4.1

รีวิว Izakaya Gokuraku ทองหล่อ

30 ก.ค. 2017
เป็นร้านที่ฝากท้องได้เวลาสังสรรค์กรุ๊ปเล็ก เป็นการส่วนตัว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หอยตลับผัดเนย, TAKO WASABI

ร้านนี้ผมกับเพื่อนในออฟฟิศชอบมาแวะมานั่งคุยงานกันต่อหลังเลิกงานพร้อมทานอาหารเบาๆ ไม่แรงมาก และเครื่องดื่มอีกนิดอีกหน่อย ให้หายจากการเหนื่อยล้าจากการทำงาน เมนูทางร้านเค้ามีอยู่ให้เลือกทั้งเทปัน ซูชิ ซาชิมิ ตามสไตล์อิซากายะ บรรยากาศมันทั้งหมดสามชั้น ห้องส่วนตัวมีอยู่ 2 ห้อง แต่ก็ไม่เชิงว่าส่วนตัวมาก แต่ก็ได้มุมที่เป็นส่วนตัวดีครับ ส่วนอาหารที่ชอบสั่งมาก็คือ ทาโกะ วาซาบิ เมนูทานเล่นทานเพลินที่ต้องมีกันทุกโต๊ะ และที่ผมชอบสุดๆ ก็คือ หอยตลับผัดเนย หอยตลับไซส์กลางๆ ที่ฉ่ำด้วยซอยเนยกลิ่นหอมสุดเย้ายวน บอกเลยว่ามีเบิ้ลสั่งทานเรื่อยๆ อีกจานครับผม ทางร้านนี้ก็เหมาะแก่การคุยกันแบบไม่วุ่นวายมากกว่าครับ ไม่ค่อยเสียงดังเท่าไหร่ด้วย ส่วนใหญ่ก็จะมีคนญี่ปุ่นซะมากกว่า

TAKO WASABI
หอยตลับผัดเนย

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k48.2k
ซาชืมิเนื้อม้า!!!
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ลอง #ซาซิมิเนื้อม้า (เนื้อม้าดิบ) ครั้งแรก Gokuraku (โกคุราคุ) ทองหล่อ ร้านอิซากายะ เปิดมานานกว่า 20 ปี และเป็นที่รู้จักในหมู่คนญี่ปุ่นในกรุงเทพฯ บรรยากาศเรียบง่าย ในอาคารพาณิชย์ เปิดให้บริการทั้ง 2 ชั้น + ชั้นลอย อาหารญี่ปุ่นรสชาติต้นตำรับที่ราคาไม่แรง ยิ่งดึกคนยิ่งเยอะและคึกคัก เมนูให้เลือกมากมาย ทั้งอาหารทานเล่นสไตล์อิซากายะ เมนูกับแกล้ม และอาหารจานหลัก จุดเด่นคืออาหารที่เน้นรสชาติแบบญี่ป...อ่านต่อ

18 มี.ค. 2019
ร้านประจำ ปิดตี 4
Pun Pat C
30 มิ.ย. 2022
อิซากายะ ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาซาบะต้มซีอิ้ว, KATSU DON

ร้านนี้อยู่ติดกับโรงแรม Nikko Thonglor ร้านเป็นห้องแถว 1 ห้อง มีทั้นั่งเยอะพอสมควร ร้านนี้ไม่มีที่จอดรถ สามารถจอดริมถนนได้ แต่หายาก สามารถเดินมาจาก BTS ทองหล่อได้ ไม่ไกล พนักงานบริการดี แต่อาหารออกช้า เมนูของของที่เยอะมาก อาหารหลากหลายมาก ราคาไม่แพง เมนูที่ได้ลองคือ - ปลาซาบะต้มซีอิ้ว เนื้อปลานิ่มดี ปลาไม่คาว รสชาติดี - Katsu Don ข้าวหน้าหมูทอด ราดไข่ หมูด้านในฉ่ำดี รสชาติดีดูเพิ่มเติม

sasa
30 ก.ค. 2020
อิซากายะเมนูเยอะ อร่อยหลายอย่าง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยตลับผัดเนย, หนังไก่ย่างเกลือ, สลัดหมูชาชู

ร้านอิซากายะข้างโรงแรมนิกโก้ ขายทั้งอาหารญี่ปุ่นและไทย เมนูเยอะไปหมด บรรยากาศร้านไม่ได้ตกแต่งมาก สลัวๆ เหมาะมาดื่ม มีสองชั้น เราได้นั่งชั้นบนเป็นที่นั่งแบบญี่ปุ่น พนักงานบริการกันเองดี อาหารถือว่าอร่อยถูกใจทุกอย่างนะ เพิ่งเคยทานหอยตลับผัดเนย มันเข้ากันทานเพลินมาก สลัดหมูชาชูก็ดี สำหรับคนทานมันหนังไก่ย่างก็ย่างมาฟินดีนะ ส่วนมากิแซลมอนอะโวคาโดสไปซี่ก็แปลกดี รสออกแนวไทยๆ ฟิวชันนิดนึง ทานจบราคาตกแ...อ่านต่อ

Sirinut Euaungkanakul
19 มิ.ย. 2019
ข้าวแกงกะหรี่จานใหญ่ บรรยากาศญี่ปุ่นๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าแกงกะหรี่หมูทอด

ข้าวหน้าแกงกะหรี่ หมูทอด ให้เยอะมาก นอกจากหมูทอดแล้วยังมีหมูชิ้นใหญ่ๆซ่อนอยู่ในแกงกะหรี่อีกหลายชิ้น รสชาติอร่อยพอใช้ได้ + น้ำเปล่า 190+30 +5% +7% เป็น 247 ก็ถือว่ายังไม่แพงมาก มากัน6คนได้นั่งห้องส่วนตัว เหมาะสำหรับมากับเพื่อนๆจริงๆ สไตล์คนญี่ปุ่นหลังเลิกงานดูเพิ่มเติม

3 ก.ย. 2017
บาร์ญี่ปุ่นคุณภาพเยี่ยม หอยตลับสุดแสนจะฟิน!

ร้านอิซากายะสไตล์ญี่ปุ่นแท้ ๆ มีห้องชั้นบนที่มีความเป็นส่วนตัว เหมาะกับการมาสังสรรค์หลังเลิกงาน เมนูทีเด็ดคงไม่พ้น หอยตลับผัดเนย เพราะนอกจากราชาติอันกลมกล่อมแล้ว ยังราคาเพียงจานละ160บาทเท่านั้น! นั่งกัน2ชั่วโมงสั่งไปห้าจาน มันเด็ดมาก!ดูเพิ่มเติม

Kenji's Lab ทองหล่อ
Kenji's Labทองหล่อ (Thonglor)
ร้านลับทองหล่อ จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ทีเด็ดปลาซันมะรมควัน
4.2
฿฿฿฿