- รีวิว After You Dessert Cafe ลาวิลล่าอารีย์

เจ้าของแชมป์ฮันนี่โทสท์ที่อร่อยที่สุดด!~
ได้โอกาสมาลาวิลล่าอารีย์ต้องไม่พบลดอาฟเตอร์ยูแน่นอนนน โต๊ะในร้านเต็มก็ไม่หวั่นนั่งกินข้างนอกก็ได้ ฮันนี่โทสท์ที่นี่ตำนานจริงๆกินมากี่ร้านๆก็ไม่อร่อยเท่า จนอยากกลับมากินซ้ำบ่อยๆแบบไม่เกรงใจน้ำหนักตัว555 * Shibuya Honey Toast - สั่งเพิ่มกล้วยหอมด้วยให้มันรู้กันไป555 อร่อยฝุดๆเหมือนเคย ขนมปังวันนี้มาแบบกรอบนอกนุ่มใน (เหมือนจะกรอบกว่าปกตินิดหน่อย) เนยเยอะจุใจ ราดน้ำผึ้งแล้วซัดแหลกค่ะ555 ได้ตามมาตรฐานความอร่อยของอาฟเตอร์ยูอยู่แล้ว~ * Dark Chocolate Frappe - หวานหอมกำลังดี ไม่ขมจัดหรือหวานจัดเกินไป ใส่ช็อตโกแลตมาได้สะใจมากกกก ดูดน้ำหมดปุ๊บเอาหลอดเขี่ยชิ้นช็อคโกแลตก้นแก้วกินต่อ ฟินมาค่ะ55555 * Cocoa Dutch Mint Frappe - เป็นเมนูแนะนำตอนนี้น้องชายจัดไปหนึ่งแก้วค่ะ แอบบ่นว่าเลี่ยนนิดนึงสุดท้ายก็เกลี้ยงอยู่ดี ส่วนตัวไม่ได้ชิมเลยไม่อยากคอมเม้นท์มากค่ะ ประทับใจเหมือนเคยค่ะไว้มีโอกาสแวะกินอีกแน่นอนเย่~

รีวิวที่พูดถึง
Cafe ขนมหวาน สาขา La Villa
Cafe ขนมหวาน ดัง สาขา ใน La Villa พหลโยธิน ที่นั่ง มีพอสมควรแล้ว ที่สาขานี้ มาวันธรรมดา คนน้อยหน่อย - Figgy Pudding ไอศกรีมนุ่มๆ เข้ากับเค้กพุดดิ้ง อุ่นๆ กินเพลินๆ สบายๆ หวานหน่อย ๆ - น้ำมะตูม รสชาติ ดี สั่ง หวานน้อย แต่ก็ยังหวานพอสมควรครับ #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม
ทานของหวาน มามานที่ After You
ร้าน After You สาขาลา วิลล่า ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ของโครงการ โดยรานมีลักษณะกว้างขวาง มีที่นั่งทานภายในร้านมาก สามารถรองรับลูกค้าได้หลายคน เมื่อเดินเข้ามาในร้าน ซ้ายมือจะเจอเคาน์เตอร์พนักงานสำหรับสั่งอาหาร สามารถดูเมนูพร้อมชำระเงินที่จุดนี้ จากนั้นสามารถนั่งรอภายในร้านได้เลย โดยจะมีน้ำชาเป็นมุม self service ให้บริการตนเองได้ฟรี #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
‘ของหวานที่กินเท่าไรก็ไม่เบื่อ❣️’
เป็นร้านของหวานที่ทานบ่อยที่สุดแล้ว ไม่รู้จะทานอะไรก็อาฟเตอร์ยูเนี่ยแหละ โทสต์เอย คากิโกริเอย เปลี่ยนรสชาติวนๆกันไป แต่ก็ไม่เบื่อสักที รอบนี้มารีวิวโดยรวมจากหลายรอบที่ได้ทานมาในช่วงนี้ค่ะ Shibuya Honey Toast (225.-) ออริจินัลโทสต์ของอาฟเตอร์ยู เอาจริงๆ แค่โทสต์เนยฉ่ำๆ กับไอศกรีมวานิลลาธรรมดาก็อร่อยแล้วนะ Cheddar Cheese Toast (265.-) แอด strawberry เพิ่ม (65.-) ไปด้วย โทสต์ฉ่ำเนยเหมือนเดิม...อ่านต่อ
Ichiko Kakigori is Kamisama in Disguise
ร้อนตับจะระเบิดขนาดนี้ก็ต้องหาอะไรเย็นๆกินสักหน่อยค่ะ สิ่งเดียวที่นึกออกเลยเวลาร้อนมากๆก็คือน้ำแข็งใสแบบ ไฮเอ็น หรือคากิโกลินั้นเอง After You คือคำตอบ เพราะ ichigo kakigori ของที่นี่คือที่สุดของความอร่อยทุกรสชาติลงตัวอยู่ในจานเดียว มาหมดทั้งหวานเย็นเปรี้ยว สุดกว่านี้หาไม่ได้แล้วค่ะชีทเค้กเป็นชิ้นซ้อนอยู่ในน้ำแข็ง ราดด้วยสตอเบอรี่หวานๆ อ่ะ จบ ปึ้ง #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
คริสมาสต์ที่เรียบง่ายแต่อิ่มใจ กับ Kakigori Strawberry Cheesecake ที่ร้าน After You
Kakigori Strawberry Cheesecake ที่ร้าน After You คือเมนูที่อร่อยเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน เนื้อบิงซูเนียนหวานละมุนเคล้ากับความหอมหวานของสตอเบอรี่คือดีงาม ยิ่งถ้าเจอชีสเค้กด้านใน หรือเคี้ยวเจอครัมเบิ้ลกรุบๆ ยิ่งทำให้รู้สึกเหมือนพบเจอสมบัติที่ซ่อนอยู่ใต้ภูเขาหิมะมิปาน . คืนวันคริสต์มาสปีนี้ ผู้คนเต็มร้าน บ้านเรารอโต๊ะไม่นาน (ประมาณ 5 นาที) วันนี้ได้ใช้สิทธิ์ Galaxy Gift Samsung Members ส่...อ่านต่อ
ลองชิมขนมหวานยอดนิยม โทสขนมปังเนื้อนุ่มแกล้มไอศครีม
ได้มีโอกาสมาลองชิมเมนุชื่อดังของร้านอาฟเตอร์ยู ที่เมื่อก่อนคนเข้าคิวกันแน่น จนแถบถอดใจทุกครั้งที่มา หลายๆปีผ่านไป ร้านนี้ก็ยังเป็นขวัญใจของวัยรุ่น ทุกยุคทุกสมัยมาตลอด 14 ปีที่ผ่านมา มาอาฟเตอร์ยู ยังไงก็ต้องสั่งโทสต์ไอศครีมเท่านั้น ขนมปังก้อนใหญ่หนานุ่ม ปิ้งผิวนอกเกรียมนิดๆ ได้กลิ่นหอมของเนย รสชาติชุ่มฉ่ำ ราดน้ำเชื่อมไซรัป ทานคู่กับไอศกรีมวานิลลาและวิปครีม สัมผัสผิวนอกกรอบ และความนุ่มจากเนื้อขน...อ่านต่อ