2.9

รีวิว Cubic Ice - Digital Gateway

24 มิ.ย. 2013
หวานเย็นเกร็ดน้ำแข็งที่ไม่อร่อยเลย

ไอติมเกร็ดน้ำแข็งที่ไม่อร่อยเลย ร้านอยู่ชั้นล่าง gateway ekamai ร้านเล้กๆ มีโต๊ะนั่งอยู่ 4-5 โต๊ะ เอง ราคาไอติมเกร็ดน้ำแข็งคิดตามขนาดถ้วย เราสั่งถ้วย 49 บาท ใส่ topping ได้ 1 หรือ 2 อย่าง นี้ละ ไม่แน่ใจ แต่เราใส่กล้วยมาอย่างเดียว กล้วยหอมหั่นเป็นชิ้นๆ วางเรียงบนน้ำแข็งที่ราดนม แล้วก็ราดนมข้นอีกที ตักเข้าไปไม่อร่อยเลย เกร็ดน้ำแข็งใส่มาเต็มถ้วย อัดแน่น ราดนม แต่ราดไม่เยอะ มันก็จืดมาก กล้วยหอมหั่นเป็นชิั้นพอดีคำ ราดนมข้นมาไม่เยอะ กินกล้วยไป ไม่รับรู้ถึงรสนมข้นเลย

Tannu Noppadonolankul
17 ธ.ค. 2012
ทานขำๆ อย่าคิดเยอะ

ตามชื่อรีวิวเลยเนอะ ทานกันขำๆ อย่าคิดเยอะ มันเป็นไอศกรีมเกร็ดๆ ที่เค้าเรียกกันว่า ไอศกรีมเกร็ดหิมะ อ่ะคะ มีหลายรสให้เลือก ราคาตกอยู่ที่ถ้วยละ 50-60 บาท ถ้วยนึงก็เยอะอยู่นะ มีดีที่คนน้อย5555 เป็นตัวเลือกไว้นั่งแก้เมื่อย คลายร้อนหลังจากช้อปปิ้งก็แล้วกันเนอะ อย่าคิดมากๆดูเพิ่มเติม

New Kung พาชิม
59.3k2k13.1k
23 พ.ย. 2011
Cubie Ice : ที่สุดของความอร่อย ที่จะอยู่ในใจเสมอไป
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมไข่มุก, น้ำแข็งใสเกร็ดหิมะรสมะม่วง

สวัสดีเพื่อนๆชาววงในทุกๆคนนะครับ ^^ เมื่อวานนี้ ( 22/11/54) ได้รีวิวในเรื่องร้านอาหารสปาเก็ตตี้ Jin-Emon ไปแล้ว มาวันนี้เลยจะขอมารีวิวร้านของหวานๆเย็นๆกันซักหน่อย และร้านที่ผมจะพาไปชิมกันในวันนี้คือ ร้านน้ำแข็งใสเกล็ดหิมะ Cubie Ice ครับ ที่ตั้งร้าน : สาขาสยามแสควร์ ตึก Digital Gate Way ชั้นหนึ่ง ใกล้กับประตูทางเข้าห้างด้านรถไฟฟ้า BTS สยาม การเดินทาง : นั่ง BTS มาลงที่สถานีสยาม หรือนั่งรถเ...อ่านต่อ

ถึงร้านแล้ววไหนๆดูเมนูซักหน่อยชานมไข่มุกมาก่อนเพื่อน อร่อยๆมาแล้ววว น้ำแข็งใสกเล็ดหิมะรสมะม่วง อร่อยสุดๆขอตัวไปหม่ำก่อนนะคร้าบ ^o^
21 ม.ค. 2013
เลือกไอติม เลือกทอปปิ้งยากมากจริงๆ อยากลองไปซะทุกอย่าง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอติมชาเย็นโรยโกโกครันช์

เราว่าร้านนี้ไม่ได้แปลกใหม่อะไร เป็นไอติมแบบเกล็ดน้ำแข็งเนื้อละเอียด ซึ่งร้านอื่นๆก็อาจจะมีไม่ต่างกันมาก แต่ที่เราว่าเป็นจุดเด่นของร้านนี้คือความหลากหลายของรสชาติ มีเยอะจนจำไม่ไหว 55 และที่สำคัญ เค้าเปิดโอกาสให้ลูกค้าเลือกรสนู้นผสมทอปปิ้งแบบนี้กันตามสบาย ตอนเราไปนี่เลือกนานมากกก 55 สุดท้ายได้มาสามถ้วย คือ ไอติมชาเย็นโรยโกโกครันช์ ไอติมรสนมหน้าเงาะ และ ไอติมนมเย็นหน้ามะม่วงสุก จะบอกว่าไอติ...อ่านต่อ

Kwanniebonnie
24 มิ.ย. 2012