- รีวิว ข้าวมันไก่นายปุ๊ สาขา 2

รีวิว ข้าวมันไก่นายปุ๊ สาขา 2
ร้านข้าวมันไก่ เจ้าดังเก่าแก่กว่า 30 ปี ใน ศรีราชา-ชลบุรี สืบทอดสู่รุ่น 2
ข้าวมันไก่ร้านนี้นี้เป็นร้านดังและเก่าแก่มากกกก คู่เมืองศรีราชา จ.ชลบุรี น้ำจิ้มอร่อยมากครบเครื่อง เนื้อไก่คุณภาพวัตถุดิบดี สด นุ่ม อร่อย ข้าวมัน มันกำลังดี....ร้านนี้ถ้ามาช้าเลยเวลา 12:30น. ส่วนใหญ่ก็ขายหมดแล้ว (ขายดี) บ่าย 1 โมงก็เริ่มปิดร้านแล้ว ถ้าอยากทานแนะนำให้มาก่อนเที่ยงค้าบ https://m.pantip.com/topic/39580638?

ข้าวมันไก่รสชาติพอได้
ร้านข้าวมันไก่ที่มีคนมาทานเยอะอยู่น๊า น่าจะเป็นปริมาณและราคาน่ารัก แม่ค้าใจดี •หน้ารวม -ตัวข้าวยังธรรมดาไม่หอมมันเท่าข้าวมันอร่อยๆ -ไก่ต้มพอได้นะ ส่วนสะโพกนิ่มดี -ไก่ทอดแป้งหนากรุบๆไม่กรอบมาก -หมูกรอบก็แทรกมันพอได้ หนังไม่กรอบ -เอาไก 3ดูเพิ่มเติม
ไก่นุ่มดี ชอบๆ
เขาว่ากันว่าร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านเก่าแก่อยู่คู่ศรีราชามายาวนาน วันนี้ได้ลองก็ชอบตัวไก่มากๆ ไก่ค่อนข้างนุ่มดีเลย คนเข้าออกเยอะ ในส่วนของน้ำจิ้มกับข้าวพอใช้ได้ อาจเป็นความชอบของใครๆ แต่เราว่าน้ำจิ้มเปรี้ยวไปนิดนึงดูเพิ่มเติม
ร้านข้าวมันไก่ที่ขายหมูกรอบหมูแดงด้วย รสชาติธรรมดา ราคาไม่แพง
ร้านข้าวมันไก่นายปุ๊สาขา 2 ตั้งอยู่ในซอยเทศบาล 1 สามารถตามแผนที่วงในมาได้เลย เป็นร้านใต้ตึกแถว 1 คูหา จอดรถได้ริมทาง จากการสอบถามทราบว่าร้านเปิด 6.30 - 13.00 น. และจะหยุดบางวันโดยไม่บอกล่วงหน้า ต้องติดตามจากเฟสบุ๊คของร้านเอง เมนูในร้านขายข้าวมันต่างๆและข้าวหมูแดงหมูกรอบ ราคาเริ่มที่ 35 บาท มาวันนี้ลองไป 1 อย่าง น้ำชาจีนและน้ำแข็งฟรี - ข้าวมันไก่ต้มและไก่ทอด 35 บาท มาพร้อมน้ำจิ้มไก่ ปริมาณกลางๆ ...อ่านต่อ
ร้านข้าวมันไก่ชื่อดังในศรีราชา
เป็นหนึ่งในร้านของจังหวัดชลบุรีที่อยากแนะนำให้มาทานค่ะ ร้านนี้มี2สาขาแต่เราทานสาขาหนึ่งซะส่วนใหญ่ เป็นร้านที่เปิดมานานและยังคงความอร่อยจนทุกวันนี้ ร้านข้าวมันไก่มีหลายเมนู มีข้าวมันไก่อบ ข้าวมันไก่ทอด ข้าวหมูแดง ข้าวหมูกรอบ มีไก่แยกจานเล็ก จานกลาง จานใหญ่ จานใหญ่พิเศษ ปกติทานไก่จานใหญ่รวมข้าว ราคา120บาทค่ะ ราคาถูก อร่อย ที่จอดรถจอดตามถนนค่ะ ใครที่อยากลองแนะนำเลยค่ะ ร้านนี้ทานมาตั้งแต่จำความได้ ^^ดูเพิ่มเติม