- รีวิว McDonald's พาซีโอ พาร์ค (ไดร์ฟทรู)

ไม่อ่านโน๊ตลูกค้า งกซอสพริก พนักงานไม่มีความรอบคอบ
พนักงาน ไม่มีความละเอียดมากๆ โน้ตให้5รอบ บอกขอซอสพริก แลัะผมได้รับเปนซอสมะเขือเทศ2ซองทุกครั้ง ไม่ทราบว่าพนักงานแอบขโมยซอสไปใช้กับส่วนตีวรึเปล่าครับ บริการห่วยสุดๆ ขอโทษมา3 ครั้ง ไม่มีการปรับปรุงสักครั้ง ห่วยมากครับ เปลี่ยนสาขาเถอะครับ แต่ยังสนับสนุนแมคเหมือนเดิมนะครับ

ฟาสท์ฟู้ด ของหวาน ที่ไว้ใจได้เสมอ
วันนี้แวะ McDonalds มาทานไอศกรีมและเครื่องดื่มไมโลปั่น สาขานี้มี Drive-through สามารถสั่งและรับอาหารได้ไม่ต้องลงจากรถ พนักงานสดใส และให้บริการดีมากๆค่ะ — • ช็อคโกแลตซันเด ถ้วยใหญ่ ไอศกรีมเนื้อเนียน หวานกำลังดี 35 บาทไม่แพงเลยค่ะ • ไมโล เฟรปเป้ รสชาติโดยรวมอร่อยมาก ๆ แต่หวานไปนิดนึงค่ะ — #RainySeason2025 #IcecreamSPLดูเพิ่มเติม
ข้าวไก่ทอดซอสกะเพราและชุดไก่ทอด
Mcdonald’s พาซีโอ พาร์ค สั่งอาหารผ่านเดลิ ไม่ต้องเสียเวลา ไม่ต้องเจอมลภาวะทางอากาศ ชอบทานที่ห้องสบายใจกว่า ข้าวไก่ทอดซอสกะเพรา รสชาติจัดจ้าน เผ็ดร้อนของพริกหอมกะเพรา น่องไก่สไปซี่ เนื้อนุ่มฉ่ำดี ไก่เผ็ดจัดจ้าน นักเก็ตไก่ ทานคู่กับดิปบาร์บีคิว หอมกลิ่นสโมค เฟรนฟรายของแมค อร่อยอยู่ละ กรอบนาน เค็มๆมันๆ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
Mcdonald’s The Paseo🍟
Mcdonald’s The Paseo กาญจนาภิเษก มีทั้งแบบ drive-thru และทานที่ร้าน ร้านค่อนข้างใหญ่ มีโต๊ะเยอะ มาช่วง 4 ทุ่ม คนยังเยอะเต็มร้านอยู่เลย พนักงานบริการดี สั่งกับตู้ kiosk ได้เลย 🍟สั่งเมนู Mcfried Chicken Medium (159฿) -เลือกไก่ได้ 2 รสชาติ เลยเลือก original & spicy อย่างละชิ้น -นักเก็ต 4 ชิ้น มีซอสพลัม กับ ซอสบาร์บีคิวให้เลือก -เฟรนช์ฟรายส์ size M อร่อยที่สุด เฟรนช์ฟรายส์แมคอร่อยไม่เหมือนใคร -...อ่านต่อ
McDonald's 🍔 Paseo Park เมื่อก่อนเปิด 24 ชม. ปัจจุบัน ปิด 5 ทุ่ม 💦 ช่วงวันหยุดสงกรานต์ ร้าน Local ริมทางและในตลาดเริ่มปิด คงต้องอาศัยร้าน Fast Food ช่วยแก้ขัดในบางมื้อ **ยิ่งดึก คนยิ่งเข้ามาเยอะ สงสัยร้านอาหารเริ่มหยุดกันแล้ว 💳 เราสั่งชุดสุดคุ้ม 99 บาท จ่ายด้วยบัตรเครดิต TTB ได้ลด 40 บาท เหลือ 59 บาท ⌚ สามารถใช้ Google Pay หรือ Smart Watch จ่ายได้ถ้ามีการเพิ่มบัตร TTB ไว้ในมือถือ หรือนาฬิก...อ่านต่อ
ไก่ทอดสไปร์ทซี่
ตอนนั้นไปช่วง2ทุ่มครึ่ง คนก็น้อยละ เลยได้ไก่ที่แบบแป้งหนาๆแปลกๆ ไม่อร่อยด้วยแห้งๆ แต่ไปตอนกลางวันก็จะดีกว่านี้หน่อย ช่วงนี้ก็จะปิดเร็ว 3ทุ่ม พนักงานส่งอาหารก็ยังเยอะช่วงหัวค่ำ เดี๋ยวนี้ไก่แมคไม่ค่อยมาตราฐานเลยดูเพิ่มเติม
มาตรการเป็นไปตามมาตรฐานของภาครัฐ
ต้องขอชื่นชมสาขานี้เลยครับเพราะการจัดร้านเข้มงวดตามมาตรฐานจริงๆพนักงาน จากล่างถึงระดับผู้จัดการออกมาดูแลอย่างดี แต่บริการดีงามยิ้มแย้มแจ่มใสรวดเร็ว เรื่องอาหารและเครื่องดื่ม ซามูไรเบอร์เกอร์หมู ยกให้เป็นเบอร์หนึ่ง ด้วยความชอบส่วนตัว ส่วนเมนูอื่นๆก้อเป็นไปตามมาตรฐานของทางร้านอยู่แล้วครับ อิ่มอร่อย แต่ที่ไม่เหมือนเดิมคืดการเข้าออกร้าน การนั่งที่ร้าน อ้อ พยายามตรวจสอบโปรโมชั่นก่อนรับประทานอาหารน...อ่านต่อ