- รีวิว บะหมี่จับกัง & ข้าวหมูทอด

ให้เยอะ ฟรีผัก ซุป น้ำเย็น
📍ร้านข้าวหมูทอดที่แอบอยู่ใต้สะพานคลองบางพราน ขาไปพระราม2 💵รับเฉพาะเงินสด 🐷มีหมูสันใน และสามชั้น ธรรมดา60 พิเศษ 70 ผสมหมูสองแบบ 80 เข้ามาหน้าร้านก็ต่อแถว สั่งจ่ายเงินและรับอาหารได้เลย 😋หมูทอดมากรอบนอกนุ่มใน รสชาติกำลังดี น้ำจิ้มมีสามแบบ เปรี้ยว หวาน กับอีกแบบที่ใส่หอมแดง 🥒🥬ผักสด แตงกวา หยิบทานกับน้ำพริกได้เลย 🥚ไข่ต้มยางมะตูม ธรรมดาได้ครึ่งฟอง พิเศษได้เต็มฟอง 🥤น้ำเย็นบริการตนเอง มีกลิ่นประปานิดหน่อย #StreetfoodSPL #TasteTheFestive

รอบหน้าขออนุญาตจัดบะหมี่แทน
ร้านจะอยู่แอบๆหน่อยก่อนจะถึงสะพาน ดีที่มีป้ายร้านอาหารใหญ่ๆ จอดรถริมถนนหน้าร้านได้ เลือกมุมจอดดีๆ ไปคนเดียวแอบลังเลว่าจะทานบะหมี่ หรือข้าวหมูทอดดี สรุปเลือกข้าวหมูทอด ราคากับปริมาณเหมาะสม ให้เยอะพอสมควร ตัวหมูทอดส่วนตัวไปทานรู้สึกหมูจืดๆ ความไม่โอเคอย่างหนึ่งคือมีน้ำจิ้มหลายแบบ แต่ไม่สามารถเอาถ้วยแบ่งมาใส่ได้ ต้องตักราดไปที่ข้าวเลยแล้วค่อยไปทานที่โต๊ะอันนี้ไม่ค่อยโอ แอบเสียดายน่าจะทานบะหมี่มาก...อ่านต่อ
บะหมี่จับกังย่านบางบอน
ร้านบะหมี่จับกังและข้าวหมูทอด ติดถนนกาญจนาภิเษกเลยแม็คโครบางบอนมานิดเดียวครับ #Wongnai2024 จอดรถริมถนน ร้านเปิดทุกวัน 08:00-16:00 น. วันอาทิตย์ขายบะหมี่จับกังอย่างเดียว เราสั่งบะหมี่แห้ง 2 ชาม ปริมาณเส้นบะหมี่จะให้เยอะ มีหมูแดงนุ่มๆและเกี๊ยวหมู ราดน้ำหมูแดงสีใสๆมาพอประมาณ เกี๊ยวทอดกรอบอร่อยดี สอดไส้หมูมาบางๆทานคู่กับน้ำจิ้มไก่ดูเพิ่มเติม
ถูกและดี@บะหมี่จับกัง&ข้าวหมูทอด
ร้าน “บะหมี่จับกัง & ข้าวหมูทอด” ร้านนี้อยู่บริเวณแมคโครบางบอนค่ะ ซึ่งเป็นร้านแบบเพลิงๆ ดูธรรมดามากๆ ค่ะ แต่มีโต๊ะเกือบ 10 โต๊ะเห็นจะได้ค่ะ คนก็มีเข้า-ออกเรื่อยๆ เลย ส่วนเมนูเค้าก็จะมีเป็นบะหมี่ กับข้าวหมูทอดค่ะ ซึ่งเราสั่งเป็น “บะหมี่เกี๊ยวแห้ง” ไป เสริฟมาชามเบ้งมาก ชามละ 40 บาทเองถูกค่ะ ถ้าเทียบกับปริมาณนะ เอาจริงๆ ทานไม่หมดเลยค่ะ ส่วนรสชาติเส้นบะหมี่เค้าก็นุ่มดีนะ ปรุงออกมาก็รสชาติใช้ได้ค่ะ ...อ่านต่อ
แวะกินบะหมี่จับกังและข้าวหมูทอด ย่านถนนวงแหวนตะวันตก
วันนี้ขับผ่านจากถนนเพชรเกษมมุ่งไปทางถนนพระราม2 เส้นถนนกาญจนาภิเษก วงแหวนตะวันตก เลยแมคโครบางบอนมานิดเดียว ริมถนนเห็นป้ายบะหมี่จับกังและข้าวหมูทอด เลยจอดแวะชิมดูซักหน่อย ครั้งแรกที่เห็น รถจอดกินเยอะมากทั้งที่ร้านปลูกแบบเพิงธรรมดา ถึงโต๊ะนั่งมีประมาณ 8-10 โต๊ะน่าจะได้ ผมกับลูกชาย 2 คน ทางพ่อค้าแนะนำให้ผม สั่ง1 ชามก็พอ เดี๋ยวของลูกชายจะแบ่งออกมาจากชามของผม ผมจึงเอ้าลองดูก่อนถ้าไม่พอค่อยสั่งเพิ่มก็...อ่านต่อ
เป็นบะหมี่จับกังที่อร่อยมากๆ
เป็นวันที่ตื่นกันสายมากๆพ่อแม่ลูกไม่อยากลุกจากที่นอนพอตื่นมาก้อหิวสรุปกันว่ากินสองมื้อเลยดีกว่าไปกินบะหมี่จับกังกันบะหมี่แห้งอร่อยมากมาร้านนี้ไม่เคยปรุงเลยมีน้ำราดให้แค่นั้นพอเส้นเล็กนุ่มเหนียวได้ใจมากๆลืมบะหมี่ทุกร้านไปเลยล่ะดูเพิ่มเติม