นข้าวผัดกับวัตถุดิบทะเลทั้งหลาย เพิ่มกิมมิกตรงไข่ปู รสชาติจะมีเผ็ดจากพริกขี้หนูด้วย ใครไม่ทานเผ็ดเขี้ยพริกออกก็อร่อยค่ะ อีกเมนูที่เราชอบส่วนตัว คือ ใบเหลียงผัดไข่ ได้อารมณ์ ไข่ผัดใบเหลียง เป็นอะไรที่ลงตั...อ่านต่อ

Tippy on the way
16 ก.ย. 2025
ชมวิว(ทะเล) (กิน)ซีฟู้ด

ชมวิวซีฟู้ด ร้านอาหารอยู่ติดชาดหาดชะอำ สามารถลงไปเดินเล่นถ่ายรูปชิลๆ ได้ ไม่ว่าจะนั่งในโซนไหน ก็ได้สัมผัสลมทะเลเย็นๆ ที่พัดมาเรื่อยๆ ตลอดเวลา ได้บรรยากาศมาทะเลที่แท้ทรู  มาทะเลก็ต้องทานอาหารทะเล รายการอาหารของเรา คือ หอยแครงลวก หอยแครงตัวโตลวกมาแบบสุกกำลังดี เนื้อฉ่ำหวาน เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้ม หอม แซ่บ อร่อยแบบฟินๆ ส้มตำปูม้า ส้มตำเส้นมะละกอกรุบกรอบ ในน้ำส้มตำรสแซ่บ กับปูม้าสดๆ เข้ากันได้อย่างล...อ่านต่อ

11 ก.ย. 2022
ชมวิวทะเล เเละกินซีฟู้ด ที่ชมวิวซีฟู้ด
Yee_FullandFun
3 มิ.ย. 2025
อาหารทะเลสดอร่อย ติดทะเล ติดหาดทรายเลย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หอยเชลล์ทรงเครื่อง, ปูม้านึ่ง 4ตัว/กก, หมูโค, ปลาหมึกมอมแมม

กินซีฟู๊ดติดทะเลของจริง หาดชะอำ เดินลงไปย่ำหาดทรายได้เลย ร้านใหญ่ โต๊ะเยอะ มาได้ทั้งกลุ่มเล็ก กลุ่มใหญ่น้องๆ พนักงานบริการดี ว่องไว สู้แดด สู้ไอร้อน สู้ฝน ปรบมือ ซีฟู๊ดสดอร่อยเนื้อแน่นๆ ปูม้านึ่ง บริการแกะให้ด้วย แค่หยิบจุ่มน้ำจิ้มซีฟุ๊ดแซ่บๆ หมึกมอมแมม หมึกผัดซอสหมึกดำก็เลิศ หอยเชลล์ทรงเครื่องโปะหอมเจียวกรอบๆมาแบบมิดฝาเหยาะน้ำจิ้มซีฟู๊ดคือดีย์ Non-seafood อย่าง หมูโคนี่ ก็เป...อ่านต่อ

Bigbellynomnom
101k4.4k
5 พ.ค. 2025
ร้านอาหารทะเล ชะอำ-หัวหิน

ชมวิวซีฟู๊ดชะอำ-หัวหิน ร้านอาหารทะเล บรรยากาศติดริมทะเล เมนูมีหลากหลาย อาหารสด อร่อย ราคาสมเหตุสมผล เมนูแนะนำ แกงส้มชะอมไข่กุ้งสด หอยเชลล์ทรงเครื่อง หมึกคลุกน้ำดำ เปิดบริการทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 10:00-22:00 น. โทร. 081 757 9704 มีที่จอดรถ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Warayu Musikamas
13 ต.ค. 2024
ร้านอาหารซีฟู้ด วิวดี โต๊ะเยอะมาก รองรับทัวร์ได้แบบชิลๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำทะเลน้ำใส, ปลากระพงราดพริก, ทะเลผัดฉ่า

ร้านนี้ไม่ได้เลือกมาเอง แต่เป็นร้านที่ทัวร์จัดให้มากินเป็นมื้อกลางวัน ชื่อเมนูอาหารที่ใส่ในแคปชั่นรูปอาจจะผิดๆ ถูกๆ หน่อยนะ🤣 ร้านใหญ่มาก โต๊ะเยอะมาก วิวดี๊ดี อาหารโดยรวมรสชาติดี หวานนำนิดหน่อยแต่อยู่ในระดับที่ยังรับได้ เมนูที่ทัวร์จัดให้มีตามนี้ - ไก่ทอด ทอดแห้งดี - ต้มยำทะเลน้ำใส อันนี้เปรี้ยวปรี๊ด ถ้ามีใบโหระพาจะคิดว่าเป็นโป๊ะแตกละ - ปลากระพงราดพริก เป็นราดพริกที่ไม่หวานนำ รสชาติดีเลย - ผ...อ่านต่อ

guneweenz 🦋
20 เม.ย. 2024
🦐🦑 ร้านอาหารซีฟู้ดริมทะเลชะอำ-หัวหิน วัตถุดิบดี อาหารอร่อย บริการดี 🦀🦪
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันกุ้ง, ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, ข้าวผัดสัปปะรด, ต้มยำรวมมิตรน้ำข้น

📍 ร้านชมวิวซีฟู้ด ร้านอยู่ในซอยหัวหิน 59 ค่ะ เข้าซอยมาเล็กน้อยสังเกตขวามือ จะเจอเลยค่ะ GPS ได้เลย ที่จอดรถเยอะดีค่ะ 🌊 ร้านขนาดใหญ่มากๆ และคนเยอะมากเช่นกันค่ะ พื้นที่โปร่งโล่งสบาย มีทั้งโซนริมทะเล และข้างใน เสียดายมากๆ วันที่เราไปทานฝนตกหนัก ทำให้โต๊ะโซนริมทะเลนั่งไมาได้ เราเลยนั่งข้างในสุดเลยค่ะ โต๊ะเก้าอี้สะอาด จัดห่างกันดีค่ะ พนักงานบริการดีมาก ตั้งแต่ยังไม่ถึงโต๊ะเลย แนะนำทุกอย่าง 🦑 เมน...อ่านต่อ

Rosewood Kopi
Rosewood Kopi
คาเฟ่น่านั่งที่ชะอำ กาแฟดี เบเกอรีโฮมเมด บรรยากาศสุดชิล เหมาะมาพักผ่อน
Chom cafe and restaurant Huahin  หัวหิน
Chom cafe and restaurant Huahin หัวหิน
จากเชียงใหม่สู่หัวหิน ร้านอาหารและคาเฟ่ท่ามกลางสวนมอส น้ำตก และไอหมอก