- หน้าแรก
/
- รีวิว Coco Cabana Siam square

รีวิว Coco Cabana Siam square
คาเฟ่สีเหลืองสดใสสไตล์ฮาวายใจกลางสยาม
Coco Cabana เป็นคาเฟ่น้องใหม่ใจกลางสยามสแควร์ที่มาพร้อมการตกแต่งร้านสไตล์ฮาวายด้วยสีเหลืองสดใส และยังเป็นร้านขายเสื้อผ้าแนวอโลฮ่าสำหรับไปทะเลในตัวด้วยค่ะ # ที่ตั้ง # ดิจิตอลเกตเวย์ชั้น 1 โซนด้านนอก ที่เดิมของร้าน B-Duck Cafe มีเก้าอี้นั่งเล็กน้อยด้านหน้า มีมุมเก๋ๆให้ถ่ายรูปหลายมุมค่ะ เมนูมีเครื่องดื่มกับไอศครีม โดยเครื่องดื่มจะเป็นน้ำมะพร้าวและน้ำส้มสด 100% ในรูปเกล็ดสเลอปี้ ทานคู่บุกรสชาติต่างๆ ส่วนไอศครีมจะมีไอศครีมกะทิ มะม่วง ชาไทย และกะทิไข่แข็ง ทานคู่ท้อปปิ้งไทยๆอย่างลอดช่อง ถั่วแดง ข้าวโพด เฉาก๊วย สลิ่ม ลูกชิด # เมนูที่ทาน # - Coconut Slushie น้ำมะพร้าวสดแท้รสหวานหอมชื่นใจอมเปรี้ยวนิดๆตามธรรมชาติ เนื้อมีความเป็นเกล็ดแต่ไม่มากเกินไป มีเนื้อมะพร้าวชิ้นเล็กๆผสม และเราได้เพิ่มบุกอัญชัญเพราะอยากให้มีสีสวยเหมือนในเมนู ซึ่งของจริงบุกจะลอยกระจายอยู่ในน้ำไม่ได้รวมอยู่ก้นแก้วสวยๆเหมือนในรูป แต่กูกรุบกรับเคี้ยวเพลินอร่อยดีค่ะ

ตัวกรอง
เรียงตาม
🍊🏝คาเฟ่บาร์น้ำปั่นและผลไม้ สไตล์ฮาวายอะโล่ฮ่าริมหาด ร้านเดียวกันกับที่ขายชุดว่ายน้ำสีสันสดใส👙 [3.5⭐️]
มาตะลอนสยามสแควร์แหล่งรวมวัยรุ่นและความชิคกันบ้าง ร้านอยู่สยามซอย 4 มีความเก๋ไก๋และสวยแซ่บมาก เพราะจริงๆนางขายชุดว่ายน้ำเป็นหลัก แต่ก็มีคาเฟ่สำหรับสายกินอย่างเรามาเปิดด้วย ร้านสะดุดตาสุด สีเหลืองสดใสโดดเด่น ตกแต่งด้วยต้นไม้ที่ดูแล้วเหมือนอยู่ริมทะเล🏖⛱ 🍹 เมนูเป็นน้ำผลไม้เน้นความสดชื่น เบสหลักก็จะมีน้ำส้ม น้ำมะพร้าว และน้ำตาลสด 🍡 ท็อปปิ้งอีกเยอะมาก เลือกไม่ถูกเลย ทั้งบุกออริจินัล บุกบราวชูกา...อ่านต่อ
ร้านน่ารักตกแต่งแบบฮาวาย
น้ำส้มปั่น🍊 : รสชาตทั่วไป เหมือนเอาน้ำส้มมาลีมาปั่นรวมกับน้ำแข็งเลย ราคา 69 หรือ 75 นี่ล่ะ ถือว่าแพงเกินไปไม่สมกับอาหาร ร้านเล็กๆ ตกแต่งน่ารักดี สไตล์ฮาวายๆ อยู่ใน ดิจิตอลเกตเวย์ ชั้นล่างสุด ตรงกลางอยู่ระหว่างตรงที่มีทางเดินเชื่อมต่อไปกับสยามวัน ตรงที่ขายของกิ๊ฟช๊อปเยอะๆแถวนั้น ใครผ่านไปแวะไปลองได้ ร้านใหม่พึ่งเปิด ปล.อยู่ตำแหน่งเดิมแทนร้านเป็ดอะดูเพิ่มเติม
Cafe สไตล์ฮาวายกลางสยามสแควร์
คาเฟ่กลางสยาม Coco Cabana Cafe สไตล์Tropical มีความฮาวายสุดๆ ซึ่งด้านในจะเป็นร้านเสื้อผ้าแบบ beach หน่อย เครื่องดื่มที่เราสั่งมาก็เป็นน้ำส้มกับน้ำมะพร้าว Orange Slushie 79- Coconus Slushie 79- แต่เพิ่มไข่มุกด้วยก็เป็น94บาท ราคาแอบสูงแต่รสชาติดีค่ะโดยเฉพาะน้ำมะพร้าว พิกัด สยามสแควร์ซอย 4 (หลัง Digital Gateway)ดูเพิ่มเติม
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

































