- รีวิว Cabana Bar Wave Hotel pattaya

เวอจิ้นโมจิโต้ดีงาม
มาๆๆๆรีวิว😍 อาหารกันสักหน่อย ครั้งนี้เป็นปาร์ตี้ครั้งที่ 19 ของ Top User Wongnai รอบนี้วงในพามากินที่โรงแรมเวฟ🏩ริมหาดพัทยา🏖 ติดๆกับ เซนทรัลเฟสติวัล ห้องอาหารที่นี่มี 2 ห้องCadillac กับ Carbana วันนี้ได้ลองทั้ง 2 ห้องค่ะ ขอรีวิวในส่วนของบาร์ก่อนค่ะ พอมาถึงก็มานั่งที่บาร์ บรรยากาศดีค่ะ มีดนตรีสด ริมสระว่ายน้ำ พอมาถึงก็จะเสิร์ฟเวอจิ้นโมจิโต้🍸 กับอะไรอีกอย่างที่เป็นสีเขียว จะบอกว่าเวอจิ้นโมจิโต้ ดีงามพระรามแปดมากค่ะ อร่อย เปรี้ยว ชื่นใจ ส่วนอีกแก้ว แอลกอฮอล์แรง🍾 เลยไม่ได้ชิม เพราะป่วยอยู่ แต่สีน่ากินมากค่ะ อีกแก้วที่ได้ลองน่าจะเป็นไหมไท เพราะเป็นสีชมพู หน้าตาสวย น่ากิน รสชาติดีค่ะ ใครชอบเข้มๆหน่อย บาร์ที่นี่ตอบโจทย์เลยค่ะ พนักงานน่ารัก บรรยากาศดี คือ ผ่านค่ะ เสร็จแล้วก็จะมีอาหารรองท้องเล็กๆ เป็นกุ้งกับขนมปังที่มีผลไม้เป็นหน้า อร่อยดีค่ะ โดยรวมทำได้ดี ในเรื่องของเครื่องดื่มค่ะ

อีกหนึ่งร้านบรรยากาศดีวิวทะเล
อีกหนึ่งร้านบรรยากาศดีวิวทะเล มาซ้ำแล้วซ้ำอีกครั้งนี้มากับครอบครัวใหญ่ ยังคงได้รับบริการที่เต็มที่เหมือนเช่นเคย วันนี้มีโอกาสได้อยู่แบบยาวๆ จนพลบค่ำ บรรยากาศยิ่งดีไปอีก ไม่ว่าจะเลือกนั่งจุดไหนก็รู้สึกเป็นส่วนตัวและพิเศษมากๆ ลองทั้งเครื่องดื่มคอกเทล และอาหารเบาๆ ที่เชฟคัดสรรมาเสิร์ฟลองท้องอย่างอิ่ม ใครอยากได้ร้านนั่งชิลล์ๆ ริมทะเลขอแนะนำนะคะดูเพิ่มเติม
ชิวๆ ปาร์ตี้ริมสระ
ร้านตั้งอยู่ที่ wave hotel ถนนพัทยาสาย1 ริมชายหาด เลยเซ็นทรัลเฟส พัทยาบรีช มานิดนึงคะ จอดรถภายในโรงแรมได้เลยคะ ร้านนี้จะตั้งอยู่ด้านนอก ตรงสระว่ายน้ำ มีบาร์ได้สั่งชิวได้ หัวค่ำอยากจะจิบไวน์ชิวๆนั่งมองบรรยากาศด้านนอกอันแสนจะวุ่ยวายริมหาดก็ชิวไปอีกแบบดูเพิ่มเติม
So wonderful I love it
ห้องอาหารที่นี่ดีมาก บริการยอดเยี่ยม สั่งอาหารได้ตามที่ชอบเลย เชฟฝีมือดี อาหารมีมากจนยากจะเลือกเลยครับ แต่ละเมนูเชฟพิถีพิถันมาก รสชาติดี รูปลักษณ์สวยงามน่าทานมาก ใครผ่านมาลองแวะเข้ามาดูนะครับ ลืมไม่ลงเลยดูเพิ่มเติม