3.6

รีวิว ร้านฟู่ฉาย เกาเหลาเลือดหมู ศรีราชา

LookplA
29 ก.ค. 2023
เกาเหลาเลือกหมูรสชาติดี

ร้านต้มเลือดหมูต้นตำรับจากหาดใหญ่ รสชาติดีถึงเครื่องอยู่ น้ำกลมกล่อม เมนูอาหารมีเมนูอื่นๆด้วยนะคะ อย่างข้าวราดแกงใน้ที่แนะนำให้ลองเข้มข้นจัดจริง •ข้าวราดแกงคั่วกระดูก 🌕🌕🌕🌕🌑 -พริกแกงถึงเครื่องดีค่ะ เข้มข้นเผ็ดเค็มได้เลย -กระดูกอ่อนตุ๋นดีค่ะนุ่มไม่เหนียว -ข้าวหอมมะลิทานแล้วเข้ากัน •ต้มเลือดหมู 🌕🌕🌕🌑🌑 -น้ำรสชาติหวานนำ -หมูสับ หมูนุ่ม หมูกรอบดีใช้ได้ค่ะ #Amazingthailand

Tazzjang Aey
23 มี.ค. 2024
หน้าร้านโดดเด่นด้วยรูปเพ้นท์หญิงสาวคนสวย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเลือดหมู

ฟู่ฉาย ร้านอาหารที่โดดเด่นด้วยรูปเพ้นท์ ของผู้หญิงสาวสวยที่มองเห็นแต่ไกล บรรยากาศหน้าร้านดูกว้างขวาง สีที่ใช้เน้นไปทางสีขาวและสีแดง มีขายอาหารจานเดียวเช่น ข้าวหมูตุ๋น ข้าวแกงคั่วกระดูกหมู รวมถึงพวกก๋วยเตี๋ยวหมู เล้งแซ่บ ลวกจิ้ม เกาเหลาเลือดหมู เราสามารถจอดรถได้หน้าร้านดูเพิ่มเติม

Ryan is a lion
11 พ.ย. 2023
ต้มเลือดหมูรสชาติแบบไม่จัดจ้าน กลมกล่อม ซดได้เรื่อยๆ

📌 เกาเหลาเลือดหมู และอาหารหมูๆ ย่านตัวเมืองศรีราชา อยู่ใกล้ถนนเส้นที่จะลงไปสวนสาธารณะเกาะลอย ร้านค่อนข้างใหญ่ มีที่จอดรถริมฟุตบาทหน้าร้าน แต่ช่วงเวลาคึกคัก จะหาที่จอดยากหน่อย ต้องขับวนๆ ดูอะ บรรยากาศร้านจะดูโปร่งๆ โล่งๆ พัดลมเยอะ นั่งสบาย 🍳 ไม่ได้มีแค่ต้มเลือดหมู ข้าวหมูตุ๋น ไปจนถึงแกงคั่วกระดูกหมูก็มี 👩‍🍳 ช่วงเราไปไม่ค่อยมีคน อาหารได้ไวมาก 🐷 ที่ชิมไป -ต้มเลือดหมูไม่เลือด/ไม่เครื่องใน...อ่านต่อ

Tiewapong
2 ก.ค. 2023
ต้มเลือดหมูรสไม่จัดมาก ข้าวหมูตุ๋นกับหมูนุ่มรสชาติกลางๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าหมูนุ่ม

ร้านต้มเลือดหมูในตัวเมืองศรีราชา ร้านหาไม่ยาก อยู่ในศรีราชานคร ใกล้คลูคลับ ตัวร้านกว้างขวางมาก สามารถจอดรถได้หน้าร้านประมาณ 5 คัน ร้านมีโต๊ะเยอะ จัดโต๊ะไม่ติดกันมาก ตัวร้านดูจะจัดตกแต่งยังไม่เรียบร้อยดี แต่ก็พร้อมขายแล้ว สั่งอาหารไปรอไม่นาน ข้าวหน้าหมูตุ๋น หมูตุ๋นรสหวานอ่อนๆ เปื่อยนุ่ม แต่ไม่เละ ข้าวนุ่มดี ราดกินกับน้ำจิ้นที่เปรี้ยว เผ็ด เค็ม ลงตัวดีมาก ข้าวหน้าหมูนุ่ม คล้ายหมูหมักในราดหน้า ร...อ่านต่อ

NanNan
1.9k3.5k72k
28 เม.ย. 2023
หมูกรอบชิ้นใหญ่มาก หมูตุ๋นก็นุ่ม แกงคั่วกระดูกหมูพริก แกงเผ็ดสะใจ

#Wongnaisongkran2023 27 ตกดึกแล้วเรายังหา เกาเหลาเลือดหมูทานได้นะคะ ร้าน👑ฟู่ฉาย นี้เพิ่งเปิดใหม่เดือนเดียวเอง (ประมาณ มีนา 2566 พนักงานบอกมา) ถ้ากลัวกินไม่อิ่มมีแบบหม้อไฟ ถ้าอยากกินหลายอย่างสั่งชามเล็กได้ 🐖เกาเหลาเลือดหมูหมูนุ่มมาก เครื่องในจะใส่ เซี่ยงจี๊ ไส้ หัวใจ ใส่ผัก 🥬จิงจูฉ่ายที่เขาว่าช่วยกันมะเร็งหรือลดมะเร็งได้ 🏅ถ้าจะเพิ่มหางหมูกับหมูกรอบ รายการละ 15 บาท 🇹🇭แกงคั่วกระดูกหม...อ่านต่อ

X-Man Abhicharito
20 พ.ค. 2023
แหล่มเลย ที่สีชา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แกงคั่วกระดูกหมูราดข้าว

ถ้าพูดถึง ต้มเลือดหมูสีชา เมื่อก่อนผมจะนึกถึงตรงตลาดวงเวียน แต่ตั้งแต่เฮียไม่ได้ทำเลยไม่ได้ไปกิน จนมาวันนี้ไม่รู้จะกินอะไรเลยแวะเข้ามาเพราะดูกว้างขวางอลังการดี สิ่งทีาได้รับคือ ความอร่อยที่เหนืแความคาดหมาย โดยเฉพาะ เมนูแกงคั่วกระดูกหมูอันนี้อร่อยจริง เด็ดสะระตี่ เหมาะกับคอซาดิสม์ ในส่วนตัวต้มเลือดหมูอร่อยไม่คาว หมูกรอบก็กรอบสะใจ คืออร่อยเกินที่คิด ได้ร้นประจำอีกหนึ่งดูเพิ่มเติม

Corg & Koff Cafe
Corg & Koff Cafe
คาเฟ่น้องหมาคอร์กี้สุดน่ารัก ใจกลางศรีราชา เมนูครบครัน ฟรีไม่มีค่าเข้า