- รีวิว ร้านอาหารริมชล สโมสรกรมชลประทานสามเสน

ร้านอาหารไทย ริมแม่น้ำเจ้าพระยา บรรยากาศดี อาหารรสชาติอร่อย ราคาย่อมเยาว์
พรรคพวกนัดหมายมาทานอาหารที่ร้านนี้ เป็นร้านอาหาร ตั้งอยู่สโมสรกรมชลประทาน ติดแม่น้ำเจ้าพระยา บรรยากาศดี อาหารมีเมนูหลากหลาย รสชาติอร่อยใช้ได้ เช่น ปูนิ่มผัดผงกะหรี่ ไข่ตุ๋นทะเลเดือด ไข่คอนโด สั่งมาทานกับข้าวสวยดูเพิ่มเติม
อาหารไทย ริมน้ำ
ร้านอาหารริมชล อยู่ในสโมสรกรมชลประทาน ช่วงนี้มีก่อสร้างริมถนน ร้านอยู่ด้านในสุดริมน้ำ รอบๆไฟเปิดน้อยมาก นึกว่าร้านปิด ร้านอยู่ติดริมแม่น้ำ ร้านใหญ่ บรรยากาศดีนะ ที่นั่งเยอะ มีที่จอดรถเป็นลานกว้าง แนะนำให้มาตอนพระอาทิตย์กำลังจะตกดิน ดึกๆยุงเยอะพอสมควร อาหารไทยหลากหลาย รสชาติดี บางเมนูเยอะมากคุ้ง บางเมนูราคาสูงไปหน่อย เมนู ปลาหมึกแดดเดียว แนะนำ หอมกลิ่นย่าง สด ไม่แข็ง ใบเหลียงผัดไข่ ผักเยอะม...อ่านต่อ
ร้านอาหารบรรยากาศริมน้ำเจ้าพระยา อาหารอร่อย วิวดี
วันนี้มาชิมร้านอาหารบรรยากาศริมน้ำเจ้าพระยา ร้าน”ริมชล” สโมสรกรมชลประทาน บรรยากาศดีอาหารอร่อย วันนี้ขุนนันต์สั่งใบเหลียงผัดไข่ เนื้อปลาเก๋านึ่งซีอิ๊ว และทีเด็ดที่มาทุกครั้งต้องสั่งคือ สามชั้นทอดน้ำปลาครับ อาหารอร่อย บรรยากาศดี มีดนตรีโฟล์คซอง ทุกวัน พฤหัส - ศุกร์ - เสาร์ ครับ มาลองนั่งชมแม่น้ำ กินอาหารอร่อยๆ จิบเครื่องดื่มเบาๆ วันนี้ขุนนันต์พาลุงแจ็คมาด้วย อากาศเย็นๆแบบนี้ ขอบอกเลยว่า ฟินครับ เ...อ่านต่อ
ร้านอาหารริมชล ร้านอาหารบรรยากาศดี ริมแม่น้ำเจ้าพระยา อาหารจานใหญ่ ราคาไม่แพง ร้านอาหารริมชล เป็นร้านอาหารภายในสโมสร ของกรมชลประทาน เข้ามาจากถนนสามเสน เข้ามาภายในกรมชลประทานเลยครับ ตรงมาสุด เลี้ยวขวา ก็จะเห็นร้าน จอดรถบริเวณนี้ได้เลยครับ ที่จอดรถกว้างขวาง ร้านจะอยู่ติดแม่น้ำเลย มีวิวแม่น้ำ วิวอาคารรัฐสภา บรรยากาศดี ชิลมากๆ อาหารอร่อย จานใหญ่ครับ แนะนำเลยครับ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา
ร้านอาหารริมชล ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา อยู่ในสโมสรกรมชลประทาน สามเสน บริเวณด้านล่างมีโซนติดริมแม่น้ำเหมาะกับการมานั่งทานรับลมยามเย็นและชมวิว และมีโซนด้านในตึกสำหรับคนมานั่งทานช่วงเวลาอื่นค่ะ นอกจากนี้ยังมีชั้นบนด้วย จะเป็นโซนจัดเลี้ยงเหมายกชั้น สำหรับใครต้องการสังสรรค์กันเป็นกลุ่มแบบส่วนตัว วัตถุดิบของทางร้าน อาหารทะเลสดๆส่งตรงมาจากคลองวาฬ ประจวบฯ [ เมนูที่ทาน ] 🦐 กุ้งลายเสือย่าง 180 ...อ่านต่อ
ร้านอร่อย วิวดีครับ
ร้านอยู่ในสโมสร กรมชลประทาน สามเสนครับ เดินในเข้ามาเลยพี่ วิวดี ไม่ร้อนนะครับ มองไปแม่น้ำสบายตามากครับ อาหารก็ดีรสชาติก็อร่อย ตัวร้านนั่งอยู่ริมแม่น้ำ นั่งทานไปมองดูเรือแล่นผ่านไปผ่านมาสบายใจครับ การบริการดี สุภาพ อาหารมาไว จัดจานสวย เสริฟไว้ ทันใจครับ เรียกสั่งอาหารเพิ่มก็ไว ดูแลลูกค้าดีครับดูเพิ่มเติม