รีวิว Café Amazon - SD818 โรงแรมวี-วันโคราช

Ball Jenphop
16 ส.ค. 2017
Cafe Amazon | โรงแรม V-One

" CAFE AMAZON " Location : V-One Hotel ถนนช้างเผือก บรรยากาศร้านสาขานี้น่านั่งชิลล์ๆดีครับเพราะเป็นร้านที่กว้างขวางและที่นั่งเยอะพอสมควร มีนิตยสารให้นั่งอ่านด้วย ใครมา รพ มหาราชนครราชสีมา ก็คงเหมาะแก่การใานั่งรอหมอได้ อีกร้านหนึ่งครับ แต่รสชาติเครื่องดื่มร้านนี้จะออกหวานไปหน่อยครับ มี Free Wifi ให้ด้วย ร้านนี้ จะสั่งผ่าน Application eatRanger ได้ด้วยนะครับผม

Watin
29 ม.ค. 2018
สะอาด กว้างขวาง บริการดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวปั่น, ฮอต อเมริกาโน่

มาตรฐานดีตามแบบฉบับอเมซอน ร้านติดแอร์ กว้างขวาง มีไวไฟบริการ พนักงานบริการดี มีแนะนำเรื่องโปรโมชั่น ร้านสะอาดนะ แต่ว่าที่จอดรถ อาจจะไม่แน่นอน เพราะติดถนน และติดทางเข้าโรงแรม ต้องหาจังหวะว่างเอาเอชาเขียวปั่นง เพราะการจราจรคับคั่ง แถมอยู่ในถนนที่ร้านกาแฟคู่แข่งเยอะมากดูเพิ่มเติม

P Natsha
10 ธ.ค. 2018
สะอาด กว้างดี นั่งชิวได้

รสชาติมาตรฐานดี มากี่ครั้งก็ได้รสชาติเดิมทุกครั้ง มีช่วงนึงแวะซื้อทุกสุดสัปดาห์ เวลาเดิมตลอด จนพนักงานจำได้ ไม่ต้องสั่งก็ทำให้ถูก ถือว่าใส่ใจในลูกค้าดี บริเวณในร้านก็กว้าง มีที่ให้นั่งได้หลายโต๊ะ ขนมต่างๆก็มีหลากหลาย ให้เลือกทานได้เต็มที่ แต่ติดตรงที่จอดรถ จริงๆจอดริมถนนก็ได้ แต่ในบางช่วงเวลาของวันทำการก็จอดไม่ได้เลย แถมรถติดมาก จะเลี้ยวเข้ามาจอดข้างร้านตรงทางเข้าโรงแรมก็คงหาที่จอดได้ยากอยู่ ที...อ่านต่อ

Nita
8 ม.ค. 2020
ทำเลดีค่ะ มารอคุณพ่อคุณแม่มาตรวจร่างกายตามหมอนัด

วันนี้มาส่งพ่อกับแม่ที่ รพ.มหาราช ตามที่คุณหมอนัด เลยมานั่งรอที่ร้านนี้ ทำเลดีค่ะ ที่จอดรถก็พอมี ร้านเปิด 7 โมงเช้า สั่งอเมริกาโน่ร้อน และเค้กเพราะพนักงานแจ้งลด 50% เลยซื้อไว้เอากลับไปให้พ่อที่บ้าน ร้านกว้างขวางที่นั่งเยอะ น้องๆพนักงานบริการดี ตอนเดินเอาแก้วเปล่าของเราที่ทานกาแฟหมดแล้ว ไปขอน้ำร้อนน้องก็รีบกดให้ พอดีเป็นหวัดค่ะ สักพักนึกได้ว่าจะไม่ได้ใบเสร็จ เพราะจะใช้ wifi ก็เดินไปขอน้องพนักงาน...อ่านต่อ

อเมริกาโน่ร้อน เหลือแต่แก้วเปล่าแล้วเค้กช๊อคโกแลต เค้กลด 50%อันนี้ไม่ใช่ใบเสร็จเรา เราไปขอมาเพราะจะเอารหัสไวไฟ (พนง.ไม่ได้ยื่นให้แต่แรกทั้ง2
2 พ.ค. 2013
กาแฟถูกปาก บริการประทับใจ

กาแฟอร่อยครับ ปรับเข้มอ่อนได้ตามใจ เจ้าของร้านบริการเอง เป็นกันเองกับลูกค้า ประทับใจอเมซอนสาขานี้ดูเพิ่มเติม

Gosncn
16 พ.ค. 2016
ชีวิตชิวๆกับร้านกาแฟบรรยากาศดีๆ