- รีวิว Fae-Miang Café แฟ-เมี่ยงคาเฟ่

ร้านอาหาร รสชาติอร่อย ราคาไม่แพง บรรยากาศดีด้วย ย่านเทพเสด็จ
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านอาหารและคาเฟ่ ย่านเทพเสด็จ ร้านตั้งอยู่ริมถนน ในหมู่บ้านเลย สามารถจอดรถภายในพื้นที่ของร้านได้เลย ที่ร้านเป็นทั้ง คาเฟ่ ร้านอาหาร ที่พัก วันนี้มานั่งทานอาหาร ในพื้นที่นี้ มีการปลูกใบเมี่ยง ต้องไม่พลาดสั่ง ยำใบเมี่ยง ราคา 129 บาท รสชาติดีเลยครับ มีฝส่กุ้งและหมูสับกับไข่ต้มลงไปด้วย อร่อยครับ ผัดซาโยเต้ 69 บาทธรรมดาแต่พิเศษ ทางร้านให้ยอดอ่อน ผัดกับน้ำมันหอม รสชาติโอเคเลยครับ ตีนไก่ซุปเปอร์แซ่บ 129 บาท เป็นตีนไก่ในซุปพะโล้ แล้วปรุงรสแซ่บๆ อร่อย ลงตัว หมูแดดเดียว 129 บาท อันนี้ธรรมดา มาลองชิมกันครับ

คาเฟ่พร้อมที่พักในบรรยากาศดีๆ
ร้านตั้งอยู่ตำบลเทพเสด็จอำเภอดอยสะเก็ดบ้านป่าเมี่ยง โดยลักษณะร้านตกแต่งสไตล์คอนเทนท์โพลี่โดยมีทั้งโซนกาแฟและพัก แต่ครั้งนี้เรามาชิมกับกาแฟและอาหารโดยเมนูที่ลองชิมได้แก่ ยำใบเมี่ยง รสชาติดี ตำไทย อันนี้ก็ดี หมึกแดดเดียวทอด เป็นเมนูที่ห้ามพลาด ไก่มะแขว่ง ถอดออกมาได้กำลังดี Americano กาแฟดี Burberry smoothie ทำออกมาได้ดี ที่พัก ถ้าจองห้องพักมีแถมหมูกระทะหรือหมูจุ่มหนึ่งชุดถือว่าเป็นเซอร์วิสที่ดีที...อ่านต่อ
คาเฟ่ปางไฮ🍃☕️
มาปางไฮครั้งแรก เจอร้านกาแฟหลายร้านแต่ร้านนี้ถึงกับต้องหันมองด้วยทรงร้านที่สะดุดตา จนขับเลยไป~ แล้วตั้งใจแวะขากลับแทน😄 ร้านบรรยากาศสวยงาม ร่มรื่น มีที่นั่งสวยๆให้จิบกาแฟไป ถ่ายรูปไป ☕️🍃☁️ แนะนำใครไปเที่ยวลองมาแวะที่นี่น้า✨ มีอาหารด้วยแต่รอบนี้ไม่ได้ลองลิ้มม มีที่จอดรถในร้าน เปิด 9.00-21.00 น. 📞 061-284-2882 📍Fae-Miang Café แฟ-เมี่ยงคาเฟ่ https://maps.app.goo.gl/vGwbfBrewqAChKcB7ดูเพิ่มเติม
ร้านอยู่ที่ตำบลเทพเสด็จ พิกัดของร้าน ขับไปจนถึงองค์การบริหารส่วนตำบลเทพเสด็จแล้วขับต่อไปอีกประมาณ 1 กิโลเมตร ร้านจะอยู่ขวามือ เป็นร้านที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ ร้านอยู่ติดถนนเลยค่ะ เปิดทุกวัน มีโซนนั่งเก๋ๆ เป็นเหมือนห้องทรงกลมนั่งได้แบบไพรเวทส่วนตัว ที่นั่งมีหลายโซนค่ะ เมนู ยำใบเมี่ยงกุ้งสดอร่อยค่ะ ตรงข้ามร้านข้ามถนนมาจะมีลำธารสายเล็กๆ ร่มรื่นค่ะ มานั่งเล่นกันได้ #Wo...อ่านต่อ
คาเฟ่บรรยากาศโอเค
เป็นคาเฟ่อีกร้านหนึ่งในย่านนี้ที่บรรยากาศดี ตัวร้านค่อนข้างเน้นไปทางอาหารซะส่วนใหญ่ มากกว่าเมนูเครื่องดื่ม และขนมเมนูอาหารมีให้เลือกเยอะมากๆ ราคาไม่แพง แต่เสียดายผมทานข้าวมาแล้ว เลยสั่งกาแฟเย็นคั่วกลางมาทาน 1 แก้วกาแฟยังไม่ผ่านให้ 3 ดาวก่อนถ้ามีโอกาสมาทานอาหารจะรีวิวให้ใหม่ครับดูเพิ่มเติม
ร้านดีๆกลางขุนเขา ที่ปางไฮ
ร้าน Fae-Miang Café แฟ-เมี่ยงคาเฟ่ อยู๋หมู่บ้านปางไฮ ต.เทพเสด็จ อ.ดอยสะเก็ด มีที่จอดรถสะดวก เป็นคาเฟ่กลางหุบเขา บรรยากาศดี มองไปทางไหนก็สบายตาสบายใจ ที่นี้มีช่องแคปซูล ที่ได้แรงบันดาลใจจากทรงถังหมักใบเมี่ยง และมีที่พักด้วย แวะมาเที่ยวแวะนั่งเล่น สั่งมอคค่าเย็น มานั่งทาน ชื่นชมบรรยากาศ อากาศสบายๆ กาแฟดี ที่ร้านยังมีอาหารขายด้วย บริการดีดูเพิ่มเติม