4.1

รีวิว premium craft pizza บางนา

คุณแม่ สายตลอด
26 ต.ค. 2024
Premium Craft Pizza ซอยบางแก้ว
เมนูเด็ด: ชีสล้วน 11 นิ้ว

วันนี้ หลงมาซอยบางแก้ว ตั้งใจจะกินก๋วยเตี๋ยวล฿กชิ้น ร้านดัง แต่ดันหมดซะก่อน หืวมากกก เลยเดินเข้าร้านพิซซ่า เพราะเห็นรูป บังโต ตัวเบ้อเร่อ เค้าบอกว่าเนื้อแป้งพิซซ่าเค้ามีมาแล้ว 400 ปีก็เลยลองสั่งหน้าชีทล้วนมากิน แต่เราสั่งเป็นเทคโฮมนะเพราะคิดว่ามาคนเดียวยังไงก็ทานไม่หมด พอได้พิซซ่ามาเปิดดูแค่นั้นแหละอดใจไม่ไหวเลยต้องนั่งทานที่ร้าน หืมมมมม หอมชีสมากกกกกกก แป้งบาง ไม่กรอบแข็งจนเกินไป ชีสละมุนลิ้นมาก ไม่เค็มเกิน ให้คะแนนรสชาด 9/10 เลย ขอหักคะแนน แอบแพงนิดนึง 5555 เราสั่ง ถาด 11 นิ้วได้ 6 ชิ้น 459 บาท อาจจะเคยชิน 1 แถม 1 ซะเคยตัว แต่ถ้ามีโอกาส ก็จะทานอีก ❤️❤️❤️

Akapatr
28 พ.ย. 2024

ร้านพิซซ่าพรีเมี่ยมสมชื่อ ที่มีวัตถุดิบดีมากๆ หน้าล้นๆเต็มถาด รสชาติอร่อยแทบจะไม่ต้องใส่ซอสเลย อร่อยจนกินคนเดียวเกินครึ่งถาด ของดีขอบอกต่อ มีหลายสาขให้เลือกกันได้เลย #WongnaiWesternSpecialist #PizzaSpecialist ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

Miss.M
326113k
11 เม.ย. 2024
พิซซ่าแป้งบาง นุ่ม ร้านเล็กหน่อย

Premium Craft Pizza 🍕 รีเควสของคุณแม่ เขาดูรีวิวในยูทูปแล้วก็อยากทาน ดีที่มีหลายสาขา เราก็เลือกสาขานี่เพราะใกล้อีเกีย ร้านเล็กมาก มีโต๊ะนั่งทานที่ร้าน 4 โต๊ะเอง ซึ่งส่วนใหญ่ก็เห็นมีแต่เดลิเวอร์รี่มากกว่า เราเลือก “Truffle & Mushroom” สั่งเพราะทรัฟเฟิลเลย ทรัฟเฟิลแบบจุกๆ กับเห็ด ด้านบนเป็น rocket และชีส สำหรับเราแป้งไม่ได้บางมาก ตรงขอบกรอบอร่อย เราชอบซอสทรัฟเฟิล ไม่เลี่ยน กินกับ rocket เข้ากันด...อ่านต่อ

Do D
1.9k2k15.1k
15 มิ.ย. 2022
ลองใหม่พิซซ่าหน้าปาม่าแฮมกับร็อคเก็ต
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Parma Rocket ( 8 นิ้ว )

เป็นพิซซ่าขนาดหน้า 8 นิ้ว ถาดไม่ใหญ่ ทางร้านหั่นแบ่งมาเป็น 4 ชื้น Parma Rocket ( 8 นิ้ว ) มีอบมาไหม้นิดหน่อย รสแป้งพิซซ่าบางส่วนเลยออกรสขมนิดๆ ตัวโรยหน้าให้มาพอสมควรด้านนึงจะหนักเป็นปาม่าแฮม ส่วนอีกฝั่งจะเป็นผักร็อคเก็ต รสออกแนวบางๆไม่เข้ม มีความเค็มจากปาม่าแฮมนิดหน่อยและชีส Rocket Salad ตัวผักรสพอใช้ได้ แต่ตัวน้ำสลัดรสออกแนวหวานนำบาดๆนิดหน่อยดูเพิ่มเติม

Grace
8 ส.ค. 2022
แป้งพิซซ่าจาก Italy โรงงาน 400 ปี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Smoked Pizza

💚🧡💙❤🥰 ได้ยินชื่อเสียงมานาน เป็นร้านเดียวใน Asia ที่ได้ Badge ยืนยันความอร่อยจาก Scott’s Pizza Tour เลยนะคะ สุดยอดจริงๆค่ะ🎖 แป้งพิซซ่าของเค้าดีเลยค่ะ texture นุ่ม หนุบ มีกลิ่นหอมเฉพาะตัว ให้ after taste ดีมาก😍 ทราบมาว่าทางร้านนำเข้าแป้งจากอิตาลี่ มีการพัฒนาสูตรร่วมกับโรงงานแป้งเก่าแก่ของที่นั่น ที่เปิดมานานกว่า 400 ปี🇮🇹 นอกจากนี้วัตถุดิบเกือบทั้งหมดก็นำเข้ามาจาก Italy และ New York🗽 ไ...อ่านต่อ

Alice in Wonderland
11k6256k
24 ม.ค. 2022
พิซซ่าแป้ง 400 ปี อร่อยจริงๆ แหละ

Premium Craft Pizza สาขาบางนา พิซซ่าแป้ง 400 ปี ซึ่งจริงๆ แป้งสไตล์บางกรอบ ถูกใจเรามาก พื้นที่ร้านเล็กมากนะคะ มีแค่ 4 โต๊ะ ด้านหน้าร้านมีที่จอดรถ จอดแล้วเดินเข้าร้านได้เลย Classic NYC Margarita 8” 150.- ไซส์ปกติ 14” 350 ขนาด 8 ชิ้น นี่ขนาดเล็ก 6 ชิ้น พอดีใบโหรพาหมด สั่งของไม่ได้เลยมาแค่พิซซ่าเปล่าๆ แป้วกรอบ ซอสอร่อย ไม่เลี่ยนเลย ตัวแป้งพอดีมาก Spaghetti Italian Sausage 90.- สปาเกตตีซอสเพสโต...อ่านต่อ

The Bibimbab เมกะ บางนา
The Bibimbabเมกะ บางนา (Mega Bangna)
ไฮไลต์ข้าวยำเกาหลี มีพร้อมอาหารเกาหลีมากมาย รสชาติต้นตำรับ วัตถุดิบดี
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿