3.3

รีวิว นัดข้าวต้มหม้อดิน

LunnyToon
8 ธ.ค. 2016
ร้านข้าวต้มหม้อดินแถวอารีย์รสชาติโอเคนะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มบะเต็ง

เดินหาอาหารมื้อดึกเบาเบาแถวซอยอารีย์ เจอข้าวต้มร้านนี้หน้าร้านมีตัวหนังสือใหญ่เขียนชื่อร้าน ดูมืดๆไม่ค่อยดึงดูดสักเท่าไหร่ บรรยากาศภายในร้านไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่ มีเมนูข้าวต้มให้เลือกหลายอย่าง ราคาค่อนข้างแอบสูง วันนี้สั่งข้าวต้มบ๊ะเต็งมาลองทาน ใส่หม้อดินมาแต่มีข้าวต้มอยู่ค่อนหม้อ ทานไม่กี่คำก็หมดแต่รสชาติโอเคเลยค่ะอร่อยทานร้อนร้อนอร่อยมาก

ข้าวต้มบะเต็ง
ข้าวต้มบะเต็ง
หน้าร้าน

Thamniap Urankul
12 เม.ย. 2016
อร่อยง่ายๆหลังเลิกงาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกระดูกหมูอบเต้าเจี้ยว, ข้าวต้มปลากระพง

ร้านข้าวต้มที่มีดีมากกว่าข้าวต้ม เลิกงานแล้วอยากทานของร้อนๆราคาเบาๆต้องสั่งข้าวต้มปลา ทานคู่น้ำจิ้มเต้าเจี้ยวสูตรเด็ด หากอยากหนักอีกนิดจัดข้าวกระดูกหมูอบเต้าเจี้ยวไปอีกจาน เสิร์ฟมาพร้อมไข่ดาวเยิ้มๆ จานหลังนี่แค่60.- เท่านั้นดูเพิ่มเติม

15 พ.ค. 2016
อร่อยง่ายๆในย่านอารีย์

ผ่านไปผ่านมาหลายรอบแต่ไม่ได้ลองซักที วันนี้เลยลองแวะเข้าไปสักหน่อย อาหารของที่นี่จะเสิร์ฟมาในหม้อดิน ทำให้ความน่าทานของอาหารเพิ่มขึ้นอีก 4 ระดับ วันนี้เราเลิกกินข้าวต้มแห้งบะเต็ง จะเป็นข้าวต้มแห้งใส่บะเตง ลักษณะคล้ายๆซี่โครงหมูตุ๋น โรยผักโรยและกระเทียมเจียม อร่อยอ่ะ ใครเบื่อกินอาหารเดิมๆลองดูนะ เป็นอาหารจานง่ายๆแต่เจ๋งดีดูเพิ่มเติม

Thunyapat Arthachaipat
21 มี.ค. 2016
อร่อยที่ข้าว

ตอนแรกกะมาร้านกิมจิอาวส์ แต่มันปิดเลยเข้าร้านนี้แทน อร่อยง่ายๆดี ที่เค้าว่ากันว่า ข้าวสวยที่อร่อย หุงแล้วเม็ดเรียงตัวสวยเป็นแบบนี้นี่เอง. ข้าวหอมมะลิอย่างดี บะเต็ง เพิ่งเคยทาน ก็อร่อยดี. การจัดร้านน่านั่ง โดยรวมคงแวะมาใหม่ค่ะดูเพิ่มเติม

8 ส.ค. 2016
ข้าวต้มหม้อดิน อร่อยกันตาย

ขับรถผ่านมาหลายที อยากจอดลองชิมก็หลายครา วันนี้โอกาสประจวบเหมาะมีที่จอดเลยได้แวะมาลองชิม ไปตอน 11:00 เลยอาจจะยังไม่มีใครมา เราเป็นโต๊ะเดียวในนั้น หยิบเมนูมาดู เอ่อแหนะ กินไรดีหน่า อ้าว มาร้านข้าวต้มหม้อดิน ก็ต้องสั่งข้าวต้มหม้อดินสิคร้าบ สั่งเสร็จยังไม่ทันถ่ายรูปเมนูเสร็จ ข้าวต้มก็ถูกยกมาแล้ว ความรู้สึกแรกที่มองลงไปในหม้อคือ นี่มันคือไรฟ่ะ น้ำท่วม ข้าวจ่องแจ่ง กระดูกอ่อน3ชิ้น มาพร้อมน้ำจิ...อ่านต่อ

ช้อนแสตนเลส เล็กนิสเดียว มันขัดใจ
7 ก.ย. 2015
อาหารอร่อย ร้านน่านั่งดีค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวบะเต็ง, ข้าวต้มบะเต็ง

วันก่อนเห็นรีวิวในพันทิป เข้าไปอ่านดูแล้วรู้สึกอยากลองเพราะ น่ากิน และอยู่ใกล้ๆกับที่ทำงานด้วยค่ะ เลยชวนเพื่อนไปลองหลังเลิกงาน เพราะอยากกินไข่ออนเซน เห็นหน้าตาเมนูอาหารในพันทิปแล้วน่ากินมั๊กมากเลย แต่ร้านหายากนิดหน่อยสำหรับคนเคยไปครั้งแรกอยากเรา แม้ฝนจะตกก็ไม่เป็นอุปสรรคในเรื่องของการกินเลยค่ะ เดินกางร่มตากฝนตามหาร้านโดยมีgoogle map นำทาง สรุปเดินเลยร้านค่ะ ไปผิดทาง555 ด้วยความหิวมากๆเลยจ้างวิน...อ่านต่อ

สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทย สาขาพญาไท
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไท
ต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน
Suku Suku Sushi Buffet สะพานควาย
Suku Suku Sushi Buffetสะพานควาย
ร้านเด็ดสะพานควาย บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มีครบซูชิ ซาชิมิ ชาบู คุ้มราคา
3.9
฿฿฿฿