- รีวิว Central Embassy

รีวิว Central Embassy
ห้างลูกคุณหนู 😎
ห้างสรรพสินค้าไว้สำหรับลูกคุณหนู ใจกลางกรุงเทพเพราะว่าที่นี่ขายแต่ของแบรนด์เนมซะส่วนใหญ่ค่ะ วันนี้เรามาเดินเล่นตอนกลางคืนร้านปิดหมดแล้วแต่ว่ามากินอาหารค่ะ ส่วนใหญ่คือเดินมามีแต่แบรนด์จากเมืองนอกต่างๆมาวางประดับไว้เต็มห้างเลยค่ะ Hermes กไังจะเปิดค่ะ แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นของคนไทยก็มีเหมือนกันเช่น Suvimol เรามาตอนประมาณสองทุ่มจอดรถง่ายมากเลยข้างล่างที่จอดรถเยอะมาก #Wongnai2024

ห้างสรรพสินค้าระดับไฮเอนด์
อีกหนึ่งศูนย์การค้าย่านเพลินจิต/ชิดลม “Central Embassy” ห้างสรรพสินค้าระดับไฮเอนด์มีแบรนด์ชั้นนำอย่าง Chanel, Patek Philippe, Balenciaga, Rolex, Prada, Hermes, Gucci เป็นต้น มีโซนร้านอาหารคาเฟ่หลากหลายอยู่ในโซน OPEN HOUSE / โรงภาพยนตร์ / ธนาคาร / Zara / Muji / Uniqlo ฯลฯ มีซูเปอร์มาร์เก็ตเป็น Tops บรรยากาศสบายๆเดินง่ายมีด้วยกัน 6 ชั้น ที่จอดรถเยอะ 🚗 : จอดรถฟรี 2 ชม. #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
Central Embassy
Central Embassy ห้างหรูย่านชิดลม-เพลินจิต ที่ครบถ้วนไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร ร้านกาแฟ โรงหนัง โดยแต่ละร้านก็จะเน้นระดับ hi-end ทั้งนั้น มีแบรนด์ดังต่างๆมากมาย ⚡️ชั้น 6 มีโซน Open House มีร้านกาแฟเก๋ๆ และร้านขายหนังสือ หรือพวก space ต่างๆ 🚶🏻♀️มีทางเชื่อมเดินไป Central Chidlom ได้ #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
High end department stores
Central Embassy ห้างหรู ในพื้นที่อดีตสถานฑูต โซนยุโรป ห้างจะกว้างๆ ทางเดินจะกว้างมากไม่มีบูทขายของ มีแต่ร้าน premium brand high end ชั้นบน จะมีขายหนังสือ และมีร้านขนม Paris Mikki ร้านเบอร์เกอร์ Smizzle The Hungry duck Ramen Ippudo Zuzutto Thong sweet Thong Smith MAIZEN Nara ชาตรามือ Koi The ร้านแบรนด์เสื้อผ้า ร้านทำเล็บ ร้านทำผม 💈 ชั้นบนสุดมีโรงหนัง ที่ตกแต่ง premium #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
ศูนย์การค้าสไตล์ Modern Contemporary ที่แยก เพลินจิต
Central Embassy ที่ตั้งชื่อนี้เนื่องจากพื้นที่ตรงนี้เดิมทีเป็น British Embassy Bangkok (สถานเอกอัครราชทูตอังกฤษประจำประเทศไทย) แล้วเครือเซ็นทรัลได้ชนะการประมูล โดยมีเมกาโปรเจ็คตั้งใจที่จะเชื่อมต่อ 3 โครงการสำคัญไว้เป็นพื้นที่เดียวกัน ทั้ง Central Embassy, Central ชิดลม, และ Central World 🔺มุมที่ผู้คนนิยมเช็คอินคือ รูปปั้นม้าขนาดใหญ่ หรือ ‘Freddie Horse’ ที่อยู่หน้าห้าง แสดงความน่าเกรงขามแ...อ่านต่อ
Central embassy แอร์เย็นช่ำ
เซนทรัล embassy เป็นห้างที่เดินสบายดีค่ะ แอร์เย็น คนไม่เยอะเกิน ไม่พลุกพล่าน ในห้างมี brandดังหรู หลากหลาย เช่น Chanel, Miu Miu, Bottega Veneta, Gucci, Hermes … ร้านก็จะตกแต่งสวยงาม เพลินตา ในห้างก็ดูสะอาด เรียบร้อย ชั้น6 ก็มีopen house ร้านอาหารดังๆก็มีหลากหลาย โรงหนังก็มี ถือเป็นห้างที่แนะนำเลย #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม