- รีวิว เล็กใหญ่ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณ บรรทัดทอง

เล็กใหญ่ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณ
เล็กใหญ่ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณ บรรทัดทอง กรุงเทพ ที่นั่งมีทั้งด้านนอก และในห้องแอร์ สั่งอาหารผ่านคิวอาร์โค้ด ทางร้านรับเงินโอน ไม่รับเงินสด เมนูมีทั้งก๋วยเตี๋ยว และข้าวหน้าต่างๆ เมนูที่สั่ง 🍜 เส้นเล็กก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูล้วน 65 บาท เครื่องต้มยำออกเปรี้ยวนิดๆ หมูสับเยอะมาก รสชาติดี ถ้าไปรีวิว+โพสต์รูป ในกูเกิ้ล รับฟรีเกี๊ยวทอด 1 ชุด กรอบ อร่อยดี #WongnaiThaiSpecialist 🇹🇭 ก๋วยเตี๋ยว #GuaytiewSpecialist 🍜

รสชาติดีไม่ต้องปรุงเพิ่ม
เล็กใหญ่ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณ ย่านบรรทัดทอง คือรสชาติดีไม่ต้องปรุงเพิ่ม น้ำซุปเข้มข้นรสต้มยำจัด ไม่หวานเกินไป เมนูแนะนำ บะหมี่ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูล้วน (ราคา 60 บาท) เกี๊ยวอวบต้มยำแห้ง (ราคา 80 บาท) เวลาเปิดบริการ : 10.00-23.00 น. โทร : 097-2508752 #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสูตรโบราณ
#StreetfoodSPL #ก๋วยเตี๋ยวหมู#บรรทัดทอง #kinkubkaew เล็กใหญ่ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณ การันตีความอร่อยจากรางวัลหลายสถาบัน ทั้ง Wongnai User’s Choice 2024, Grab Thumbs Up และอีกหลายที่ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูล้วน (65 บาท) เลือกสั่งเป็นวุ้นเส้นต้มยำ ให้มาปริมาณจุใจอิ่มอยู่ค่ะ จะมีหมูสับ และหมูเด้ง หมูเด้งจะเนื้อนุ่มไม่หนึบมากนัก น้ำต้มยำมีครบทุกรสชาติเผ็ด เค็ม เปรี้ยว และหวานนำเล็กน้อย ตามสไตล์ต้มยำแบบโ...อ่านต่อ
เคยสั่งแล้วติดใจเลยขอตามมาที่ร้าน
หลังจากจบคาเฟ่ก็ถึงเวลาหามื้อหลักกินต่อ เราตั้งเป้าไว้ว่าจะมากินร้านเล็กใหญ่เลยค่ะ เพราะหัวหน้าเคยสั่งไปให้กินแล้วติดใจอยากพาแม่มากิน เล็กใหญ่ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณตั้งอยู่บนถนนบรรทัดทอง หากตรงไปยังถนนพระราม 1 จะเลยจากสี่แยกจรัสเมืองมาเพียงเล็กน้อย เป็นห้อง 2 คูหาที่เปิดให้นั่งทานได้ 1 คูหา โดยแบ่งโซนในเป็นห้องแอร์และโซนนอกไม่มีแอร์ วันนี้ที่เราไปแอบไม่โอเคนิดนึงตรงโต๊ะในสุดหน้าห้องน้ำ มีน้ำห...อ่านต่อ
เตึ๋ยวต้มยำชามใหญ่มากกกก
เป็นร้านอีก 1,000,000 ในย่านบรรทัดทอง ที่ทุกคนจะต้องแวะมากิน ร้านรันคิวค่อนข้างเร็ว มีที่นั่งแอร์ด้านไหนด้วยอยู่ที่บุญวาสนา ราคาอาหารไม่แพงเลยปริมาณชามใหญ่ มากๆๆๆๆๆ รสชาติไม่ได้จัดจ้านจะต้องปรุงเพิ่ม กินร้านเดียวร้านนี้ก็จุกแล้วเพราะสั่งตอนหิวรอคิวนาน #WongnaiThaiSpecialist ก๋วยเตี๋ยว #GuaytiewSpecialistดูเพิ่มเติม
อร่อย
🍜 เล็กใหญ่ - ก๋วยเตี๋ยวอร่อย ไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ก็เต็มคำ! ร้านนี้สมชื่อจริงๆ จะสั่งเส้นเล็ก เส้นใหญ่ หรือพิเศษขนาดไหน ก็อร่อยแบบไม่หวงเครื่อง! น้ำซุปหอมหวานแบบธรรมชาติ ไม่ต้องปรุงก็อร่อยอยู่แล้ว หมูตุ๋นเปื่อยนุ่ม ลูกชิ้นเด้ง เส้นลวกมาพอดีทุกชาม บรรยากาศร้านเรียบง่าย สะอาด เป็นกันเอง ที่สำคัญคือบริการดี ยิ้มแย้ม ดูแลลูกค้าเหมือนญาติพี่น้อง ใครหิวเมื่อไหร่ อยากได้ก๋วยเตี๋ยวรสชาติดี อิ่...อ่านต่อ