- รีวิว เตี๋ยวตาเท่ง / ติมตาลทิ

รีวิว เตี๋ยวตาเท่ง / ติมตาลทิ
ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำแดง รสดี ร้านดี
ก๋วยเตี๋ยวตาเท่ง ภายในปั๊มปตท.ลุงเท่ง ร้านบรรยากาศโล่ง มีลมพัดเย็น ๆ คลายร้อน วันนี้ลองเกาเหลากับก๋วยเตี๋ยวน้ำแดงมาลองชิม น้ำซุปดี เข้มข้น กลมกล่อม ลูกชิ้นหมูเนื้อดี ไม่เน้นแป้ง หมูนุ่ม นุ่มดีงาม ถูกใจ 😍 หมูตุ๋นชิ้นเต็มคำ นุ่มละมุน ไม่เหนียว โดยรวมพอใจนะคะ ถ้าผ่านมาทางนี้อีกมีมาซ้ำแน่นอนค่ะ 😍 มาให้ดาวกันดีกว่าจ้าา บรรยากาศ : ⭐⭐⭐⭐ รสชาติ : ⭐⭐⭐⭐ บริการ : ⭐⭐⭐ ราคา : ⭐⭐⭐⭐

ซอสเผ็ดหวานลงตัวมาก
เปิดลายแทงเลยเข้ามาลอง ถ้ามาช้ากว่านี้จะเก็บโต๊ะแล้ว เพราะสถานะการณ์Covid19 สั่งบะหมี่แห้งสูตรเด็ดร้านลองก่อนเลย อร่อยมาก ไม่เคยทานสูตรนี้มาก่อน สั่งเพิ่มไปกินระหว่างเดินทางกลับบ้าน ให้ถ้วยกระดาษมาด้วย ถ้ามาชะอำอีก เป็นอีกร้านที่ต้องแวะแน่นอนดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวหมูรสชาติดี
ร้านก๋วยเตี๋ยวนี้อยู่ในปั๊มปตท. ตั้งอยู่ข้างๆร้าน amazon ไม่ใช่ในฟู้ดคอร์ทนะคะ ร้านสะอาดสะอ้านน่านั่งดี ก๋วยเตี๋ยวหมูจะมีเครื่องลูกชิ้น หมูตุ๋น หมู่นุ่ม ซึ่งบอกเลยว่ารสชาติดีค่ะไม่ผิดหวัง หมูตุ๋นเปื่อยแต่ไม่เละ หมูนุ่มก็นุ่มจริง ลูกชิ้นเด้งดีด้วย น้ำซุปเองเราว่าหวานไปหน่อยเพราะส่วนตัวไม่ชอบหวาน แต่โดยรวมดีประทับใจค่ะ ซื้อกลับบ้านไปต่อด้วยดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวน้ำซุปรสเด็ด กลมกร่อมหวานลึก
ร้านก๋วยเตี๋ยวอร่อยในปั้มหายากเหมือนกันนะส่วนมากจะเป็นก๋วยเตี๋ยวที่มีในศูนย์อาหารซึ่งรสชาติมันจะไม่ค่อยอร่อย ร้านนี้เป็นร้านที่แยกออกมาจากศูนย์อาหารของปั้ม มีก๋วยเตี๋ยว และปวดเกาเหลา ลวกจิ้มให้บริการ ผมติดใจในรสขาตของน้ำซุปเมื่อมันกระทบกับต่อมรับรสแล้วรู้สึกว่าอร่อยแบบมีแสงสว่างที่ปลายอุโมงรำไร หมูตุ๋น ตุ๋นให้เปลื่อยแบบพอดี เนื้อสดลวกใด้พอนุ่มสรุปอร่อยครับอยากใด้เร็วๆอร่อยๆ นั่งทานแล้วเดินทา...อ่านต่อ
อร่อยและราคาไม่แพงมาก
ก๋วยเตี๋ยวอร่อย น้ำจิ้มซอสแดงคือดีย์........ ตอนแรกไม่คาดหวังว่าจะอร่อย ลังเลอยู่นานว่าจะเข้าดีมั้ย แต่สุดท้ายแล้วก็อร่อยจริงๆ ไม่ผิดหวัง น้ำซุปกลมกล่อมกำลังดี เขาใส่ซอสมาให้แล้วนิดหน่อย ใครชอบเข้มข้นก็สามารถเติมได้อีก เมนูลวกจิ้มก็อร่อย น้ำจิ้มเด็ดจริงๆดูเพิ่มเติม
อร๋อยมาก....ต้องลองมาชิม...
ขอแนะนำ ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำแดง ตำรับเพชรบุรี ขอบอกว่าอร่อยมาก...ต้องลองเลยทีเดียว สถานที่จอดรถง่ายเพราะอยู่ในปั๊มลุงเท่ง ขาขึ้น กทม. ต้องแวะนะค่ะ.....มีเมนูอื่นให้เลือกทานมากมาย เช่น เกาเหลาหมูตุ๋น ลวกจิ้มหมูรวมดูเพิ่มเติม