3.2

รีวิว River Kwai Village

5 พ.ย. 2017
แนะนำถามก่อนว่ามีทัวร์ลงมั้ยจะดี ไม่งั้นเป็นชั่วโมงแน่กว่าจะได้กิน

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
8 พ.ค. 2018
Dinner ในส่วนของ Jungle View Restaurant สั่งลงมาที่แพ รอนาน แต่อร่อยดีค่า/ส่วนอาหารเช้าคนเยอะมากมาย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงป่าเนื้อ, ยำเนื้อสะดุ้ง, ต้มยำปลาคัง, ปลารากกล้วยทอด

River Kwai Village ที่พักหลากสไตล์ริมแม่น้ำแคว กาญจนบุรี มีทั้งแพลอยน้ำ ตึกโซนสวนธรรมชาติ ตึกใหม่วิวแม่น้ำ แต่จะออกมาไกลจากตัวเมืองมากโข แต่ก็ได้บรรยากาศที่เงียบสงบ แต่เป็นโลเคชั่นแห่งบ่อน้ำพุร้อนธรรมชาติที่แช่กันอย่างเพลิดเพลิน ว่ากันด้วยเรื่องอาหาร มื้อค่ำหลังแช่ออนเซนมา ก็ไม่อยากออกไปไหนละ เลยสั่งร้านอาหารของโรงแรม มีชื่อติดที่เมนูว่า Jungle View Restaurant ก็สั่งๆกันใหญ่ด้วยความหิวโหย +...อ่านต่อ

Pirapol Tha
25 ต.ค. 2017
รสชาติพอใช้ได้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สลัด, กาแฟ, น้ำผลไม้, ผลไม้

อาหารที่ผมได้ลองวันนี้ เป็นอาหารเช้าซึ่งมีให้เลือกหลายอย่างมากมาย แต่โดยรวมแล้วรสชาติ ไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่ พวกไส้กรอกมีความแป้งมาก ส่วนพวกแป้งหรือขนมปังก็ไม่ค่อยอร่อย มีข้าวต้มกุ๊ยที่พอจะรสชาติโอเคหน่อยดูเพิ่มเติม

Sam Tanskul
21 ก.ค. 2019
โรงแรมดี อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำเนื้อสะดุ้ง, กระเพาเนื้อ, ผัดไทย

ใครมาพักที่โรงแรมริเวอร์แคว์ วิลเลจ มื้อค่ำถ้าไม่ได้ออกไปไหน แนะนำให้ทานที่โรงแรม อาหารถือว่าอร่อยหลายอย่าง เมนูเด็ดเลยคือ ยำเนื้อสะดุ้ง ที่โดนสุดๆ และกระเพาเนื้อราดข้าว ที่รสชาติกลมกล่อม ผัดไทย เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ควรลอง สำหรับบริการให้ 5 ดาวตามอาหาร บริการดีจริงๆ แถมทานไปได้ชม รำมอญ และ ไปดูหิงห้อยต่อดูเพิ่มเติม

23 ก.พ. 2014
อาหารไม่เท่าไร แต่บริการโอเค

สวัสดีครับ วันนี้บลูบาเทอร์พาชิม ร้านริเวอร์ แคว วิจเลจ ที่จังหวัด กาญจนบุรีครับ ที่นี่มีที่พักด้วยครับ บรรยากาศดีมาก ติดริมน้ำเลย ด้านหลังเป็นภูเขา แต่ต้องทำใจเรื่องยุ่งครับ สำหรับเมนูอาหารจะมีทั้งแบบบุฟเฟ่ ราคาหัวละ 300 บาท และมีโชว์ ระบำมอญให้ดูด้วย แต่ไม่ค่อยพร้อมเพรีงเท่าไร แต่อาหารมีให้เลือกน้อยมากครับ ส่วนใหญเน้นรสชาติให้ชาวต่างชาติทานได้ด้วย ดลยไม่ค่อยถูกปากคนไทยเท่าไร เลยสั่งเพิ่มเป็น...อ่านต่อ

Suchin Jienjitlert
13 ม.ค. 2019
บรรยากาศที่ rim kwai garden ดีมาก