4.2

รีวิว Taco Bell The Little Walk Bangna

Akapatr
27 พ.ย. 2024

ร้านอาหารสไตล์แม็กซิกัน เซ็ทที่สั่งมาจะมี คิกกิ้น ชิกเก้น ทาโก้ 1 ชิ้น ชิพส์1 และนาโช่ชีส 1 พร้มกับน้ำลำไยอีก 1 ขวด ตัวทาโก้อร่อย ชิพส์กรอบมาก #WongnaiWesternSpecialist #MexicanSpecialist ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5

Littaaa
2k1.9k14.8k
31 พ.ค. 2025
Taco Rice for Lunch

สั่งข้าวมากินที่ออฟฟิศ ร้านนี้ปกติจะขายเป็นตัว taco ไม่ก็ burrito แต่สั่งมาเป็นข้าวแล้วก็ราดกับกับข้าวแล้วก็ผักสลัดได้ค่ะ ตัวน้ำซอสเค้าก็มีให้มาหมดนะคะ กล่องนี้แคลอรี่น่าจะน้อยกว่าพวกที่เป็นตัวแป้ง แต่บอกเลยว่าอิ่มเหมือนกันแล้วรสชาติดีมากด้วย เบาสบายท้องแต่มีแรงทำงานต่อค่ะ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม